Lee Teuk xúc động khi thấy E.L.F Việt diện áo dài xanh sapphire đến sân bay

Lee Teuk xúc động khi thấy E.L.F Việt diện áo dài xanh sapphire đến sân bay
HHT - Chàng trưởng nhóm Super Junior đã lên mạng xã hội Instagram gửi lời cảm ơn các fan Việt.

Trưa ngày 1/4, 5 thành viên còn lại của SNSD Yoona, TaeYeon, Tiffany, HyoYeon Seo Hyun đã có mặt tại sân bay Nội Bài, Hà Nội. Cùng với đó là trưởng nhóm Super Junior - Lee Teuk. Các nghệ sĩ sẽ tham dự vào đêm nhạc từ thiện Đồng Hành vào tối nay tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Để đón thần tượng, các FC đều bỏ rất nhiều công sức. Đặc biệt, E.L.F Việt rất sáng tạo khi thuê...hơn 100 áo dài màu xanh sapphire để đón Lee Teuk. Có bạn gái còn diện cả một bộ váy cưới rất lộng lẫy.

Lee Teuk xúc động khi thấy E.L.F Việt diện áo dài xanh sapphire đến sân bay ảnh 1

Nguồn ảnh: xxharudhxx.

Lee Teuk xúc động khi thấy E.L.F Việt diện áo dài xanh sapphire đến sân bay ảnh 2

Lượng fan đi đón Lee Teuk đông đến ngỡ ngàng.

Lee Teuk xúc động khi thấy E.L.F Việt diện áo dài xanh sapphire đến sân bay ảnh 3

Mặc dù không thể ra cửa thường để chào fan Việt, Lee Teuk đã nhìn thấy những hình ảnh của E.L.F Việt qua mạng xã hội. Anh đã đăng lại một bức ảnh kèm caption cảm ơn fan.

Lee Teuk chỉ tham dự với tư cách MC, các E.L.F vẫn quyết tâm mang "biển xanh Sapphire" đến Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Theo lịch trình, Lee Teuk chỉ lưu lại Hà Nội trong chưa đầy 10 tiếng đồng hồ nên các fan mong anh sẽ có những kỉ niệm đẹp ở Việt Nam. Đêm nhạc hội giao lưu Việt - Hàn mang tên Going Together Concert sẽ được diễn ra vào tối nay với sự góp mặt của Lee Teuk - trưởng nhóm Super Junior, tân binh NCT 127, nhóm nhạc nữ đình đám Girls’ Generation (SNSD) cùng với một nghệ sĩ Việt Nam là ca sĩ Hoàng Thùy Linh.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.