Leeteuk (Super Junior) bị mắng là “không biết lượng sức mình” khi bật mí về hình mẫu lý tưởng

Leeteuk (Super Junior) bị mắng là “không biết lượng sức mình” khi bật mí về hình mẫu lý tưởng
HHT - Chỉ nói ra hình mẫu bạn gái lý tưởng thôi, ngờ đâu Leeteuk (Super Junior) đã chìm trong chỉ trích và bình luận tiêu cực.

Trong tập mới nhất của show thực tế SuperTV, trưởng nhóm Leeteuk cùng một vài thành viên Super Junior đã nói về hình mẫu bạn gái mơ ước của mình.

Leeteuk (Super Junior) bị mắng là “không biết lượng sức mình” khi bật mí về hình mẫu lý tưởng ảnh 1

Leeteuk thú nhận anh đã 36 tuổi, đến lúc thích hợp để nghĩ tới việc lập gia đình rồi. Và Leeteuk sẽ rất hạnh phúc nếu có thể quen biết, và kết hôn với một “anchorwoman” - những phụ nữ là người chủ trì hoặc biên tập kiêm dẫn dắt một chương trình truyền hình/ phát thanh nổi tiếng. Những người này thường được coi là vừa xinh đẹp, vừa thông minh và lại còn thành đạt nữa.

Leeteuk (Super Junior) bị mắng là “không biết lượng sức mình” khi bật mí về hình mẫu lý tưởng ảnh 2

Thực ra từ nhiều năm trước, Leeteuk đã thổ lộ anh luôn yêu thích những cô gái không chỉ có ngoại hình nổi bật, mà còn thông minh và có kiến thức rộng. Nhưng chẳng ngờ sau khi Leeteuk nói ra điều ấy, số người ủng hộ Leeteuk tìm được bạn gái lý tưởng thì ít, mà cư dân mạng ném đá anh nhiều hơn.

Leeteuk (Super Junior) bị mắng là “không biết lượng sức mình” khi bật mí về hình mẫu lý tưởng ảnh 3

Đa số đều để lại các bình luận hết sức tiêu cực như “Không biết lượng sức mình gì cả”, “Hãy biết mình đang đứng đâu chứ. Super Junior có còn ở đỉnh cao nữa đâu”. Nhiều người thẳng thừng cho rằng Leeteuk đang mơ mộng viển vông khi khẳng định “Các cô gái thông minh xinh đẹp ấy sẽ tìm kiếm một bạn trai tốt hơn Leeteuk cơ”, “Họ thường kết hôn với con cái gia đình giàu có chứ chẳng để ý đến một ca sĩ thần tượng đâu”.

Leeteuk (Super Junior) bị mắng là “không biết lượng sức mình” khi bật mí về hình mẫu lý tưởng ảnh 4

Trước tình trạng này, nhiều ELF đã phải lên tiếng bênh vực Leeteuk, rằng anh chẳng nói điều gì sai trái để bị chỉ trích như vậy. Ai chẳng có một hình mẫu lý tưởng cho riêng mình và Leeteuk xứng đáng được tôn trọng với lựa chọn của mình.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.
Kim Jung Hyun dự họp báo tại nơi ngó lơ Seohyun 5 năm trước: Thay đổi 180 độ nhưng vẫn bị chỉ trích

Kim Jung Hyun dự họp báo tại nơi ngó lơ Seohyun 5 năm trước: Thay đổi 180 độ nhưng vẫn bị chỉ trích

HHT - Tại cùng một nơi tổ chức, nếu 5 năm trước Kim Jung Hyun lạnh lùng né tránh Seohyun (SNSD) trong họp báo phim "Time", thì hiện tại, Jung Hyun thể hiện thái độ trái ngược, tương tác thân thiết với bạn diễn Im Soo Hyang tại họp báo "Kokdu: Season of Diety". Cư dân mạng mỉa mai: "Thì đúng rồi, có bị ai thao túng, kiểm soát nữa đâu".