Leeteuk (Super Junior) bị mắng là “không biết lượng sức mình” khi bật mí về hình mẫu lý tưởng

Leeteuk (Super Junior) bị mắng là “không biết lượng sức mình” khi bật mí về hình mẫu lý tưởng
HHT - Chỉ nói ra hình mẫu bạn gái lý tưởng thôi, ngờ đâu Leeteuk (Super Junior) đã chìm trong chỉ trích và bình luận tiêu cực.

Trong tập mới nhất của show thực tế SuperTV, trưởng nhóm Leeteuk cùng một vài thành viên Super Junior đã nói về hình mẫu bạn gái mơ ước của mình.

Leeteuk (Super Junior) bị mắng là “không biết lượng sức mình” khi bật mí về hình mẫu lý tưởng ảnh 1

Leeteuk thú nhận anh đã 36 tuổi, đến lúc thích hợp để nghĩ tới việc lập gia đình rồi. Và Leeteuk sẽ rất hạnh phúc nếu có thể quen biết, và kết hôn với một “anchorwoman” - những phụ nữ là người chủ trì hoặc biên tập kiêm dẫn dắt một chương trình truyền hình/ phát thanh nổi tiếng. Những người này thường được coi là vừa xinh đẹp, vừa thông minh và lại còn thành đạt nữa.

Leeteuk (Super Junior) bị mắng là “không biết lượng sức mình” khi bật mí về hình mẫu lý tưởng ảnh 2

Thực ra từ nhiều năm trước, Leeteuk đã thổ lộ anh luôn yêu thích những cô gái không chỉ có ngoại hình nổi bật, mà còn thông minh và có kiến thức rộng. Nhưng chẳng ngờ sau khi Leeteuk nói ra điều ấy, số người ủng hộ Leeteuk tìm được bạn gái lý tưởng thì ít, mà cư dân mạng ném đá anh nhiều hơn.

Leeteuk (Super Junior) bị mắng là “không biết lượng sức mình” khi bật mí về hình mẫu lý tưởng ảnh 3

Đa số đều để lại các bình luận hết sức tiêu cực như “Không biết lượng sức mình gì cả”, “Hãy biết mình đang đứng đâu chứ. Super Junior có còn ở đỉnh cao nữa đâu”. Nhiều người thẳng thừng cho rằng Leeteuk đang mơ mộng viển vông khi khẳng định “Các cô gái thông minh xinh đẹp ấy sẽ tìm kiếm một bạn trai tốt hơn Leeteuk cơ”, “Họ thường kết hôn với con cái gia đình giàu có chứ chẳng để ý đến một ca sĩ thần tượng đâu”.

Leeteuk (Super Junior) bị mắng là “không biết lượng sức mình” khi bật mí về hình mẫu lý tưởng ảnh 4

Trước tình trạng này, nhiều ELF đã phải lên tiếng bênh vực Leeteuk, rằng anh chẳng nói điều gì sai trái để bị chỉ trích như vậy. Ai chẳng có một hình mẫu lý tưởng cho riêng mình và Leeteuk xứng đáng được tôn trọng với lựa chọn của mình.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm