Leeteuk (Super Junior) "dở khóc dở cười" vì sự cố "nhầm nhọt" trên Instagram

Leeteuk (Super Junior) "dở khóc dở cười" vì sự cố "nhầm nhọt" trên Instagram
HHT - Chàng trưởng nhóm của SuJu đôi khi cũng có những khoảnh khắc lỡ tay trên mạng xã hội y chang chúng mình!

Chả là hôm nay (ngày 5 tháng 10), Leeteuk muốn gửi một tin nhắn động viên đến Yeonwoo (MOMOLAND) nên đã DM (direct message - phương thức nhắn tin trên Instagram) cho Yeonwoo. Leeteuk nhắn "Yeonwoo à!" rồi gửi đi. Thế nhưng thật không may cho Leeteuk là anh đã nhầm tài khoản IG của Yeonwoo với một tài khoản của fan. Kết quả chính là tin nhắn của Leeteuk đã đi lạc địa chỉ mất tiêu, khiến bạn fan nhận được tin nhắn của anh được một phen ngạc nhiên tột độ. Bạn fan đó đã chụp màn hình có tin nhắn và đính kèm dòng caption: "Trời ơi! Thật không thể tin được!" 

Leeteuk (Super Junior) "dở khóc dở cười" vì sự cố "nhầm nhọt" trên Instagram ảnh 1

Và hiển nhiên, với một sự cố như này thì một số người "đa nghi" đã ngay lập tức nghĩ đến tình huống Leeteuk có ý "thả thính" Yeonwoo, hic.

Ngay khi phát hiện ra sự cố nhầm nhọt, Leeteuk đã lập tức lên IG của mình để làm sáng tỏ sự nhầm lẫn. Leeteuk đã đăng bức ảnh chụp màn hình của bạn fan bị nhận tin nhắn nhầm và giải thích rõ sự việc.

Leeteuk (Super Junior) "dở khóc dở cười" vì sự cố "nhầm nhọt" trên Instagram ảnh 2

Hóa ra chẳng phải Leeteuk định "thả thính" hay gì mà anh chỉ muốn động viên Yeonwoo thôi: "Tôi chỉ muốn nói với một hậu bối rằng cô ấy đã làm việc chăm chỉ trong các chương trình. Đó là lỗi của tôi, tôi thực sự xin lỗi Yeonwoo. Tôi cũng muốn xin lỗi những người hâm mộ đã ngạc nhiên bởi DM đột ngột của tôi”.

Leeteuk (Super Junior) "dở khóc dở cười" vì sự cố "nhầm nhọt" trên Instagram ảnh 3

Vào ngày 3 tháng 10, Leeteuk đã đảm nhiệm vai trò MC tại 2018 Asia Song Festival cùng với YeonwooNancy của MOMOLAND mà. Đây chính là lý do mà Leeteuk muốn nhắn tin động viên Yeonwoo.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Gặp nạn do mặc áo chống nắng, trùm áo mưa đi xe máy: Cần lưu ý gì để đảm bảo an toàn?
Gặp nạn do mặc áo chống nắng, trùm áo mưa đi xe máy: Cần lưu ý gì để đảm bảo an toàn?
HHT - Thời gian gần đây, xuất hiện nhiều vụ tai nạn xảy ra do sự cố trang phục, điển hình là vụ một nam sinh 16 tuổi đang đi xe máy, vạt áo mưa bất ngờ cuốn vào bánh xe khiến cậu bạn bị ngã dẫn đến chấn thương nghiêm trọng, hay vụ một người phụ nữ ngã ra đường do vướng áo chống nắng, bị các xe khác liên tiếp chồm qua.

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.