Leeteuk (Super Junior) "dở khóc dở cười" vì sự cố "nhầm nhọt" trên Instagram

Leeteuk (Super Junior) "dở khóc dở cười" vì sự cố "nhầm nhọt" trên Instagram
HHT - Chàng trưởng nhóm của SuJu đôi khi cũng có những khoảnh khắc lỡ tay trên mạng xã hội y chang chúng mình!

Chả là hôm nay (ngày 5 tháng 10), Leeteuk muốn gửi một tin nhắn động viên đến Yeonwoo (MOMOLAND) nên đã DM (direct message - phương thức nhắn tin trên Instagram) cho Yeonwoo. Leeteuk nhắn "Yeonwoo à!" rồi gửi đi. Thế nhưng thật không may cho Leeteuk là anh đã nhầm tài khoản IG của Yeonwoo với một tài khoản của fan. Kết quả chính là tin nhắn của Leeteuk đã đi lạc địa chỉ mất tiêu, khiến bạn fan nhận được tin nhắn của anh được một phen ngạc nhiên tột độ. Bạn fan đó đã chụp màn hình có tin nhắn và đính kèm dòng caption: "Trời ơi! Thật không thể tin được!" 

Leeteuk (Super Junior) "dở khóc dở cười" vì sự cố "nhầm nhọt" trên Instagram ảnh 1

Và hiển nhiên, với một sự cố như này thì một số người "đa nghi" đã ngay lập tức nghĩ đến tình huống Leeteuk có ý "thả thính" Yeonwoo, hic.

Ngay khi phát hiện ra sự cố nhầm nhọt, Leeteuk đã lập tức lên IG của mình để làm sáng tỏ sự nhầm lẫn. Leeteuk đã đăng bức ảnh chụp màn hình của bạn fan bị nhận tin nhắn nhầm và giải thích rõ sự việc.

Leeteuk (Super Junior) "dở khóc dở cười" vì sự cố "nhầm nhọt" trên Instagram ảnh 2

Hóa ra chẳng phải Leeteuk định "thả thính" hay gì mà anh chỉ muốn động viên Yeonwoo thôi: "Tôi chỉ muốn nói với một hậu bối rằng cô ấy đã làm việc chăm chỉ trong các chương trình. Đó là lỗi của tôi, tôi thực sự xin lỗi Yeonwoo. Tôi cũng muốn xin lỗi những người hâm mộ đã ngạc nhiên bởi DM đột ngột của tôi”.

Leeteuk (Super Junior) "dở khóc dở cười" vì sự cố "nhầm nhọt" trên Instagram ảnh 3

Vào ngày 3 tháng 10, Leeteuk đã đảm nhiệm vai trò MC tại 2018 Asia Song Festival cùng với YeonwooNancy của MOMOLAND mà. Đây chính là lý do mà Leeteuk muốn nhắn tin động viên Yeonwoo.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm