Lí do Disney phải mất đến 14 năm để tung ra phần 2 của "Incredibles 2"

Lí do Disney phải mất đến 14 năm để tung ra phần 2 của "Incredibles 2"
HHT - Nếu nói về một bộ phim mà khán giả đã phải dành cả thanh xuân để chờ đợi, rất nhiều người sẽ không ngần ngại kể đến "The Incredibles" (tựa Việt: Gia Đình Siêu Nhân).

Ra mắt vào năm 2004, bộ phim hoạt hình của nhà Disney/ Pixar về gia đình của siêu nhân Bob Parr đã ngay lập tức gây tiếng vang khi đề cập đến những khía cạnh chưa từng được khai thác về các siêu anh hùng: Bên cạnh việc khoác lên mình những bộ đồ bó và giải cứu thế giới, họ cũng trăn trở với chuyện công ăn việc làm, chăm con và làm gì khi thế giới không cần mình nữa.

Lí do Disney phải mất đến 14 năm để tung ra phần 2 của "Incredibles 2" ảnh 1

Vào mùa hè năm 2018, Gia Đình Siêu Nhân 2 mới trở lại tái ngộ khán giả toàn cầu. Nhưng điều đặc biệt là mặc dù mất đến 14 năm để kể tiếp câu chuyện tiếp theo nhưng khoảng thời gian ngăn cách giữa các sự kiện của phần 1 và phần 2 chỉ là vài tháng ít ỏi. Đạo diễn kiêm biên kịch Brad Bird cho hay đoạn kết của phần đầu tiên không được xây dựng để làm tiền đề cho phần phim khác.

Lí do Disney phải mất đến 14 năm để tung ra phần 2 của "Incredibles 2" ảnh 2

Nhưng bây giờ, nó lại là một bước dẫn dắt hoàn hảo cho những gì sẽ xảy ra tiếp theo. Mặc dù sẽ rất thú vị nếu được nhìn thấy phiên bản lớn hơn của các nhân vật, nhưng ông khẳng định mọi thứ phải được tiếp diễn trong cùng một trục thời gian rất gần với phần 1. Vậy tại sao Disney/ Pixar phải mất đến 14 năm để tung ra phần tiếp theo của Gia Đình Siêu Nhân

Lí do Disney phải mất đến 14 năm để tung ra phần 2 của "Incredibles 2" ảnh 3

Brad Bird giải thích: “Sự thật là rất nhiều phần tiếp theo được làm chỉ nhằm thu lợi nhuận. Đó là một điều khiến tôi cảm thấy khó chịu trong ngành phim. Đến bất cứ đâu họ cũng bảo tôi: "Nếu anh không làm phần tiếp theo, anh đang bỏ tiền lại trên bàn". Tiền không phải là động lực giúp tôi thức dậy mỗi sáng mà việc làm nên một tác phẩm khiến khán giả trăm năm sau còn thích thú mới là thứ thúc đẩy tôi. Thế nên nếu vì tiền, chúng tôi đã không đợi 14 năm để ra mắt phần 2. Lý do chỉ đơn thuần là vì chúng tôi có một câu chuyện muốn kể”.

Lí do Disney phải mất đến 14 năm để tung ra phần 2 của "Incredibles 2" ảnh 4

Như đã hé lộ qua trailer, Gia Đình Siêu Nhân 2 sẽ diễn ra ngay sau kết thúc của phần đầu tiên. Nhà Parr tiếp tục vật lộn để cân bằng cuộc sống bình thường. Bà mẹ 3 con Helen nhận nhiệm vụ chiến đấu chống bọn tội phạm và vận động chiến dịch để các siêu nhân hoạt động hợp pháp trở lại. Trong khi đó, ông bố Bob ở nhà trông nom chị em như-chó-với-mèo Violet, Dash và đau đầu với siêu năng lực của cậu con út Jack-Jack còn đóng bỉm.

Lí do Disney phải mất đến 14 năm để tung ra phần 2 của "Incredibles 2" ảnh 5

Gia Đình Siêu Nhân 2 chính thức khởi chiếu vào ngày 15/6/2018. 

MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm