Liên Bỉnh Phát hồi hộp khi đóng phim cùng mỹ nhân "Như Ý Truyện" Trương Quân Ninh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Xuất hiện với diện mạo điển trai tại buổi họp báo "Hóa Ngoại Chi Y", Liên Bỉnh Phát bật mí về những khó khăn anh đã trải qua trong quá trình đóng phim tại Đài Loan (Trung Quốc).

Mới đây, họp báo dự án phim Hóa Ngoại Chi Y đã diễn ra tại Đài Loan (Trung Quốc). Liên Bỉnh Phát gây chú ý khi xuất hiện với diện mạo chỉn chu, nam tính, không hề lép vế trước dàn sao xứ Đài. Bộ ba diễn viên chính của phim Dương Nhất Triển, Liên Bỉnh Phát và Trương Quân Ninh khiến khách mời bật cười với những khoảnh khắc pose dáng tinh nghịch tại họp báo.

Liên Bỉnh Phát hồi hộp khi đóng phim cùng mỹ nhân "Như Ý Truyện" Trương Quân Ninh ảnh 1
Liên Bỉnh Phát hồi hộp khi đóng phim cùng mỹ nhân "Như Ý Truyện" Trương Quân Ninh ảnh 2

Liên Bỉnh Phát nhận được lời khen vì chọn phát biểu, trả lời phỏng vấn bằng tiếng Việt để thể hiện bản sắc Việt, dù bản thân thông thạo tiếng Trung. Nam diễn viên tiết lộ đã dành hơn 4 tháng sinh sống và ghi hình tại Đài Loan. Anh dành khoảng 1 tháng trước thời gian khởi quay để học thêm ngôn ngữ, kiến thức chuyên môn về y khoa.

Lần đầu đóng phim ở nước ngoài, Liên Bỉnh Phát cũng không tránh khỏi áp lực: "Để tham gia dự án Hóa Ngoại Chi Y, tôi phải học nhiều thứ từ ngôn ngữ, thuật ngữ chuyên ngành về y học. Tôi dành một tháng để chuẩn bị. Khi biết thông tin sẽ đóng chung cùng diễn viên Trương Quân Ninh, tôi khá hồi hộp".

Liên Bỉnh Phát hồi hộp khi đóng phim cùng mỹ nhân "Như Ý Truyện" Trương Quân Ninh ảnh 3

Trong Hóa Ngoại Chi Y, Liên Bỉnh Phát sẽ vào vai bác sĩ người Việt - Phạm Văn Ninh. Anh sinh ra trong gia đình khó khăn, có bố mắc bệnh tâm thần. Sau khi ông qua đời, mẹ của Phạm Văn Ninh buộc phải qua Đài Loan kiếm sống. Anh trưởng thành, theo đuổi ngành y và chuyển tới Đài Loan để thực tập. Tuy nhiên, chưa vui mừng vì hội ngộ với mẹ, anh nhận tin mẹ gặp nạn.

Phạm Văn Ninh buộc phải ở lại Đài Loan để kiếm tiền chạy chữa cho mẹ, trở thành "lao động nhập cư bị coi thường" trong đôi mắt định kiến của dân bản địa. Thời gian này, anh gặp gỡ và thân thiết với một nữ bác sĩ ngoại khoa (Trương Quân Ninh thủ vai).

Hóa Ngoại Chi Y hứa hẹn sẽ giúp tên tuổi Liên Bỉnh Phát vươn tầm quốc tế.

Liên Bỉnh Phát hồi hộp khi đóng phim cùng mỹ nhân "Như Ý Truyện" Trương Quân Ninh ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm