Liên tiếp 3 tin hẹn hò trong một ngày, giá cổ phiếu của CUBE sụt giảm hơn 5%

Liên tiếp 3 tin hẹn hò trong một ngày, giá cổ phiếu của CUBE sụt giảm hơn 5%
HHT - Có lẽ hôm nay, 3/8 là ngày "đau đầu" nhất trong lịch sử của Cube.

Sáng nay, Hui của PENTAGON lộ ảnh hẹn hò với đàn em cùng công ty - Sujin của nhóm (G)I-DLE. Cube xác thực là cặp đôi từng yêu nhau trước khi debut nhưng hiện đã chia tay. Chỉ sau đó vài tiếng, HyunA và đàn em nhóm PENTAGON E'Dawn lên tiếng thừa nhận đã hẹn hò từ tháng 5 năm 2016, dù công ty đã phủ nhận thông tin này trước đó. Cư dân mạng còn tung ra nghi án mặc đồ đôi tình cảm giữa Yeeun (CLC) và Yuto (PENTAGON) khiến các fan nhà Cube đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác.

HyunA và E'Dawn

Những tin hẹn hò tới tấp, đặc biệt đến từ những nhóm nhạc mới debut khiến Cube phải lao đao. Trong phiên giao dịch mới nhất, cổ phiếu của công ty đã giảm 5.24% so với giá chốt phiên giao dịch ngày hôm qua. Để "chữa cháy", Cube đã đưa ra một thông báo về các tin đồn của nghệ sĩ trong những ngày vừa qua.

"Xin chào. Đây là Cube Entertainment.

Trước hết, chúng tôi xin lỗi vì sự tổn thương mà chúng tôi đã gây ra cho các fan.

Vào ngày 2/8, khi các bài báo về HyunA E'DAWN được đăng tải, chúng tôi đã kiểm tra thông tin nhưng không được chính xác, dẫn đến việc phản hồi sai. Chúng tôi rất xin lỗi vì nhầm lẫn này. Sự chân thành của cả hai nghệ sĩ khi quyết định công khai quan hệ là một điều ấm áp. Chúng tôi rất biết ơn nếu các bạn ủng hộ họ như một cặp đôi tuyệt vời.

Hui và Sujin

Đối với tin đồn hẹn hò của HuiSujin, sau khi xác nhận, chúng tôi đã phản hồi ngay lập tức tới fan rằng họ đã chia tay. Ngoài ra, hai rapper YeeunYuto là bạn thân và đồng nghiệp từ trước khi ra mắt.

Các nghệ sĩ của Cube duy trì mối quan hệ thân thiết với nhau từ khi còn là thực tập sinh, và sau này, khi trở thành đồng nghiệp của nhau, họ thường ủng hộ và hỗ trợ lẫn nhau. Với thông báo này, chúng tôi hy vọng rằng sẽ không có sự hiểu lầm nào khác nữa về các nghệ sĩ của chúng tôi.

Một lần nữa, chúng tôi xin lỗi vì tất cả các fan yêu mến nghệ sĩ của Cube - những người đang bị tổn thương bởi thông tin sai lệch".

Yeeun và Yuto

Cư dân mạng tỏ ra thông cảm cho sự vất vả của nhân viên Cube trong những ngày vừa qua. Một số bình luận hài hước mong rằng ngày mai không còn tin tức hẹn hò chấn động nào nữa.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lovely Runner tập 3, 4: Im Sol thành đôi sớm hơn mong đợi vì Ryu Sun Jae chủ động?

Lovely Runner tập 3, 4: Im Sol thành đôi sớm hơn mong đợi vì Ryu Sun Jae chủ động?

HHT - Theo preview tập 3 và cả trailer, teaser được tung ra trước đó của "Lovely Runner" (Cõng Anh Mà Chạy), Ryu Sun Jae có vẻ vẫn tham gia giải bơi nhưng sẽ không để lại chấn thương nặng như "tiền kiếp". Im Sol tìm mọi cách để thân thiết hơn với anh nhưng cô đâu biết rằng, Sun Jae đã đơn phương để ý cô từ lâu.