Liên tục đụng hàng Triệu Lệ Dĩnh từ phim ra đời, Viên Băng Nghiên đang muốn “ké fame” đàn chị?

HHT - Trước đây, Triệu Lệ Dĩnh từng bị cho là bắt chước Dương Mịch nhưng chỉ vài năm sau, Triệu Lệ Dĩnh lại trở thành hình mẫu để nhiều đàn em học hỏi. Như Viên Băng Nghiên hiện đang dính nghi án copy Triệu Lệ Dĩnh quá lộ liễu.
Liên tục đụng hàng Triệu Lệ Dĩnh từ phim ra đời, Viên Băng Nghiên đang muốn “ké fame” đàn chị? ảnh 1

Chuyện nghệ sĩ mặc đụng hàng với nhau thì khó tránh khỏi, nhưng nếu tần suất trùng nhau quá nhiều thì netizen tất nhiên sẽ thấy nghi ngờ một bên muốn sao chép phong cách đối phương. Và Viên Băng Nghiên, diễn viên chính của Lưu Ly Mỹ Nhân Sát hiện đang bị nghi ngờ copy hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh.

Liên tục đụng hàng Triệu Lệ Dĩnh từ phim ra đời, Viên Băng Nghiên đang muốn “ké fame” đàn chị? ảnh 2

Nói đâu xa, tạo hình nhân vật của Viên Băng Nghiên trong Lưu Ly Mỹ Nhân Sát chẳng khác gì chị em sinh đôi với Triệu Lệ Dĩnh trong Hoa Thiên Cốt.

Liên tục đụng hàng Triệu Lệ Dĩnh từ phim ra đời, Viên Băng Nghiên đang muốn “ké fame” đàn chị? ảnh 3

Vẫn biết tạo hình phim cổ trang dễ bị trùng lặp, nhưng giống từ kiểu tóc đến màu sắc trang phục thì thật khó tin là vô tình.

Liên tục đụng hàng Triệu Lệ Dĩnh từ phim ra đời, Viên Băng Nghiên đang muốn “ké fame” đàn chị? ảnh 4

Trong sự kiện Tinh Quang Đại Thưởng, Triệu Lệ Dĩnh vì mặc váy hở vai nên đã khoác một chiếc khăn lớn để chống lạnh và thần thái của cô được khen là tao nhã, quý phái hết chỗ nói.

Liên tục đụng hàng Triệu Lệ Dĩnh từ phim ra đời, Viên Băng Nghiên đang muốn “ké fame” đàn chị? ảnh 5

Sau đó không lâu, Viên Băng Nghiên cũng sử dụng chiếc khăn hàng hiệu có họa tiết màu sắc giống hệt, cách khoác chăn cũng giống như đàn chị luôn.

Liên tục đụng hàng Triệu Lệ Dĩnh từ phim ra đời, Viên Băng Nghiên đang muốn “ké fame” đàn chị? ảnh 6

Triệu Lệ Dĩnh từng diện nguyên set đồ Dior từ đầu đến chân để chụp ảnh tạp chí vì cô là gương mặt đại diện cho thương hiệu này. Viên Băng Nghiên cũng từng mặc trang phục giống hệt, tay cầm túi Dior trong một bộ ảnh.

Liên tục đụng hàng Triệu Lệ Dĩnh từ phim ra đời, Viên Băng Nghiên đang muốn “ké fame” đàn chị? ảnh 7

Từ chiếc áo hoa dịu dàng đến kiểu tóc, biểu cảm gương mặt đều rất tương đồng. Dù biết rằng cả hai cô gái đều chụp ảnh quảng bá cho đồ Dior nên trang phục giống thì netizen còn bỏ qua, đến cả tạo hình cũng hao hao thì thật sự khó hiểu.

Liên tục đụng hàng Triệu Lệ Dĩnh từ phim ra đời, Viên Băng Nghiên đang muốn “ké fame” đàn chị? ảnh 8

Hiện giờ, phía Viên Băng Nghiên chưa phản hồi gì về những pha đụng hàng liên tiếp nhưng netizen đều cho rằng sao chép phong cách người khác là chuyện nên tránh trong showbiz. Viên Băng Nghiên bắt đầu được chú ý, nên tập trung xây dựng hình ảnh riêng biệt của mình là hơn.

Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

HHT - Sự kiện chính của lễ hội FESTA kỷ niệm 11 năm ra mắt của BTS đã diễn ra thành công dưới sự dẫn dắt của Jin cùng sự ủng hộ nhiệt thành của người hâm mộ toàn cầu. Xứng danh "vựa muối" của nhóm, Jin mang đến những khoảnh khắc hài hước nhưng không kém phần đáng yêu cùng "1001" chuyện chưa kể.