Liên tục hợp - tan với "bản sao của Kim Kardashian", Kanye West vẫn chưa quên được vợ cũ?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau 4 tháng hẹn hò, Kanye West và "bản sao của Kim Kardashian" Chaney Jones lại đường ai nấy đi. 

Kanye West và bạn gái Chaney Jones được cho là đã đặt dấu chấm hết, kết thúc cuộc tình sau khi cả hai cùng nhau đi nghỉ ở Tokyo.

Kanye West, 44 tuổi và "bản sao của Kim Kardashian", 24 tuổi tuy vậy vẫn còn tiếp tục theo dõi nhau trên Instagram mặc dù Chaney Jones đã xóa hết hình ảnh của mình chụp cùng nam rapper. Trong khi đó, Kanye West chỉ đăng duy nhất một tấm ảnh đó là hình chụp thiết kế của McDonald’s sau khi bị Instagram cấm đăng bài từ hồi tháng 3.

Liên tục hợp - tan với "bản sao của Kim Kardashian", Kanye West vẫn chưa quên được vợ cũ? ảnh 1

Kayne West hẹn hò chóng vánh với "bản sao" Kim Kardashian.

Cặp đôi lần đầu được phát hiện hẹn hò cùng nhau vào tháng 2/2022, ngay sau khi Kanye West chỉ vừa mới chia tay bạn gái Julia Fox. Chaney Jones cũng đã xác nhận mối quan hệ giữa hai người bằng việc đăng những tấm ảnh từ một buổi hẹn hò của hai người.

Trong thời gian hẹn hò, Ye đã tặng "nàng thơ" mới một chiếc túi xách hàng hiếm của Hermès Birkin trị giá 275.000 USD (khoảng 6,3 tỷ VNĐ). Đây cũng là món quà từng được nam rapper tặng cho bạn gái cũ Julia Fox.

Liên tục hợp - tan với "bản sao của Kim Kardashian", Kanye West vẫn chưa quên được vợ cũ? ảnh 2

Những chiếc túi Birkin Hermès dường như là món quà hẹn hò yêu thích của Kanye West.

Kanye West chỉ vừa mới hoàn tất thủ tục ly hôn với ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian vào tháng 2/2021 sau 7 năm chung sống. Ngôi sao The Kardashians hiện đang nuôi dạy 4 người con của hai người, lần lượt là North (8 tuổi), Saint (6 tuổi), Chicago (4 tuổi) và Paslm (3 tuổi).

Liên tục hợp - tan với "bản sao của Kim Kardashian", Kanye West vẫn chưa quên được vợ cũ? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm