Lily Collins diện trang phục của NTK Đỗ Mạnh Cường quay "Emily in Paris" mùa 4

HHT - Thiết kế từng được Đỗ Mạnh Cường giới thiệu tại show diễn của thương hiệu SIXDO tại Tuần lễ Thời trang New York Xuân Hè 2024, và mới đây đã được diễn viên nổi tiếng Lily Collins lựa chọn khi quay phim "Emily in Paris".

BST Thời trang Xuân Hè 2024 của NTK Đỗ Mạnh Cường đã tạo được dấu ấn khi tham gia Tuần lễ Thời trang New York vào cuối năm ngoái. Vì thế ngay sau khi show diễn kết thúc, NTK Đỗ Mạnh Cường đã nhận được lời mời hợp tác từ nhiều stylist, ê-kíp của nghệ sĩ quốc tế, trong đó có đoàn phim Emily in Paris.

Lily Collins diện trang phục của NTK Đỗ Mạnh Cường quay "Emily in Paris" mùa 4 ảnh 1Lily Collins diện trang phục của NTK Đỗ Mạnh Cường quay "Emily in Paris" mùa 4 ảnh 2

Thiết kế được nữ diễn viên Lily Collins lựa chọn mang phong cách cổ điển, thanh lịch, gồm áo vest và chân váy bút chì, màu trắng, được tạo điểm nhấn bằng những chi tiết đính kết kỳ công.

Lily Collins diện trang phục của NTK Đỗ Mạnh Cường quay "Emily in Paris" mùa 4 ảnh 3

Trên sàn diễn, người mẫu diện trang phục này với bodysuit chấm bi bên trong, mang túi hoa hồng 3D.

Lily Collins diện trang phục của NTK Đỗ Mạnh Cường quay "Emily in Paris" mùa 4 ảnh 4

Cách phối trang phục nhiều layer này được Đỗ Mạnh Cường lấy ý tưởng từ hình ảnh, tinh thần phóng khoáng của các tín đồ thời trang tại New York. Đây là lần đầu tiên Đỗ Mạnh Cường ứng dụng kỹ thuật đính kết vào bộ sưu tập.

Lily Collins diện trang phục của NTK Đỗ Mạnh Cường quay "Emily in Paris" mùa 4 ảnh 5

Những thiết kế trong bộ sưu tập nhìn chung mang tinh thần cao cấp, sang trọng. Các chi tiết tinh tế, mất nhiều thời gian để thực hiện, gắn liền với thời trang cao cấp, được phối và kết hợp theo phong cách đường phố.

Lily Collins diện trang phục của NTK Đỗ Mạnh Cường quay "Emily in Paris" mùa 4 ảnh 9
Tin liên quan