Linh Ngọc Đàm khoe người yêu cũ tặng túi hàng hiệu, cộng đồng mạng tranh cãi trái chiều

HHT - Mặc dù đã chia tay nửa năm nay, hot streamer Linh Ngọc Đàm và bạn trai cũ vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp, thường xuyên tương tác với nhau. Tuy nhiên, việc Đàm Tổng nhận quà tặng là túi hàng hiệu đắt đỏ từ Bụt (nickname của bạn trai cũ Linh Ngọc Đàm) khiến nhiều netizen tranh cãi.

Đối với người yêu cũ, rất nhiều người chọn cách cắt đứt liên hệ sau khi chia tay. Nhưng bên cạnh đó, cũng có những người chuyển từ tình yêu sang tình bạn, quan điểm của họ là nếu không còn yêu thì không có nghĩa phải căng thẳng hay chấm dứt mối quan hệ với nhau. Cô nàng streamer nổi tiếng Linh Ngọc Đàm chính là ví dụ điển hình cho luồng quan điểm thứ hai này.

Linh Ngọc Đàm khoe người yêu cũ tặng túi hàng hiệu, cộng đồng mạng tranh cãi trái chiều ảnh 1

Nếu theo dõi Linh Ngọc Đàm, chắc hẳn bạn không còn xa lạ gì với chàng trai có nickname là Bụt - cặp đôi đã có khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau, trước khi công khai chia tay đợt tháng 2 vừa qua. Sau khi chia tay, cặp đôi không hề kể xấu, "bóc phốt" nhau mà ngược lại vẫn quan tâm, tương tác, hỗ trợ nhau trong cuộc sống cũng như công việc.

Linh Ngọc Đàm khoe người yêu cũ tặng túi hàng hiệu, cộng đồng mạng tranh cãi trái chiều ảnh 2 Dù chia tay nhưng Bụt vẫn vui vẻ đi ăn uống cùng Linh Ngọc Đàm

Mới đây, Linh Ngọc Đàm chia sẻ trong story Instagram clip cô tụ tập với bạn bè, trong đó có sự xuất hiện của người yêu cũ. Ngoài ra, cô nàng còn đăng hình ảnh chiếc túi xách bé xinh hàng hiệu có giá lên đến hàng chục triệu đồng cùng tiết lộ đây là món quà đến từ người cũ Bụt.

Linh Ngọc Đàm khoe người yêu cũ tặng túi hàng hiệu, cộng đồng mạng tranh cãi trái chiều ảnh 3 Cặp đôi vẫn thường xuyên quay chung clip và tương tác với nhau trên mạng xã hội dù đã tuyên bố chia tay cách đây nửa năm.

Cô nàng hot streamer viết: "Tự dưng đi vòng vòng xong vô mua cho cái ví. Âm mưu gì đây?".

Linh Ngọc Đàm khoe người yêu cũ tặng túi hàng hiệu, cộng đồng mạng tranh cãi trái chiều ảnh 4

Linh Ngọc Đàm và Bụt vẫn vui vẻ với nhau dù họ không còn là người yêu nữa khiến nhiều người đánh giá đây là cách xử sự rất văn minh. Tuy nhiên, cũng có nhiều người không đồng tình với việc hai người chia tay nhưng vẫn tặng quà đắt tiền cho nhau.

Bạn Ngân Nguyễn bình luận: "Không yêu nữa thì làm bạn, rất là văn minh luôn. Có mấy ai làm được như anh chị đâu".

Bạn Tùng Lâm lại cho rằng: "Làm bạn với người yêu cũ chỉ có hai lý do, một là họ vẫn còn yêu nhau, hai là họ chưa từng yêu nhau. Chứ người yêu là người yêu, bạn là bạn, ai lại yêu cũng được làm bạn cũng xong?".

Bạn Ngọc Mai bình luận: "Mình muốn đẩy thuyền cho anh chị quay lại với nhau quá!".

Facebook Hùng Trần bày tỏ: "Làm bạn xã giao với người yêu cũ thì OK, chứ suốt ngày đi ăn chung rồi lại còn tặng quà đắt tiền cho nhau thì không bình thường lắm".

Linh Ngọc Đàm khoe người yêu cũ tặng túi hàng hiệu, cộng đồng mạng tranh cãi trái chiều ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.