Lisa BLACKPINK bị soi sở hữu thẻ đen quyền lực, nghi vấn mới tậu biệt thự hơn 142 tỷ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ bằng một chi tiết nhỏ, fan đã phát hiện Lisa (BLACKPINK) đang sở hữu chiếc thẻ đen không phải "cứ giàu là có được". Người hâm mộ còn nhân đôi sự bất ngờ khi truyền thông Hàn vừa tiết lộ Lisa đã mua một căn biệt thự từng là nơi ở của giám đốc điều hành Lotte.

Trong vlog mới nhất được Jisoo đăng tải trên kênh YouTube cá nhân, người hâm mộ phát hiện một chi tiết nhỏ cho thấy Lisa dường như đang sở hữu chiếc thẻ đen quyền lực. Dù chiếc thẻ nằm trong ví, nhưng người hâm mộ vẫn soi ra được đây chính là chiếc "black card" độc quyền của Hyundai.

Lisa BLACKPINK bị soi sở hữu thẻ đen quyền lực, nghi vấn mới tậu biệt thự hơn 142 tỷ ảnh 1

Chiếc thẻ đen mà Lisa đang có được cho là Hyundai Black Card Edition 3. Theo tuyên bố của Hyundai, thẻ này chỉ có 0,05% dân số Hàn Quốc, là các VVIP sử dụng. Đây là thẻ độc quyền, chỉ dành cho những người được mời. Đồng nghĩa Lisa đã nhận được lời đề nghị để trở thành một trong những người sở hữu chiếc thẻ đen độc quyền này.

Để trở thành chủ sở hữu, người dùng còn phải nhận được sự chấp thuận từ 8 người thuộc hội đồng, trong đó có Phó Chủ tịch của Hyundai Card. Người dùng phải chi trả phí thành viên hằng năm là 2 triệu won (hơn 38 triệu đồng), đảm bảo chi tiêu hằng năm khoảng 10 triệu won (190 triệu đồng). Vì vậy, thẻ đen của Hyundai được cho là loại thẻ khó sở hữu nhất tại Hàn Quốc và không phải chỉ giàu là có được.

Lisa BLACKPINK bị soi sở hữu thẻ đen quyền lực, nghi vấn mới tậu biệt thự hơn 142 tỷ ảnh 2

Cận cảnh thẻ đen mà Lisa sở hữu.

Lisa BLACKPINK bị soi sở hữu thẻ đen quyền lực, nghi vấn mới tậu biệt thự hơn 142 tỷ ảnh 3

Theo SCMP, Lisa sở hữu tài sản ròng ít nhất 14 triệu USD (hơn 328 tỷ đồng). Cộng với khả năng "cá kiếm" hiện tại của Lisa ở cả lĩnh vực âm nhạc và thời trang, không quá bất ngờ khi nữ thần tượng sở hữu một tấm thẻ đen.

Ngoài ra, ngày 1/2, trang Bizhankook đưa tin Lisa đã mua một căn biệt thự tại Seongbuk-dong (vùng ngoại ô của Seoul, Hàn Quốc) - một trong những khu vực giàu có bậc nhất của Seoul. Căn nhà này sở hữu diện tích khoảng gần 700 m2, có giá khoảng 7,5 tỷ won (hơn 142 tỷ đồng).

Lisa BLACKPINK bị soi sở hữu thẻ đen quyền lực, nghi vấn mới tậu biệt thự hơn 142 tỷ ảnh 4

Căn biệt thự này có 1 tầng hầm và 2 tầng trên mặt đất. Đây là ngôi nhà cũ của giám đốc điều hành Lotte - Jang Seon Yoon. Bà là cháu gái của người sáng lập Tập đoàn Lotte - Shin Kyuk Ho. Jang Seon Yoon đã mua khu đất mà ngôi nhà được xây dựng vào năm 2014. Biệt thự sang trọng này được hoàn thành vào tháng 4/2016. Gia đình của Jang Seon Yoon đã sống trong ngôi nhà này gần 7 năm. Theo Bizhankook, Lisa đã ký hợp đồng mua nhà vào ngày 15/7/2022 và hoàn thành thanh toán vào ngày 30/1/2023.

Lisa BLACKPINK bị soi sở hữu thẻ đen quyền lực, nghi vấn mới tậu biệt thự hơn 142 tỷ ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm