Lisa (BLACKPINK) tiết lộ bí quyết giữ dáng được nhiều sao Hàn áp dụng

HHT - Bí quyết để có cơ thể săn chắc không chút mỡ thừa, vóc dáng lại siêu mảnh mai xinh đẹp của nhiều sao Hàn chính là tập một môn thể thao. Môn này có gì mà hấp dẫn đến vậy?

Lâu nay, Lisa luôn có tên trong danh sách các nữ idol có tỷ lệ cơ thể chuẩn đến vô thực. Lisa không có chiều cao gây sốc, nhưng vóc dáng lại cực kỳ cân đối với đôi chân siêu dài, vòng eo bé xíu và toàn cơ thể chẳng có chút mỡ thừa khiến nhiều người liên tưởng đến các cô nàng trong truyện Thủy thủ Mặt Trăng. Nhìn Lisa cũng như nhiều idol khác, ai cũng nghĩ họ phải ăn kiêng khắc nghiệt lắm.

Lisa (BLACKPINK) tiết lộ bí quyết giữ dáng được nhiều sao Hàn áp dụng ảnh 1 Lisa tập nhảy và tập pilates để giữ dáng

Nhưng trong show sống còn Thanh Xuân Có Bạn 2, Lisa thẳng thắn thú nhận rằng cô ghét ăn kiêng và thích được ăn thoải mái món tủ của mình. Để giữ dáng thì Lisa chỉ cần tập nhảy hàng ngày là cũng đủ tiêu hao năng lượng rồi. Ngoài ra, Lisa còn rất chăm tập pilates, một môn thể thao được sao Hàn cực kỳ ưa chuộng thời gian gần đây.

Lisa (BLACKPINK) tiết lộ bí quyết giữ dáng được nhiều sao Hàn áp dụng ảnh 2
Lisa (BLACKPINK) tiết lộ bí quyết giữ dáng được nhiều sao Hàn áp dụng ảnh 3

Các thành viên BLACKPINK cũng tập pilates thường xuyên

Nói đâu xa, ba thành viên còn lại của BLACKPINK là Jisoo, Jennie và Rosé cũng đều là cao thủ pilates, nhiều lần khiến thiên hạ trầm trồ khi khoe hình ảnh tập những động tác siêu khó. “Chị đẹp” Son Ye Ji ngấp nghé 40 tuổi vẫn có vóc dáng mảnh mai nhanh nhẹn cũng nhờ tập pilates. Nhiều nữ idol có thân hình đồng hồ cát như Naeun (Apink), Eunji (Apink), Eunjung (T-ara) hay diễn viên Shin Se Kyung cũng tập pilates đều đặn. Ngay như em út Jang Won Young (IZ*ONE) năm nay mới 16 tuổi đã có vóc dáng cực đẹp một phần nhờ thâm niên tập pilates lâu rồi.

Lisa (BLACKPINK) tiết lộ bí quyết giữ dáng được nhiều sao Hàn áp dụng ảnh 4 Chị đẹp Son Ye Jin
Lisa (BLACKPINK) tiết lộ bí quyết giữ dáng được nhiều sao Hàn áp dụng ảnh 5

Shin Se Kyung

Lisa (BLACKPINK) tiết lộ bí quyết giữ dáng được nhiều sao Hàn áp dụng ảnh 6

Eunjung (T-ara)

Lisa (BLACKPINK) tiết lộ bí quyết giữ dáng được nhiều sao Hàn áp dụng ảnh 7

Eunji (Apink)

Lisa (BLACKPINK) tiết lộ bí quyết giữ dáng được nhiều sao Hàn áp dụng ảnh 8

Naeun (Apink)

Tất nhiên pilates được nhiều sao Hàn ưa chuộng như vậy cũng có lý do của nó. Môn thể thao này không phải vận động nhiều như chạy bộ, tập gym hay bơi lội nhưng cũng chẳng giống như yoga. Nói đơn giản thì pilates là một chuỗi các bài tập thể dục cần thiết bị chuyên dụng hỗ trợ. Nhìn thì pilates có vẻ rất tĩnh nhưng đòi hỏi người tập cực kỳ tốn sức, giúp cơ bắp săn chắc, giảm cân, vóc dáng mềm mại và tốt cho cả tinh thần nữa.

Lisa (BLACKPINK) tiết lộ bí quyết giữ dáng được nhiều sao Hàn áp dụng ảnh 9 Cả Jeon Somi...
Lisa (BLACKPINK) tiết lộ bí quyết giữ dáng được nhiều sao Hàn áp dụng ảnh 10

... và Jang Won Young đều là cao thủ pilates

Được biết các bài tập pilates sẽ tác động lên toàn bộ cơ thể, không chú trọng riêng một bộ phận nào cả. Nếu tập lâu dài thì vóc dáng bạn sẽ thon thả dần dần, các cơ bắp ngày càng mạnh mẽ dẻo dai hơn còn mỡ thừa được đốt dần đi. Nếu như bạn vẫn đang tìm kiếm môn thể thao yêu thích thì cứ thử tập pilates xem, biết đâu lại mê nó lúc nào không hay.

Lisa (BLACKPINK) tiết lộ bí quyết giữ dáng được nhiều sao Hàn áp dụng ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm