Livestream, không nói gì và khóc suốt 10 phút, chuyện gì đang xảy ra với Sulli?

Livestream, không nói gì và khóc suốt 10 phút, chuyện gì đang xảy ra với Sulli?
HHT - Các fan đang rất lo lắng cho sức khỏe và tinh thần của Sulli.

3h sáng ngày 22 tháng 6 (giờ Hàn Quốc), Sulli đã phát trực tiếp trên Instagram. Nhưng các fan theo dõi livestream này đã bị sốc khi nữ thần tượng không nói gì trong gần 10 phút và chỉ nhìn chằm chằm vào máy quay với vẻ mặt buồn bã. Mắt cô ướt đẫm, dường như đang khóc.

Livestream, không nói gì và khóc suốt 10 phút, chuyện gì đang xảy ra với Sulli? ảnh 1

Rất nhiều fan đã lo lắng hỏi thăm thần tượng và yêu cầu mọi người hãy quan tâm và yêu thương Sulli nhiều hơn. 

Trong khi đó, bài đăng gần nhất trên Instagram của Sulli có thông điệp: "Bạn nhận lại những gì bạn trao đi. Tôi đã yêu ai và đã làm tổn thương ai. Tôi đã nhận được tình yêu từ ai và ai đã làm tôi đau đớn". Dưới trích dẫn này, cô chú thích: "Chúc một cuộc sống chỉ có tình yêu".

Livestream, không nói gì và khóc suốt 10 phút, chuyện gì đang xảy ra với Sulli? ảnh 2

Sulli có những hành vi "nổi loạn" kể từ ngày cô rời f(x). Nhiều người ghét bỏ Sulli nhưng không ít người cho rằng việc tham gia vào ngành giải trí từ quá sớm đã khiến cô chịu nhiều tổn thương và áp lực. Đặc biệt, cư dân mạng luôn săm soi để "bắt lỗi" khiến cuộc sống của cô gặp khó khăn hơn. Các fan hy vọng Sulli sớm nhận được sự hỗ trợ về tinh thần của những người xung quanh và sẽ trở lại là một cô gái vui vẻ như ngày trước.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm