Liz Kim Cương: “Tôi muốn bứt ra khỏi hình ảnh Liz trong nhóm LIME trước đây”

Liz Kim Cương: “Tôi muốn bứt ra khỏi hình ảnh Liz trong nhóm LIME trước đây”
HHT - Ngày 14/11, Liz Kim Cương chính thức ra mắt sản phẩm mới với vai trò ca sĩ độc lập, kể từ sau cô rời nhóm LIME. Đồng thời, nữ ca sĩ cũng phát hành teaser MV cho ca khúc “Nói hết lòng mình”.

Nói hết lòng mình là một bản ballad đượm buồn về tình yêu được sáng tác bởi nhạc sĩ Vương Anh Tú – chủ nhân của hàng loạt ca khúc có giai điệu và ca từ “lụi tim” người nghe trong thời gian vừa qua. Đúng với nội dung ca khúc là những dòng suy nghĩ bấp bênh về sự cho và nhận trong tình yêu, MV sẽ tập trung khai thác tâm tư của người phụ nữ khi yêu thật lòng. Trong MV Nói hết lòng mình, Liz Kim Cương vào vai một cô nàng luôn cảm thấy cô đơn và trăn trở vì dành tình cảm cho một chàng trai mà không được đáp lại.  

Liz Kim Cương: “Tôi muốn bứt ra khỏi hình ảnh Liz trong nhóm LIME trước đây” ảnh 1

Liz bên cạnh Trịnh Thăng Bình và nhạc sĩ Vương Anh Tú

Liz Kim Cương: “Tôi muốn bứt ra khỏi hình ảnh Liz trong nhóm LIME trước đây” ảnh 2

Được biết, dự án âm nhạc Nói hết lòng mình đã được Liz Kim Cương ấp ủ trong một thời gian khá dài. Trong lần trở lại với vai trò mới – một ca sĩ hoạt động độc lập, Liz Kim Cương muốn chọn một dòng nhạc quen thuộc và cũng là thế mạnh của mình như ballad để khán giả có thể dễ dàng đón nhận hơn. “Tôi không sợ sản phẩm của mình bị lẫn lộn với những bản ballad khác do anh Vương Anh Tú sáng tác, vì cứ sợ hãi mãi thì tôi không thể ra sản phẩm nổi. Thị trường âm nhạc rất bất biến, mình không thể nắm bắt chính xác khán giả thích cái gì nên mình cứ đánh liều làm hết mình trước đã” – Nữ ca sĩ chia sẻ.

Liz Kim Cương: “Tôi muốn bứt ra khỏi hình ảnh Liz trong nhóm LIME trước đây” ảnh 3

Tâm sự về những áp lực khi chính thức khởi đầu con đường âm nhạc của riêng mình, Liz Kim Cương cho biết: “Tôi cũng có nhiều lo lắng. Trước đây khi hoạt động cùng nhóm LIME, tôi không cảm thấy mình đơn lẻ, dù ra một số sản phẩm solo thì vẫn có tên nhóm đứng cạnh. Còn khi bước ra hoạt động độc lập, tôi có nhiều thứ phải lo hơn. Một thời gian dài rồi, tôi không ra sản phẩm gì mà chỉ đi kết hợp với nghệ sĩ khác thôi nên khi trở lại, tôi còn lo khán giả đã quên mất mình rồi. Nhưng dù lo lắng, tôi vẫn phải ra bài để xem mình đang ở đâu rồi.”.

“Tôi muốn bứt ra khỏi hình ảnh Liz trong nhóm LIME trước đây, bởi vì đó là hình ảnh mà công ty muốn chứ không phải bản thân tôi muốn. Tôi không phải một người luôn kiêu kỳ, sang chảnh như định hướng ở nhóm cũ. Ở ngoài đời, tôi rất “nhoi” và năng động. Tới đây, tôi sẽ ra sản phẩm nhiều hơn và tham gia các chương trình để mọi người nhìn nhận rõ ràng hơn về con người thật của tôi” – Liz Kim Cương chia sẻ thêm về những dự định sắp tới trong sự nghiệp. 

Liz Kim Cương: “Tôi muốn bứt ra khỏi hình ảnh Liz trong nhóm LIME trước đây” ảnh 4

Cựu thành viên của LIMEIvone cũng đến chúc mừng Liz ra mắt sản phẩm mới

Trước khi chính thức phát hành sản phẩm solo đầu tiên, vào dịp tháng 7/2019, Liz Kim Cương đã kết hợp với Trịnh Thăng Bình ra mắt sản phẩm âm nhạc Cho anh xin thêm một phút. MV này đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả khi từng giành vị trí No.6 Top Trending YouTube và ở thời điểm hiện tại MV cũng cán mốc 18,2 triệu lượt xem.

Nữ ca sĩ chia sẻ, đây là điều may mắn ngoài sức tưởng tượng của cô khi thực hiện sản phẩm này. “Được khán giả đón nhận là niềm hạnh phúc của tôi. Chính tôi cũng không dám kỳ vọng nhiều đến thế, nhưng chuyện “Cho anh xin thêm một phút” lọt Top Trending cũng chưa khẳng định chắc chắn rằng sản phẩm solo của tôi sẽ thành công. Tôi lấy đó làm động lực và mục tiêu để mình phấn đấu đi xa hơn” – Liz Kim Cương nói thêm.

Liz Kim Cương: “Tôi muốn bứt ra khỏi hình ảnh Liz trong nhóm LIME trước đây” ảnh 5
 
Liz Kim Cương: “Tôi muốn bứt ra khỏi hình ảnh Liz trong nhóm LIME trước đây” ảnh 6

Kết hợp với giọng hát trầm ấm, da diết của Liz Kim Cương, MV Nói hết lòng mình hứa hẹn sẽ nhận được sự đồng cảm từ nhiều khán giả khi ra mắt vào 19h00 ngày 16/11 tới đây.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm