Lộ ảnh hậu trường Sao Nhập Ngũ: Độ Mixi cùng dàn nghệ sĩ đình đám, trong đó có Hòa Minzy?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, cộng đồng mạng rần rần chia sẻ những bức ảnh ghi lại hậu trường của "Sao Nhập Ngũ". Bên cạnh sự xuất hiện của streamer đình đám Độ Mixi, loạt nghệ sĩ tên tuổi như Hòa Minzy, Puka, Duy Khánh cũng sẽ góp mặt trong mùa này?

Sao Nhập Ngũ là chương trình truyền hình thực tế về quân đội đầu tiên tại Việt Nam với sự tham gia của các nhân vật là những người nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực: Truyền hình, sân khấu, âm nhạc… Chương trình được chia làm nhiều mùa, mỗi mùa sẽ có sự tham gia của các nhân vật khách mời, cùng trải nghiệm những thử thách thực sự trong môi trường huấn luyện quân đội.

Trước đó, trong một buổi livestream vào cuối tháng 11, streamer Độ Mixi xác nhận anh là thành viên đầu tiên sẽ tham gia Sao Nhập Ngũ mùa mới nhất. Đến tối 5/12, nam streamer chia sẻ rằng anh đã sắp xếp đồ đạc, tranh thủ ăn đêm rồi ngồi chờ xe của chương trình đến đón. "Tộc trưởng" xin phép vắng mặt một thời gian để tập trung cho chương trình truyền hình thực tế này. Theo anh dự đoán, thời gian ghi hình sẽ mất khoảng 7 - 8 ngày.

Độ Mixi hy vọng rằng khi tham gia Sao Nhập Ngũ, anh sẽ có nhiều trải nghiệm mới mẻ.

Mới đây trên mạng xã hội, dân tình không ngừng truyền tay nhau những hình ảnh hậu trường trong buổi ghi hình của Sao Nhập Ngũ mùa mới. Không chỉ có Độ Mixi, loạt gương mặt nghệ sĩ đình đám khác đã xuất hiện trong những bức ảnh này khiến các fan "đứng ngồi không yên".

Lộ ảnh hậu trường Sao Nhập Ngũ: Độ Mixi cùng dàn nghệ sĩ đình đám, trong đó có Hòa Minzy? ảnh 1

Duy Khánh, Độ Mixi (lần lượt vị trí thứ 2, 3 đầu hàng từ trái qua) trong buổi huấn luyện. (Ảnh: Beatvn)

Năm nay chương trình Sao Nhập Ngũ sẽ có sự thay đổi về đội ngũ nghệ sĩ, người nổi tiếng tham gia khác với những năm trước là phiên bản kết hợp dàn sao nam và nữ, đội hình gồm 4 nghệ sĩ nam và 4 nghệ sĩ nữ. Những nhân vật đầu tiên xuất hiện đều là những "vựa muối" của showbiz, hứa hẹn một mùa nhập ngũ vô cùng hấp dẫn.

Lộ ảnh hậu trường Sao Nhập Ngũ: Độ Mixi cùng dàn nghệ sĩ đình đám, trong đó có Hòa Minzy? ảnh 2

Xuất hiện hình ảnh của Hoà Minzy, Puka và một chàng trai được cho là Độ Mixi tại Sao Nhập Ngũ, "tộc trưởng" chính thức có tóc mới.

Những gương mặt nghệ sĩ xuất hiện trong những bức ảnh hậu trường đang được lan truyền trên mạng xã hội bao gồm: Độ Mixi, Hòa Minzy, Duy Khánh, Puka. Được biết, hiện tại chương trình vẫn chưa quay xong, do tình hình dịch bệnh nên lịch ghi hình đã phải lùi từ tháng 9 sang tháng 12.

Lộ ảnh hậu trường Sao Nhập Ngũ: Độ Mixi cùng dàn nghệ sĩ đình đám, trong đó có Hòa Minzy? ảnh 3

Cách đây ít ngày, Ali Hoàng Dương từng bày tỏ sự tiếc nuối khi lỡ hẹn với Sao Nhập Ngũ.

Trước đó vào hồi tháng 7, Hòa Minzy bất ngờ đánh tiếng về việc trở lại gameshow truyền hình. Đây là chương trình mà cô rất yêu thích và đã lỡ hẹn nhiều lần. Thật trùng hợp khi Sao Nhập Ngũ mùa mới sẽ trở lại. Khán giả vô cùng chờ đợi lời xác nhận chính thức từ giọng ca Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp.

Bên cạnh đó, nhiều khán giả hy vọng rằng những cái tên đình đám này sẽ mang đến làn gió mới cho Sao Nhập Ngũ 2021, phiên bản kết hợp dàn sao nam và dàn sao nữ.

Lộ ảnh hậu trường Sao Nhập Ngũ: Độ Mixi cùng dàn nghệ sĩ đình đám, trong đó có Hòa Minzy? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm