Lộ ảnh nghi là nơi tổ chức đám cưới Đường Yên - La Tấn, "chính chủ" vẫn im lặng

Lộ ảnh nghi là nơi tổ chức đám cưới Đường Yên - La Tấn, "chính chủ" vẫn im lặng
HHT - Hôm nay, 25/10 được đồn đoán là ngày diễn ra đám cưới của cặp đôi Đường Yên - La Tấn.

Theo thông tin từ truyền thông Trung Quốc, Đường YênLa Tấn sẽ tổ chức hôn lễ tại thành phố Vienna - Áo, viết nên cái cái kết viên mãn cho mối tình 2 năm của họ. Cách đây vài ngày, nhân viên của Đường Yên cũng đã chuyển rất nhiều hành lý ra nước ngoài để chuẩn bị đám cưới.

Lộ ảnh nghi là nơi tổ chức đám cưới Đường Yên - La Tấn, "chính chủ" vẫn im lặng ảnh 1

Sáng 25/10, một người bạn của La Tấn đăng lên mạng xã hội những hình ảnh rất đẹp của một nhà thờ cổ. Cư dân mạng lập tức suy đoán rằng đây sẽ là địa điểm diễn ra đám cưới của hai ngôi sao.

Lộ ảnh nghi là nơi tổ chức đám cưới Đường Yên - La Tấn, "chính chủ" vẫn im lặng ảnh 2
Lộ ảnh nghi là nơi tổ chức đám cưới Đường Yên - La Tấn, "chính chủ" vẫn im lặng ảnh 3

Hiện tại, cả Đường YênLa Tấn đều chưa thông báo gì về đám cưới, nên không thể chắc chắn hôn lễ sẽ diễn ra vào ngày hôm nay. Một số nguồn tin cho rằng cặp đôi chờ đến ngày 28/10 - ngày Chủ nhật mới thành hôn. Phù dâu trong đám cưới ngoại trừ người bạn thân của Đường Yên Lưu Diệc Phi còn có "gà cùng công ty" Trần Ngọc Kỳ, phù rể sẽ là diễn viên Minh Đạo, Biên Giang

Ngay từ lần hợp tác chung đầu tiên trong bộ phim Loạn thế giai nhân (2011), Đường Yên La Tấn đã được fan ghép đôi nhiệt tình. Đáng tiếc thay, lúc này giữa cả hai chỉ là tình đồng nghiệp. Phải đến 5 năm sau đó, khi nhân duyên gọi tên hai người khi cùng nhau vào vai tình nhân đến 4 lần, cả hai không thể phủ nhận tình cảm dành cho nhau được nữa. Các fan rất vui mừng vì Đường Yên đã tìm thấy "một nửa đích thực" của đời mình và La Tấn đã đến được với cô gái trong mộng.

Theo Weibo
MỚI - NÓNG
Khách nước ngoài đến Thái Lan có thể bị từ chối nhập cảnh nếu không đem tiền mặt
Khách nước ngoài đến Thái Lan có thể bị từ chối nhập cảnh nếu không đem tiền mặt
HHT - Nếu cho rằng mình mang theo các thẻ ngân hàng là được khi đi đến Thái Lan, du khách nước ngoài có thể bị từ chối nhập cảnh. Lý do là vì du khách cần mang theo một số tiền mặt để chứng minh mình có thể chi tiêu trong thời gian ở đất nước này. Vậy nếu đi du lịch Thái Lan, bạn cần mang theo bao nhiêu tiền mặt?

Có thể bạn quan tâm