Lộ clip Hoa hậu Đỗ Thị Hà tập luyện cho đấu trường Miss World, khoe đôi chân cực phẩm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ là một clip ngắn ghi lại cảnh Hoa hậu Đỗ Thị Hà sải bước thôi mà khán giả đã không thể rời mắt khỏi đôi chân cực phẩm của cô. 
Lộ clip Hoa hậu Đỗ Thị Hà tập luyện cho đấu trường Miss World, khoe đôi chân cực phẩm ảnh 1

Mới đây, trang fanpage của cuộc thi Miss World Vietnam đã đăng video Hoa hậu Đỗ Thị Hà trình diễn catwalk. Nhiều người đoán đây là hình ảnh hậu trường buổi quay clip giới thiệu của người đẹp xứ Thanh tại đấu trường sắc đẹp Miss World 2021 (diễn ra vào cuối năm nay). Tân Hoa hậu Việt Nam đẹp rực rỡ trong chiếc đầm bồng bềnh màu hồng cánh sen, kiểu tóc đánh phồng giúp Đỗ Thị Hà càng thêm sang chảnh.

Lộ clip Hoa hậu Đỗ Thị Hà tập luyện cho đấu trường Miss World, khoe đôi chân cực phẩm ảnh 2

Có thể thấy Đỗ Thị Hà sải bước rất tự tin, thần thái đã ấn tượng hơn nhiều so với thời điểm thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Nhưng đôi chân cực phẩm của Đỗ Thị Hà mới là tâm điểm chú ý của người xem.

Lộ clip Hoa hậu Đỗ Thị Hà tập luyện cho đấu trường Miss World, khoe đôi chân cực phẩm ảnh 3

Đỗ Thị Hà có đôi chân dài 1m11, nằm trong nhóm những nàng hậu có đôi chân dài nhất. Không chỉ vậy, đôi chân của Hoa hậu Đỗ Thị Hà còn thẳng tắp, cực mịn màng, tỷ lệ giữa đùi và bắp chân rất cân đối.

Lộ clip Hoa hậu Đỗ Thị Hà tập luyện cho đấu trường Miss World, khoe đôi chân cực phẩm ảnh 4

Trong nhiều video, khán giả đã phải trầm trồ công nhận Đỗ Thị Hà sở hữu đôi chân đẹp hiếm thấy, nhìn từ góc nào cũng thẳng băng và thon nhỏ.

Lộ clip Hoa hậu Đỗ Thị Hà tập luyện cho đấu trường Miss World, khoe đôi chân cực phẩm ảnh 5
Lộ clip Hoa hậu Đỗ Thị Hà tập luyện cho đấu trường Miss World, khoe đôi chân cực phẩm ảnh 6

Thế nên mỗi khi tân Hoa hậu diện váy xẻ cao hay váy ngắn, netizen lại càng có dịp khen ngợi đôi chân cực phẩm. Chắc chắn trong đấu trường Miss World sắp tới, Đỗ Thị Hà sẽ gây ấn tượng mạnh nhờ đôi chân “hiếm có khó tìm” này.

Lộ clip Hoa hậu Đỗ Thị Hà tập luyện cho đấu trường Miss World, khoe đôi chân cực phẩm ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm