Lộ diện 2 gương mặt BGK còn lại của Miss World Vietnam 2022, ngoài Minh Hằng còn ai nữa?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, BTC Miss World Vietnam 2022 chính thức công bố ca sĩ Minh Hằng, và một nhân vật nữa sẽ trở thành giám khảo của cuộc thi năm nay.

Sau thông tin ca sĩ Lệ Quyên ngồi ghế nóng Miss World Vietnam 2022, BTC cuộc thi tiếp tục công bố 2 cái tên cuối cùng tham gia Hội đồng BGK. Theo đó, ca sĩ Minh Hằng và nhà thơ Hữu Việt sẽ chính thức trở thành thành viên của hội đồng BGK Miss World Vietnam 2022.

Lộ diện 2 gương mặt BGK còn lại của Miss World Vietnam 2022, ngoài Minh Hằng còn ai nữa? ảnh 1

Ca sĩ, diễn viên Minh Hằng là một nghệ sĩ đa tài. Bước chân vào lĩnh vực nghệ thuật năm 16 tuổi, cho đến nay Minh Hằng đã có hơn 19 năm kinh nghiệm. Được công chúng ví von là “Nữ hoàng quảng cáo” tại Việt Nam, cô là gương mặt đại diện của hàng loạt thương hiệu, độ phủ sóng rộng khắp cả nước.

Lộ diện 2 gương mặt BGK còn lại của Miss World Vietnam 2022, ngoài Minh Hằng còn ai nữa? ảnh 2

Ngoài ra, Minh Hằng sở hữu rất nhiều tài năng nổi bật, đặc biệt trong lĩnh vực diễn xuất. Lần đầu tiên trở thành người “cầm cân nảy mực” cho một cuộc thi sắc đẹp, Minh Hằng có đủ bản lĩnh, kinh nghiệm lâu năm, sức ảnh hưởng lớn trong giới nghệ thuật để giúp cuộc thi phát hiện được những thí sinh sở hữu “tài sắc vẹn toàn” cho Miss World Vietnam 2022.

Lộ diện 2 gương mặt BGK còn lại của Miss World Vietnam 2022, ngoài Minh Hằng còn ai nữa? ảnh 3

Nhà thơ - nhà báo Hữu Việt, người có kinh nghiệm nhiều năm tham gia Ban Thư ký và Ban Giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Ông là Phó trưởng Ban giám khảo các cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, 2016, 2018, 2020. Với nhiều năm là BGK cho các cuộc thi sắc đẹp, nhà thơ Hữu Việt sẽ có nhiều góc nhìn khách quan, kinh nghiệm phong phú.

Như vậy, dàn Giám khảo quyền lực của Miss World Vietnam 2022 đã chính thức lộ diện. Đảm nhiệm vai trò Trưởng Ban giám khảo (BGK) là nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng biên tập Báo Tiền Phong, Hoa hậu Hà Kiều Anh là Phó trưởng BGK, các thành viên còn lại trong dàn giám khảo là: Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Ca sĩ Lệ Quyên, Nhà thơ Hữu Việt và ca sĩ, diễn viên Minh Hằng.

Miss World Vietnam 2022 sẽ tổ chức tuyển sinh trên toàn quốc với 2 vòng sơ khảo tại Hà Nội vào ngày 6/3, và tại TP.HCM vào ngày 12/3.

Lộ diện 2 gương mặt BGK còn lại của Miss World Vietnam 2022, ngoài Minh Hằng còn ai nữa? ảnh 7
Theo Miss World Vietnam
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm