Là Đại sứ Áo dài, Á hậu Kim Duyên diện trang phục độc đáo khi kết hợp áo dài với áo bà ba

HHT - Xuất hiện tại buổi họp báo chương trình Lễ hội Áo dài lần thứ 8 của TP.HCM, Á hậu Kim Duyên gây ấn tượng đặc biệt khi diện trang phục độc đáo kết hợp áo dài với áo bà ba.
Là Đại sứ Áo dài, Á hậu Kim Duyên diện trang phục độc đáo khi kết hợp áo dài với áo bà ba ảnh 1

Chương trình được diễn ra tại Bảo tàng Phụ nữ TP.HCM, nhằm góp phần bảo tồn, phát huy các giá trị văn hoá truyền thống của Áo dài Việt Nam. Năm nay, cùng với Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Kim Duyên là một trong các Đại sứ Áo dài của TP.HCM năm 2022, sẽ đồng hành trong các hoạt động thuộc khuôn khổ của Lễ hội Áo dài.

Là Đại sứ Áo dài, Á hậu Kim Duyên diện trang phục độc đáo khi kết hợp áo dài với áo bà ba ảnh 2

Diện trang phục độc đáo kết hợp áo dài và áo bà ba, Á hậu Kim Duyên mong muốn mang nét đẹp trang phục truyền thống Việt Nam và nét đẹp văn hoá đặc trưng miền Tây vào trong một thiết kế, gửi gắm thông điệp về tình yêu tà áo dài Việt Nam, lan toả những giá trị tốt đẹp của áo dài. Bên cạnh đó, cô còn hy vọng thông qua Lễ hội Áo dài, các bạn trẻ sẽ tìm hiểu và thêm yêu, tự hào về trang phục truyền thống của Việt Nam.

Là Đại sứ Áo dài, Á hậu Kim Duyên diện trang phục độc đáo khi kết hợp áo dài với áo bà ba ảnh 3
Là Đại sứ Áo dài, Á hậu Kim Duyên diện trang phục độc đáo khi kết hợp áo dài với áo bà ba ảnh 4

Cũng trong chương trình, Á hậu Kim Duyên có dịp gặp lại Hoa hậu H’Hen Niê. Hai người đẹp đều khoác lên người những trang phục hết sức đặc biệt. Nếu như Kim Duyên kết hợp áo dài với áo bà ba thì H’Hen Niê chọn kết hợp áo dài với thổ cẩm.

Là Đại sứ Áo dài, Á hậu Kim Duyên diện trang phục độc đáo khi kết hợp áo dài với áo bà ba ảnh 5

Á hậu Kim Duyên hiện đang tích cực rèn luyện chuẩn bị cho cuộc thi Miss Supranational 2022 và đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 với vai trò mentor.

Là Đại sứ Áo dài, Á hậu Kim Duyên diện trang phục độc đáo khi kết hợp áo dài với áo bà ba ảnh 9
Tin liên quan