Lộ diện nàng hậu xinh đẹp phải đứng ngoài trào lưu "ảnh anime" vì một lý do cay đắng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi người người nhà nhà đang hào hứng khoe những bức ảnh đẹp lung linh khi chỉnh theo phong cách Anime thì một nàng hậu xinh đẹp lại rơi vào tình huống dở khóc dở cười khi bị hệ thống AI hiểu nhầm.
Lộ diện nàng hậu xinh đẹp phải đứng ngoài trào lưu "ảnh anime" vì một lý do cay đắng ảnh 1

Những ngày vừa qua, netizen Việt xôn xao với trào lưu chỉnh ảnh theo phong cách anime. Những bức ảnh khi được các app chuyển sang những nét vẽ đậm chất anime thì có phần ảo diệu hơn. Đặc biệt các cô gái ai cũng xinh đẹp với đôi mắt to, sống mũi cao, khuôn mặt nhỏ xíu.

Lộ diện nàng hậu xinh đẹp phải đứng ngoài trào lưu "ảnh anime" vì một lý do cay đắng ảnh 2
Lộ diện nàng hậu xinh đẹp phải đứng ngoài trào lưu "ảnh anime" vì một lý do cay đắng ảnh 3

Nhưng chỉ có một nàng hậu lại gặp tình huống éo le khi bị hệ thống AI biến thành... con trai sau khi chỉnh ảnh. Đó chính là Hoa hậu Thùy Tiên với loạt ảnh cắt từ MV Trước Khi Thanh Xuân Nghỉ Ngơi mà cô quay cùng Đức Phúc, Misthy. Đây cũng là ca khúc chủ đề cho chương trình nong-dân mà nàng hậu cùng các khách mời sẽ hóa thân thành nông dân thứ thiệt.

Lộ diện nàng hậu xinh đẹp phải đứng ngoài trào lưu "ảnh anime" vì một lý do cay đắng ảnh 4
Lộ diện nàng hậu xinh đẹp phải đứng ngoài trào lưu "ảnh anime" vì một lý do cay đắng ảnh 5

Chẳng ngờ app chỉnh ảnh liên tục hiểu nhầm, nhận dạng Thùy Tiên là con trai và cho ra những kết quả vô cùng nam tính. Dù Thùy Tiên đã thử với nhiều ảnh khác nhau thì AI vẫn luôn trả về một đáp án là anh “Thúc Tiến” tóc ngắn, gương mặt góc cạnh.

Lộ diện nàng hậu xinh đẹp phải đứng ngoài trào lưu "ảnh anime" vì một lý do cay đắng ảnh 6

Ngay cả khi Thùy Tiên sử dụng ảnh chụp một mình, app này vẫn nhất quyết để nàng hậu làm một chàng trai tóc dài khiến Miss Grand International 2021 bó tay. Nhiều netizen đoán rằng do trang phục của Thùy Tiên mặc trong MV này khá tomboy với áo thun, sơ mi kẻ khoác ngoài, buộc tóc đơn giản nên đã khiến AI hiểu lầm.

Lộ diện nàng hậu xinh đẹp phải đứng ngoài trào lưu "ảnh anime" vì một lý do cay đắng ảnh 7

Loạt ảnh biến hình đầy trớ trêu của Thùy Tiên khiến khán giả vô cùng thích thú và liên tục trêu chọc nàng hậu. Trước đây, Thùy Tiên từng tự nhận mình là Thúc Tiến đầy nam tính thì bây giờ, app chỉnh ảnh đã đáp ứng ngay câu nói đùa của nàng hậu. Còn người hâm mộ thì khuyên Thùy Tiên hãy thử thêm với những bức ảnh diện váy áo điệu đà, chắc chắn sẽ cho ra kết quả mỹ mãn.

Lộ diện nàng hậu xinh đẹp phải đứng ngoài trào lưu "ảnh anime" vì một lý do cay đắng ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm