Lộ diện thành viên thứ 4 trong nhóm nam mới của YG

Lộ diện thành viên thứ 4 trong nhóm nam mới của YG
HHT - Và chàng trai may mắn đó là... Yoshinori.

Yoshinori là một thực tập sinh người Nhật, sinh ngày 15/5/2000. Anh chàng nổi tiếng với bộ ba kĩ năng hoàn hảo là hát, rap và nhảy. Yoshinori sẽ theo chân Ha Yoonbin, Mashiho, Kim Doyoung và hai thực tập sinh nữa debut trong đội hình 6 người trong nhóm nam thứ hai của YG Entertainment.

Lộ diện thành viên thứ 4 trong nhóm nam mới của YG ảnh 1

Thành viên thứ 5 sẽ được tiết lộ vào ngày 3/2 vào 11 giờ sáng (giờ Hàn Quốc). Trở lại ngày 29/1, Yang Hyun Suk - chủ tịch YG đã khiến tất cả bất ngờ khi thông báo YG sẽ debut thêm một nhóm mới 6 thành viên sau TREASURE. Ngay lập tức thông tin này đã gây nên nhiều ý kiến trái chiều.

Lộ diện thành viên thứ 4 trong nhóm nam mới của YG ảnh 2

Có ý kiến cho rằng YG đang trở nên quá tham lam khi debut tận hai nhóm mới cùng một lúc, trong khi đã có nhiều nhóm cần chăm lo là WINNER, iKON, BLACKPINK. Đó là chưa kể theo khán giả, đội hình TREASURE thiếu khá nhiều những nhân tố tiềm năng của YG Treasure Box.

Lộ diện thành viên thứ 4 trong nhóm nam mới của YG ảnh 3

Tuy nhiên, có người nghĩ đây là cơ hội cho những thực tập sinh mà khán giả yêu mến chưa được debut trong TREASURE sẽ được debut trong nhóm thứ hai này. Thêm nữa, các fan cho rằng nhóm này có các thành viên toàn "cực phẩm", có khi còn nổi trội hơn cả TREASURE.

Lộ diện thành viên thứ 4 trong nhóm nam mới của YG ảnh 4

Nhiều khả năng TREASURE và nhóm thứ hai sẽ chia nhau hoạt động chính ở hai thị trường Hàn Quốc và Nhật Bản. Có lẽ nhóm hoạt động ở Nhật Bản sẽ là nhóm thứ hai, do đã có hai thành viên người Nhật debut trong đội hình là Mashiho và mới đây là Yoshinori.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm