Lộ diện thiệp cưới khác của Hyun Bin - Son Ye Jin, phiên bản ban đầu có dấu hiệu "pha-ke"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sáng 31/3, đúng ngày tổ chức hôn lễ của Hyun Bin và Son Ye Jin, một hình ảnh được cho là thiệp cưới của cặp đôi được cư dân mạng truyền tay nhau. Tuy nhiên, thiệp cưới này là giả vì có nhiều sai sót.

Ngay sau khi hình ảnh được cho thiệp cưới của Hyun Bin và Son Ye Jin được lan truyền, trang Newsis cho biết một người đại diện đã xác nhận thiệp cưới này là giả: "Hyun Bin và Son Ye Jin đúng là sẽ tổ chức đám cưới vào lúc 4 giờ chiều (theo giờ Hàn Quốc) hôm nay. Nhưng hình ảnh thiệp mời được lan truyền là giả".

Đám cưới của Hyun Bin và Son Ye Jin được tổ chức tại Aston House là đúng nhưng địa chỉ của nơi này in trên thiệp cưới không chính xác. Thêm vào đó, ngày cưới 31/3 bị viết sai chính tả là "31th" thay vì "31st".

Lộ diện thiệp cưới khác của Hyun Bin - Son Ye Jin, phiên bản ban đầu có dấu hiệu "pha-ke"? ảnh 1

Hình ảnh thiệp cưới của Hyun Bin - Son Ye Jin được JTBC đăng tải có nhiều sai sót.

Ngay sau đó, trang YTN Star cũng tung ra hình ảnh thiệp cưới của Hyun Bin và Son Ye Jin. Tấm thiệp được thiết kế cầu kỳ, sang trọng với sắc trắng chủ đạo, họa tiết là hình ảnh cô dâu đang mặc váy cưới.

Lộ diện thiệp cưới khác của Hyun Bin - Son Ye Jin, phiên bản ban đầu có dấu hiệu "pha-ke"? ảnh 2

Góc dưới bên phải của thiệp cưới có cụm từ "binjin" (Hyun Bin - Son Ye Jin) được khắc bằng vàng thêu.

Theo trang Star News, cặp đôi sẽ không đi hưởng tuần trăng mật sau đám cưới. Bên ngoài nơi diễn ra hôn lễ, an ninh cũng đang được thắt chặt. Các vệ sĩ được điều động kiểm tra xe ngay tại lối vào Aston House.

Lộ diện thiệp cưới khác của Hyun Bin - Son Ye Jin, phiên bản ban đầu có dấu hiệu "pha-ke"? ảnh 3
Lộ diện thiệp cưới khác của Hyun Bin - Son Ye Jin, phiên bản ban đầu có dấu hiệu "pha-ke"? ảnh 4

Cũng trong sáng ngày 31/3, truyền thông Hàn hé lộ dàn khách mời sơ bộ tham gia đám cưới, gồm: Jang Dong Gun, Ahn Sung Ki, Joo Jin Mo, Ji Jin Hee, Ha Ji Won, Lee Yeon Hee, Song Yoon Ah, Lee Min Jung, Uhm Ji Won, Oh Yoon Ah, Gong Hyo Jin, Jung Hae In, Yoona (SNSD)... Đây cũng là những gương mặt được người hâm mộ đặt niềm hi vọng có sẽ tiết lộ một vài hình ảnh tại "đám cưới thế kỷ" của Hyun Bin và Son Ye Jin.

Lộ diện thiệp cưới khác của Hyun Bin - Son Ye Jin, phiên bản ban đầu có dấu hiệu "pha-ke"? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".