Lộ hình ảnh đầu tiên của T.O.P (BIG BANG) với tư cách nhân viên phục vụ cộng đồng

Lộ hình ảnh đầu tiên của T.O.P (BIG BANG) với tư cách nhân viên phục vụ cộng đồng
HHT - Sau nhiều tháng "ở ẩn", T.O.P đã xuất hiện trở lại trên truyền thông.

Vào ngày 8 tháng 2, trang Facebook chính thức của quận Yongsan thông báo cho công dân về việc mở Trung tâm Thủ công Yongsan. Cơ sở trưng bày tác phẩm nghệ thuật của các bậc tiền bối và du khách được hoan nghênh đến tham quan, mua sắm. Nơi đây cũng có một quầy Hanbok nơi du khách có thể thử và chụp ảnh mặc trang phục truyền thống. 

Lộ hình ảnh đầu tiên của T.O.P (BIG BANG) với tư cách nhân viên phục vụ cộng đồng ảnh 1

Bài viết bao gồm một số bức ảnh của Trung tâm Thủ công và hình ảnh T.O.P, người hiện đang phục vụ như một nhân viên phục vụ công tại Yongsan. Anh dường như đã khỏe mạnh và lấy lại tinh thần hơn nhiều tháng trước. 

Lộ hình ảnh đầu tiên của T.O.P (BIG BANG) với tư cách nhân viên phục vụ cộng đồng ảnh 2

T.O.P che mặt kín mít trở lại quân ngũ ngày 26/1.

Trước đây, T.O.P là thành viên nhóm nhạc cụ của cơ quan cảnh sát Seoul. Cho đến khi bị cáo buộc sử dụng cần sa vào tháng 7/2017, thì T.O.P phải tạm hoãn thi hành nghĩa vụ quân sự và hiện giờ đã chuyển sang phục vụ cho đơn vị mới. Theo tính toán, T.O.P còn 520 ngày trong quân ngũ và dự kiến sẽ xuất ngũ vào ngày 30/6/2019.

Cách đây không lâu, T.O.P cũng có mặt tại đám cưới thành viên cùng nhóm Tae Yang.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.