Loạt ảnh chụp thân mật giữa David Beckham và con gái Harper gây tranh cãi, vì sao thế?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cựu danh thủ David Beckham vừa chia sẻ ảnh anh mới chụp cùng con gái cưng Harper. Những bức ảnh của gia đình Beckham luôn rất vui vẻ, ngọt ngào, tuy nhiên, trong những ảnh mới lại có một điều rất gây tranh cãi, đến mức có cả người nổi tiếng cũng góp ý kiến.

Những hình ảnh của gia đình Beckham có thể khiến bất kỳ ai phải ghen tỵ: Họ luôn trông rất đẹp đẽ, luôn có vẻ vô cùng hạnh phúc. Cựu danh thủ David Beckham cũng vừa đăng ảnh anh đi dạo cùng con gái cưng Harper - ngọt ngào như hầu hết mọi hình ảnh khác.

Ảnh được chụp khi Beckham cùng Harper đi bộ trong công viên, và trong một bức ảnh thì Beckham hôn con gái mình - mà là hôn môi.

Loạt ảnh chụp thân mật giữa David Beckham và con gái Harper gây tranh cãi, vì sao thế? ảnh 1

Hình ảnh đang gây tranh cãi của cha con Beckham. Ảnh: Instagram.

Đây chính là điều khiến nhiều cư dân mạng lên tiếng phê phán, bởi theo họ, trong quá khứ, đã có những lần khác Beckham đăng ảnh hôn lên môi con gái và đã bị chê trách rồi. Mà bây giờ thì Harper đã 10 tuổi, nên hành động như trên giữa cha với con gái không thể được coi là hợp lý hay dễ thương nữa.

Nhiều cư dân mạng viết những bình luận như:

“Cô bé đã lớn rồi, đã đến lúc ngừng việc cha hôn lên môi con gái rồi”.

“Tôi hiểu tình yêu to lớn giữa cha và con gái, nhưng theo tôi thì có rất nhiều cách khác để thể hiện tình yêu thương mà”.

“Rất ngưỡng mộ gia đình Beckham, nhưng vẫn không thể hiểu được việc này”.

Loạt ảnh chụp thân mật giữa David Beckham và con gái Harper gây tranh cãi, vì sao thế? ảnh 2

Những ảnh khác cũng từng gây ồn ào. Ảnh: Instagram.

Tuy nhiên, cũng có những người cho rằng hình ảnh của cha con Beckham rất đẹp, rất bình thường chứ không có gì ghê gớm cả, và ai nghĩ tiêu cực về việc này mới là người “tư duy có vấn đề”. Ngay cả người mẫu Rebekah Vardy, một nàng WAG nổi tiếng (vợ cầu thủ Jamie Vardy), cũng lên tiếng bênh vực Beckham, khẳng định rằng những lời chê trách của cư dân mạng đang “làm hỏng hết một bức ảnh hoàn toàn tự nhiên”.

Loạt ảnh chụp thân mật giữa David Beckham và con gái Harper gây tranh cãi, vì sao thế? ảnh 3

Ảnh thế này thì tất nhiên được khen ngợi tuyệt đối. Ảnh: Instagram.

Trong một số lần trước đây mà Beckham đăng ảnh hôn con gái vào môi, lần nào ảnh cũng gây tranh cãi rất nhiều, và ngày càng nhiều người kêu ca hơn, tất nhiên là do Harper ngày càng lớn. Thậm chí, lần này, một số cư dân mạng còn đặt câu hỏi rằng, hay là mọi người càng nói thì Beckham càng muốn chứng tỏ rằng việc mình làm là hết sức bình thường, chẳng sao cả?

Loạt ảnh chụp thân mật giữa David Beckham và con gái Harper gây tranh cãi, vì sao thế? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm

"3 ca, 4 kíp" trên công trường Đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Quỳnh Lưu

"3 ca, 4 kíp" trên công trường Đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Quỳnh Lưu

Trên công trường Đường dây 500kV Quảng Trạch - Quỳnh Lưu - một trong 4 dự án thành phần thuộc Dự án đường dây 500kV mạch 3 từ Quảng Trạch (Quảng Bình) đến Phố Nối (Hưng Yên), lực lượng thi công đã và đang nỗ lực tối đa thi công 3 ca, 4 kíp, vượt nắng, thắng mưa… triển khai dự án theo đúng tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.
Công nương Kate chụp ảnh mới cho chồng con nhưng tại sao lại chụp từ sau lưng?

Công nương Kate chụp ảnh mới cho chồng con nhưng tại sao lại chụp từ sau lưng?

HHT - Trong hình ảnh mới nhất mà Công nương Kate Middleton chụp chồng mình cùng 3 con, cả Hoàng tử William và các Hoàng tử, Công chúa nhỏ đều quay lưng lại ống kính. Đây là hình ảnh rất khác biệt so với bất kỳ lần xuất hiện nào của họ, dù trên ảnh hay ngoài đời thực. Vậy hình ảnh này mà Kate chụp có ý nghĩa gì?