Loạt ảnh chụp thân mật giữa David Beckham và con gái Harper gây tranh cãi, vì sao thế?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cựu danh thủ David Beckham vừa chia sẻ ảnh anh mới chụp cùng con gái cưng Harper. Những bức ảnh của gia đình Beckham luôn rất vui vẻ, ngọt ngào, tuy nhiên, trong những ảnh mới lại có một điều rất gây tranh cãi, đến mức có cả người nổi tiếng cũng góp ý kiến.

Những hình ảnh của gia đình Beckham có thể khiến bất kỳ ai phải ghen tỵ: Họ luôn trông rất đẹp đẽ, luôn có vẻ vô cùng hạnh phúc. Cựu danh thủ David Beckham cũng vừa đăng ảnh anh đi dạo cùng con gái cưng Harper - ngọt ngào như hầu hết mọi hình ảnh khác.

Ảnh được chụp khi Beckham cùng Harper đi bộ trong công viên, và trong một bức ảnh thì Beckham hôn con gái mình - mà là hôn môi.

Loạt ảnh chụp thân mật giữa David Beckham và con gái Harper gây tranh cãi, vì sao thế? ảnh 1

Hình ảnh đang gây tranh cãi của cha con Beckham. Ảnh: Instagram.

Đây chính là điều khiến nhiều cư dân mạng lên tiếng phê phán, bởi theo họ, trong quá khứ, đã có những lần khác Beckham đăng ảnh hôn lên môi con gái và đã bị chê trách rồi. Mà bây giờ thì Harper đã 10 tuổi, nên hành động như trên giữa cha với con gái không thể được coi là hợp lý hay dễ thương nữa.

Nhiều cư dân mạng viết những bình luận như:

“Cô bé đã lớn rồi, đã đến lúc ngừng việc cha hôn lên môi con gái rồi”.

“Tôi hiểu tình yêu to lớn giữa cha và con gái, nhưng theo tôi thì có rất nhiều cách khác để thể hiện tình yêu thương mà”.

“Rất ngưỡng mộ gia đình Beckham, nhưng vẫn không thể hiểu được việc này”.

Loạt ảnh chụp thân mật giữa David Beckham và con gái Harper gây tranh cãi, vì sao thế? ảnh 2

Những ảnh khác cũng từng gây ồn ào. Ảnh: Instagram.

Tuy nhiên, cũng có những người cho rằng hình ảnh của cha con Beckham rất đẹp, rất bình thường chứ không có gì ghê gớm cả, và ai nghĩ tiêu cực về việc này mới là người “tư duy có vấn đề”. Ngay cả người mẫu Rebekah Vardy, một nàng WAG nổi tiếng (vợ cầu thủ Jamie Vardy), cũng lên tiếng bênh vực Beckham, khẳng định rằng những lời chê trách của cư dân mạng đang “làm hỏng hết một bức ảnh hoàn toàn tự nhiên”.

Loạt ảnh chụp thân mật giữa David Beckham và con gái Harper gây tranh cãi, vì sao thế? ảnh 3

Ảnh thế này thì tất nhiên được khen ngợi tuyệt đối. Ảnh: Instagram.

Trong một số lần trước đây mà Beckham đăng ảnh hôn con gái vào môi, lần nào ảnh cũng gây tranh cãi rất nhiều, và ngày càng nhiều người kêu ca hơn, tất nhiên là do Harper ngày càng lớn. Thậm chí, lần này, một số cư dân mạng còn đặt câu hỏi rằng, hay là mọi người càng nói thì Beckham càng muốn chứng tỏ rằng việc mình làm là hết sức bình thường, chẳng sao cả?

Loạt ảnh chụp thân mật giữa David Beckham và con gái Harper gây tranh cãi, vì sao thế? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

HHT - Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 có thể chọn trải qua vòng thi trình bày quan điểm cá nhân bằng tiếng Việt hoặc song ngữ Anh - Việt. Bên cạnh những phần thi nổi bật như Thảo Nhi Lê, Hoàng Phương... một số thí sinh lựa chọn tiếng Anh hoặc song ngữ để thuyết trình, nhưng kết quả lại tự đẩy mình vào thế kẹt.