Loạt ảnh Sam "tả tơi" trên phim trường khiến fan xót xa: Chân bầm tím, mặt sưng phù

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sam khiến người hâm mộ xót xa bởi loạt khoảnh khắc "tơi tả", mặt sưng phù vì bị dị ứng sau khi đóng bộ phim kinh dị đầu tay.

Sam chia sẻ ban đầu cô không dám nhận lời với kịch bản của Đảo Độc Đắc - Tử mẫu Thiên Linh Cái vì bản thân khá nhát gan, trước giờ chưa từng tham gia các dự án phim kinh dị. Nhưng với mong muốn làm mới bản thân và bước khỏi vùng an toàn, Sam đã quyết định nhận vai chính. Trước khi tham gia quay phim, nữ diễn viên Siêu Sao Siêu Ngố đã phải luyện tập thể lực, học bơi và lặn để đảm bảo sức khỏe cho những cảnh quay nguy hiểm.

Sam ngâm mình dưới nước nhiều ngày liên tục để thực hiện cảnh quay nguy hiểm.

Dù đã được đoàn phim bảo hộ kỹ lưỡng nhưng Sam vẫn không tránh được việc bị thương khi thực hiện những pha hành động. Do phải ngâm mình dưới nước nhiều ngày liên tục nên cả người Sam luôn trong trạng thái rã rời.

"Sam thực hiện khá nhiều cảnh quay dưới nước nhưng thời gian quay lại cách ngày, có nghĩa là tuần này quay mấy ngày dưới nước liên tục, qua tuần sau lại quay dưới nước tiếp. Giờ cứ thấy ao hồ hay thác nước là Sam nhớ ngay khoảng thời gian dầm mình cực nhọc này", Sam tiết lộ.

Loạt ảnh Sam "tả tơi" trên phim trường khiến fan xót xa: Chân bầm tím, mặt sưng phù ảnh 1
Loạt ảnh Sam "tả tơi" trên phim trường khiến fan xót xa: Chân bầm tím, mặt sưng phù ảnh 2
Loạt ảnh Sam "tả tơi" trên phim trường khiến fan xót xa: Chân bầm tím, mặt sưng phù ảnh 3

Sam bị dị ứng nặng sau khi tham gia phim kinh dị đầu tay.

Sau khi Đảo Độc Đắc - Tử mẫu Thiên Linh Cái đóng máy, Sam đã bị dị ứng da nghiêm trọng. Gương mặt của nữ diễn viên bị sưng phù, còn tay chân thì nổi dị ứng phải điều trị suốt 6 tháng. Sam phải sử dụng thuốc dị ứng để khống chế những cơn nổi mẩn đỏ, sưng tấy khắp người: "Tình trạng này kéo dài khá lâu, tuy nhiên tôi vẫn thấy vui vì đó là minh chứng cho sự cố gắng hết mình. Với bộ phim mới, tôi đã dồn 200% tâm huyết và sức lực của mình vào đó".

Loạt ảnh Sam "tả tơi" trên phim trường khiến fan xót xa: Chân bầm tím, mặt sưng phù ảnh 4

Phần đầu gối bầm tím do các cảnh hành động được Sam tiết lộ.

Bên cạnh đó, Sam cũng cho hay Đảo Độc Đắc - Tử mẫu Thiên Linh Cái là dự án đánh dấu lần bước ra khỏi "vùng an toàn" của Sam. Người đẹp 9X khẳng định trong phim mới, khán giả sẽ không còn thấy Sam dịu dàng, nữ tính mà là một hình ảnh quyết liệt, gai góc, gan lỳ hơn.

Loạt ảnh Sam "tả tơi" trên phim trường khiến fan xót xa: Chân bầm tím, mặt sưng phù ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm