Loạt nghệ sĩ đặt nghi vấn Ngô Kiến Huy phẫu thuật thẩm mỹ

Loạt nghệ sĩ đặt nghi vấn Ngô Kiến Huy phẫu thuật thẩm mỹ
HHT - Ngô Kiến Huy bị 8 nghệ sĩ tham gia chương trình "Cao Thủ Đấu Nhạc" đặt nghi vấn về việc từng phẫu thuật thẩm mỹ khi so sánh với MV cũ “Mưa Sao Băng”.

Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt, Thuận Nguyễn, Miko Lan Trinh, Dương Thanh Vàng, Minh Dự, Tuấn Kiệt, Duy Khương là những gương mặt xuất hiện trong tập 5 của Cao Thủ Đấu Nhạc. Vợ chồng Hứa Minh ĐạtLâm Vỹ Dạ tham gia chương trình với tư cách là đối thủ khi 2 người thuộc 2 đội khác nhau.

Loạt nghệ sĩ đặt nghi vấn Ngô Kiến Huy phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 1
Loạt nghệ sĩ đặt nghi vấn Ngô Kiến Huy phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 2

Ở vòng Ca sĩ bất đắc dĩ, khi Hứa Minh Đạt được yêu cầu lên sân khấu đeo tai nghe, hát theo ca khúc nghe được để hai đội cùng đoán thì Lâm Vỹ Dạ mặc dù ở đội đối thủ, đã nhanh chóng nhận ra ca khúc nằm trong bộ phim Kính vạn hoa và bấm chuông trả lời đúng. Tương tự, khi Lâm Vỹ Dạ đeo tai nghe để hát theo thì nam diễn viên đã đoán ngay ra ca khúc nhạc phim Tiểu Long Nhân chỉ sau nửa câu hát. 

Loạt nghệ sĩ đặt nghi vấn Ngô Kiến Huy phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 3

Trước đó, ở vòng Dị Bản, tài năng Lê Văn Hậu được mời đến biểu diễn để 2 đội đoán tên ca khúc. Điều đặc biệt, nam ca sĩ đã biến tấu 3 ca khúc nhạc trẻ sang cải lương gây không ít khó khăn cho 2 đội chơi. Tuy vậy, vì biến tấu sang cải lương, tân cổ nên tiết tấu ca khúc chậm rãi hơn, ca từ ngọt ngào và “dễ thấm” đã giúp người chơi nghe rõ lời bài hát và nhanh chóng có câu trả lời đúng. 

Loạt nghệ sĩ đặt nghi vấn Ngô Kiến Huy phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 4

Mở đầu vòng thi Song đấu là một ca khúc của nam MC điển trai Ngô Kiến Huy. Ca khúc được làm méo tiếng, thay đổi cao độ, trường độ, tiết tấu để làm khó 2 đội chơi, thậm chí làm khó cả chủ nhân của bài hát. Nam MC không nhận ra ca khúc của chính mình cho đến khi bản gốc được vang lên và MV Mưa Sao Băng được chiếu trên màn hình.

Loạt nghệ sĩ đặt nghi vấn Ngô Kiến Huy phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 5

Lúc này, mọi sự chú ý đổ dồn vào Ngô Kiến Huy, 8 nghệ sĩ nhân cơ hội chọc ghẹo khiến nam MC không nói nên lời. Lâm Vỹ Dạ bình luận: “Tôi đề nghị chương trình không cho MC cài cắm nhạc của mình vào để PR riêng nhé!”. Miko Lan Trinh tiếp tục chuyển hướng sang nhan sắc của đồng nghiệp: “Nhưng mà làm gì mà mà khác lạ dữ vậy? Đây mới là phẫu thuật thẩm mỹ nè! Huy ơi, sửa thành công rồi! Đừng có sửa nữa nghe hôn!”.

Loạt nghệ sĩ đặt nghi vấn Ngô Kiến Huy phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 6

Kết quả, diễn viên, người mẫu Thuận Nguyễn là người xuất sắc giành chiến thắng và nhận được “Đĩa Vàng” từ chương trình. Miko Lan Trinh, Hứa Minh Đạt, Dương Thanh Vàng, Duy Khương là đội thua cuộc và phải nhảy múa trên nền nhạc ca khúc Oh! của nhóm SNSD.

Loạt nghệ sĩ đặt nghi vấn Ngô Kiến Huy phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 7

Cao Thủ Đấu Nhạc Tập 6 sẽ được phát sóng lúc 21h35, thứ Sáu ngày 20/4 trên HTV7.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm