Loạt nhan sắc được kỳ vọng sẽ "làm nên chuyện" tại Miss World Vietnam 2023

HHT - Sau đêm Chung khảo toàn quốc của Miss World Vietnam 2023, dàn thí sinh có chất lượng vượt trội được đông đảo fan sắc đẹp kỳ vọng đã chính thức lộ diện. 

Hoàng Thị Yến Nhi (SBD 165)

Yến Nhi nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả nhờ nhan sắc ngọt ngào. Người đẹp sinh năm 2000, đã tốt nghiệp trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại.

Loạt nhan sắc được kỳ vọng sẽ "làm nên chuyện" tại Miss World Vietnam 2023 ảnh 1

Đến với cuộc thi cuộc thi năm nay, Yến Nhi mong muốn sẽ tạo nên nguồn động lực cho mọi người trong công việc, cũng như cuộc sống.

Loạt nhan sắc được kỳ vọng sẽ "làm nên chuyện" tại Miss World Vietnam 2023 ảnh 2

Bùi Khánh Linh (SBD 211)

Gây thương nhớ với khán giả nhờ gương mặt đạt chuẩn cùng kỹ năng trình diễn ấn tượng, Khánh Linh là một trong những thí sinh được dự đoán lọt Top 10 năm nay. Hiện cô đang là sinh viên năm 3 tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Loạt nhan sắc được kỳ vọng sẽ "làm nên chuyện" tại Miss World Vietnam 2023 ảnh 3

Khánh Linh từng có kinh nghiệm chinh chiến tại cuộc thi này vào năm ngoái và được khen ngợi bởi gương mặt đậm chất điện ảnh cùng chiều cao nổi bật.

Loạt nhan sắc được kỳ vọng sẽ "làm nên chuyện" tại Miss World Vietnam 2023 ảnh 4

Huỳnh Trần Ý Nhi (SBD: 014)

Với thành tích Á khôi cuộc thi Duyên dáng Sinh viên Bình Định 2022 và Đại sứ AIESEC 2022, Ý Nhi mang đến cơn gió mới cho Miss World Vietnam 2023 nhờ gương mặt góc cạnh và phong thái tự tin. Hiện tại, cô bạn đang là sinh viên trường Đại học Quốc tế.

Loạt nhan sắc được kỳ vọng sẽ "làm nên chuyện" tại Miss World Vietnam 2023 ảnh 5

Chia sẻ về mục đích đến với cuộc thi, người đẹp sinh năm 2002 cho hay: "Em hy vọng sẽ đem năng lượng tích cực, nhiệt huyết, tài năng của mình để lan tỏa đến mọi người xung quanh".

Loạt nhan sắc được kỳ vọng sẽ "làm nên chuyện" tại Miss World Vietnam 2023 ảnh 6

Đỗ Trần Ngọc Thảo (SBD 311)

Đỗ Trần Ngọc Thảo hiện đang là sinh viên của trường Đại học Hồng Bàng. Cô nàng xuất sắc có mặt trong Top 5 Ấn tượng và bước vào vòng Chung khảo để tranh tài nhan sắc cùng với các người đẹp khác.

Loạt nhan sắc được kỳ vọng sẽ "làm nên chuyện" tại Miss World Vietnam 2023 ảnh 7

Từng nhận được sự yêu mến của công chúng từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022, Ngọc Thảo cho thấy sự trưởng thành về nhan sắc lẫn tư duy tại sân chơi tại Miss World Vietnam năm nay.

Loạt nhan sắc được kỳ vọng sẽ "làm nên chuyện" tại Miss World Vietnam 2023 ảnh 8

Nguyễn Thị Phượng (SBD 039)

Từng đạt danh hiệu Top 5 Người đẹp Nhân ái tại Hoa hậu Việt Nam 2020, thí sinh Nguyễn Thị Phượng ghi danh tại Miss World Vietnam 2023 để tiếp tục hành trình theo đuổi ước mơ. Người đẹp Thanh Hóa hiện đang là sinh viên trường Đại học Công nghiệp TP.HCM.

Loạt nhan sắc được kỳ vọng sẽ "làm nên chuyện" tại Miss World Vietnam 2023 ảnh 9

Cô nàng gây ấn tượng với người hâm mộ nhờ nhan sắc mặn mà, cùng kỹ năng trình diễn ấn tượng. Dù không phải gương mặt mới nhưng Nguyễn Thị Phượng vẫn được nhiều người kỳ vọng sẽ bứt phá tại các vòng thi sắp tới.

Loạt nhan sắc được kỳ vọng sẽ "làm nên chuyện" tại Miss World Vietnam 2023 ảnh 10
Loạt nhan sắc được kỳ vọng sẽ "làm nên chuyện" tại Miss World Vietnam 2023 ảnh 14
Tin liên quan