Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng đi du lịch Hàn Quốc nhân ngày lễ Tình Nhân

Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng đi du lịch Hàn Quốc nhân ngày lễ Tình Nhân
HHT - Cặp đôi đã bị các fan phát hiện trên đường phố Seoul.

Ngày Valentine 14/2, một số fan hâm mộ may mắn đã được gặp Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng trên đường phố Seoul. Hai ngôi sao Trung Quốc ăn mặc đơn giản, vui vẻ dạo phố như mọi cặp đôi bình thường khác.

Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng đi du lịch Hàn Quốc nhân ngày lễ Tình Nhân ảnh 1
Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng đi du lịch Hàn Quốc nhân ngày lễ Tình Nhân ảnh 2
Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng đi du lịch Hàn Quốc nhân ngày lễ Tình Nhân ảnh 3

Lộc Hàm chắc chắn chẳng xa lạ gì với Seoul vì anh từng có thời gian dài làm thực tập sinh SM và hoạt động cùng EXO. Có vẻ như nhân ngày lễ Tình Nhân, Lộc Hàm muốn đưa người yêu đi du lịch ở nơi anh đã từng gắn bó.

Cựu thành viên EXO và nàng tiểu hoa 9X đình đám đã công khai hẹn hò vào tháng 10 năm 2017. Từ khi công khai tình cảm đến giờ, cặp đôi Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng nhiều lần bị đồn đã "đường ai nấy đi". Nhưng dù bị tin xấu bủa vây, hai người vẫn lặng lẽ chăm sóc cho chuyện tình ngọt ngào của mình. 

Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng đi du lịch Hàn Quốc nhân ngày lễ Tình Nhân ảnh 4

Các fan bày tỏ sự ngưỡng mộ: "Hai người đẹp đôi quá! Quan Hiểu Đồng thực sự rất hạnh phúc", "Wow họ không đeo khẩu trang luôn. Rất ít cặp đôi nổi tiếng có thể tự tin như vậy", "Khi họ mới thông báo hẹn hò, ai mà tin được tình cảm của họ sẽ bền vững như vậy"...

Bên cạnh đó, Lộc Hàm vừa thông báo không kí tiếp hợp đồng với One Heart Entertainment - công ty mà anh đã gắn bó kể từ ngày rời SM Entertainment. Cả Lộc Hàm và One Heart Entertainment đều khẳng định đây là một sự chia ly trong êm đẹp. Lộc Hàm sẽ mở công ty riêng và quảng bá độc lập.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm