LOEWE phá bỏ mọi giới hạn thời trang: Đồ họa pixel độc đáo như bước ra từ game Minecraft

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Xem nhiều bộ sưu tập của các nhãn hàng nổi tiếng trên thế giới, mãn nhãn có, kỳ dị có, nhưng bộ sưu tập Xuân Hè 2023 của nhà mốt LOEWE sẽ khiến bạn “hoang mang” giữa thật và ảo với những thiết kế như đồ họa pixel.

LOEWE là thương hiệu thời trang cao cấp của Tây Ban Nha, được yêu thích với những mẫu túi xách da được làm thủ công, tỉ mỉ với bề dày lịch sử gần 2 thế kỷ. Bên cạnh đó, những bộ sưu tập quần áo của thương hiệu này cũng thường xuyên “làm đảo lộn” cộng đồng mạng bởi sự độc đáo, sáng tạo.

Mới đây bộ sưu tập Xuân Hè 2023 của LOEWE đã khiến dân tình "phát cuồng" với những thiết kế phá bỏ mọi giới hạn của thời trang. Nối tiếp sự khám phá thời trang siêu thực từ những mùa trước, không gian buổi trình diễn được bao trùm bởi một màu trắng với điểm nhấn là cây hồng môn khổng lồ nở ra từ một cái lỗ trên mặt đất. Có lẽ mọi spotlight đều được nhường lại cho những thiết kế đặc biệt của bộ sưu tập.

LOEWE phá bỏ mọi giới hạn thời trang: Đồ họa pixel độc đáo như bước ra từ game Minecraft ảnh 1

Thiết kế pixel chiếm spotlight của bộ sưu tập!

Ngay khi những bức ảnh về buổi trình diễn với những thiết kế mới được lan truyền trên Internet đã ngay lập tức tạo ra một làn sóng xôn xao. Dành được nhiều sự quan tâm nhất phải nhắc đến thiết kế tee và hoodie cùng quần kaki với “họa tiết” đồ họa pixel trước nay chưa từng thấy. “Họa tiết” độc đáo này khiến ta liên tưởng tới những nhân vật trong game hay trong những thiết kế đồ họa, không ai nghĩ đến một ngày họa tiết mang tính “kỹ thuật số” này lại có thể “bon chen” vào giới thời trang.

Những thiết kế như được phác thảo bằng pixel màu đen, được làm bóng mờ như đang bị đóng băng chuyển động kết hợp cùng quần kaki được “làm mờ”. Nếu chỉ vô tình lướt qua, không ít người sẽ nhầm lẫn đây là đồ họa pixel được ghép lên người mẫu, bước ra từ game Minecraft.

LOEWE phá bỏ mọi giới hạn thời trang: Đồ họa pixel độc đáo như bước ra từ game Minecraft ảnh 2
LOEWE phá bỏ mọi giới hạn thời trang: Đồ họa pixel độc đáo như bước ra từ game Minecraft ảnh 3

Ngoài ra những thiết kế khác trong bộ sưu tập cũng được quan tâm không kém với sự độc lạ, phá bỏ hoàn toàn mọi chuẩn mực của thời trang.

LOEWE phá bỏ mọi giới hạn thời trang: Đồ họa pixel độc đáo như bước ra từ game Minecraft ảnh 4
LOEWE phá bỏ mọi giới hạn thời trang: Đồ họa pixel độc đáo như bước ra từ game Minecraft ảnh 5
LOEWE phá bỏ mọi giới hạn thời trang: Đồ họa pixel độc đáo như bước ra từ game Minecraft ảnh 6
LOEWE phá bỏ mọi giới hạn thời trang: Đồ họa pixel độc đáo như bước ra từ game Minecraft ảnh 7
LOEWE phá bỏ mọi giới hạn thời trang: Đồ họa pixel độc đáo như bước ra từ game Minecraft ảnh 11
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm