LOEWE phá bỏ mọi giới hạn thời trang: Đồ họa pixel độc đáo như bước ra từ game Minecraft

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Xem nhiều bộ sưu tập của các nhãn hàng nổi tiếng trên thế giới, mãn nhãn có, kỳ dị có, nhưng bộ sưu tập Xuân Hè 2023 của nhà mốt LOEWE sẽ khiến bạn “hoang mang” giữa thật và ảo với những thiết kế như đồ họa pixel.

LOEWE là thương hiệu thời trang cao cấp của Tây Ban Nha, được yêu thích với những mẫu túi xách da được làm thủ công, tỉ mỉ với bề dày lịch sử gần 2 thế kỷ. Bên cạnh đó, những bộ sưu tập quần áo của thương hiệu này cũng thường xuyên “làm đảo lộn” cộng đồng mạng bởi sự độc đáo, sáng tạo.

Mới đây bộ sưu tập Xuân Hè 2023 của LOEWE đã khiến dân tình "phát cuồng" với những thiết kế phá bỏ mọi giới hạn của thời trang. Nối tiếp sự khám phá thời trang siêu thực từ những mùa trước, không gian buổi trình diễn được bao trùm bởi một màu trắng với điểm nhấn là cây hồng môn khổng lồ nở ra từ một cái lỗ trên mặt đất. Có lẽ mọi spotlight đều được nhường lại cho những thiết kế đặc biệt của bộ sưu tập.

LOEWE phá bỏ mọi giới hạn thời trang: Đồ họa pixel độc đáo như bước ra từ game Minecraft ảnh 1

Thiết kế pixel chiếm spotlight của bộ sưu tập!

Ngay khi những bức ảnh về buổi trình diễn với những thiết kế mới được lan truyền trên Internet đã ngay lập tức tạo ra một làn sóng xôn xao. Dành được nhiều sự quan tâm nhất phải nhắc đến thiết kế tee và hoodie cùng quần kaki với “họa tiết” đồ họa pixel trước nay chưa từng thấy. “Họa tiết” độc đáo này khiến ta liên tưởng tới những nhân vật trong game hay trong những thiết kế đồ họa, không ai nghĩ đến một ngày họa tiết mang tính “kỹ thuật số” này lại có thể “bon chen” vào giới thời trang.

Những thiết kế như được phác thảo bằng pixel màu đen, được làm bóng mờ như đang bị đóng băng chuyển động kết hợp cùng quần kaki được “làm mờ”. Nếu chỉ vô tình lướt qua, không ít người sẽ nhầm lẫn đây là đồ họa pixel được ghép lên người mẫu, bước ra từ game Minecraft.

LOEWE phá bỏ mọi giới hạn thời trang: Đồ họa pixel độc đáo như bước ra từ game Minecraft ảnh 2
LOEWE phá bỏ mọi giới hạn thời trang: Đồ họa pixel độc đáo như bước ra từ game Minecraft ảnh 3

Ngoài ra những thiết kế khác trong bộ sưu tập cũng được quan tâm không kém với sự độc lạ, phá bỏ hoàn toàn mọi chuẩn mực của thời trang.

LOEWE phá bỏ mọi giới hạn thời trang: Đồ họa pixel độc đáo như bước ra từ game Minecraft ảnh 4
LOEWE phá bỏ mọi giới hạn thời trang: Đồ họa pixel độc đáo như bước ra từ game Minecraft ảnh 5
LOEWE phá bỏ mọi giới hạn thời trang: Đồ họa pixel độc đáo như bước ra từ game Minecraft ảnh 6
LOEWE phá bỏ mọi giới hạn thời trang: Đồ họa pixel độc đáo như bước ra từ game Minecraft ảnh 7
LOEWE phá bỏ mọi giới hạn thời trang: Đồ họa pixel độc đáo như bước ra từ game Minecraft ảnh 11
MỚI - NÓNG
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
HHT - Chat GPT - một công cụ AI đang bắt đầu tạo cơn sốt toàn cầu. Đây được coi là sự "thách thức" đối với công cụ tìm kiếm của Google, vì nó có thể trả lời đầy đủ các câu hỏi mà người dùng đưa ra, bất kể ở lĩnh vực gì. Bên cạnh đó, Chat GPT còn có thể làm thơ, soạn nhạc, viết thư, thiết kế và thậm chí là… sửa lỗi lập trình.

Có thể bạn quan tâm

Chú chó hờn dỗi ngồi ở rìa tường tầng 7, đội cứu hộ đến dỗ dành còn vênh mặt quay đi

Chú chó hờn dỗi ngồi ở rìa tường tầng 7, đội cứu hộ đến dỗ dành còn vênh mặt quay đi

HHT - Có nhiều chú chó được coi là anh hùng do có công cứu người trong tình cảnh khó khăn, nhưng chú chó này thì ngược lại: Tự ra ngồi ở nơi nguy hiểm, làm cho đội cứu hộ phải đến tận nơi để giải cứu mà còn không chịu nghe lời. Cư dân mạng đã bình luận rất hài hước về chú chó dỗi hờn này.
Ma-nơ-canh đón Tết ở trung tâm thương mại Malaysia khiến khách hết hồn, không dám lại gần

Ma-nơ-canh đón Tết ở trung tâm thương mại Malaysia khiến khách hết hồn, không dám lại gần

HHT - Cô ma-nơ-canh mặc đồ Tết ở một trung tâm thương mại tại Malaysia đang là chủ đề gây tranh cãi vì trông rất đáng sợ, khiến nhiều khách đến mua sắm nói rằng họ không dám nhìn. Tuy nhiên, cũng không ít cư dân mạng nước này lại thấy buồn cười, cho rằng trang trí Tết như vậy mới độc đáo.