"Lôi Báo" gây chú ý với loạt poster nhân vật mang đậm phong cách truyện tranh siêu anh hùng

"Lôi Báo" gây chú ý với loạt poster nhân vật mang đậm phong cách truyện tranh siêu anh hùng
HHT - Sau trailer chính thức với những cảnh hành động mãn nhãn, nay nhà sản xuất Chánh Phương tiếp tục giới thiệu bộ poster mang đậm chất truyện tranh độc đáo, bộc lộ tính cách cũng như mối quan tâm của từng nhân vật.

Theo đạo diễn Victor Vũ: "Truyện tranh là nơi sản sinh ra siêu anh hùng, nên qua hình tượng người anh hùng bước ra từ truyện tranh, phim Lôi Báo mong muốn đánh thức người hùng trong chính mỗi con người chúng ta. Có người thích những siêu anh hùng với sức mạnh phi thường đi giải cứu thế giới, cũng có người xem người trong gia đình mình là người hùng của họ".

Được biết, Khi làm việc với tổ thiết kế, đạo diễn Victor Vũ nhất định mong muốn bộ poster phải mang chất truyện tranh, vừa bộc lộ được phần kịch tính trong mỗi nhân vật vừa thể hiện được thân thế thật của họ ngoài đời. Hai phần hình ảnh ảo - thật trên poster giống như sự hòa quyện của phần “siêu anh hùng” trong tâm trí và cuộc đời bên ngoài.

"Lôi Báo" gây chú ý với loạt poster nhân vật mang đậm phong cách truyện tranh siêu anh hùng ảnh 1

Cường Seven.

"Lôi Báo" gây chú ý với loạt poster nhân vật mang đậm phong cách truyện tranh siêu anh hùng ảnh 2

Nhã Phương.

"Lôi Báo" gây chú ý với loạt poster nhân vật mang đậm phong cách truyện tranh siêu anh hùng ảnh 3

Vũ Ngọc Anh.

"Lôi Báo" gây chú ý với loạt poster nhân vật mang đậm phong cách truyện tranh siêu anh hùng ảnh 4

A Pù.

Poster của Cường Seven kích thích sự tò mò bởi chiếc mặt nạ da, liệu hình tượng anh hùng Lôi Báo chính là định mệnh của chàng trai trở về từ cõi chết sau ca đổi đầu kì dị? Trong khi nhân vật của Vũ Ngọc Anh gợi nên ký ức đau thương về một tình yêu đứt đoạn; thì Nhã Phương và bé A Pù xuất hiện trong một poster khá tâm trạng với những nỗi niềm liên quan đến chồng mình.

Những nhân vật nam còn lại đều mang theo hình ảnh bí ẩn gắn bó mật thiết với bản thân. Tạo hình của Quách Ngọc Ngoan, Vũ Tuấn Việt gắn liền với hình tượng sát thủ nguy hiểm. Poster của Hoàng Sơn gợi nên những mập mờ đằng sau ca phẫu thuật do ông khởi xướng. Còn NSƯT Nguyễn Chánh Tín là ai cùng với nhóm người đang thủ tiêu thứ gì đó bên ngọn lửa phừng phừng?

"Lôi Báo" gây chú ý với loạt poster nhân vật mang đậm phong cách truyện tranh siêu anh hùng ảnh 5

Quách Ngọc Ngoan.

"Lôi Báo" gây chú ý với loạt poster nhân vật mang đậm phong cách truyện tranh siêu anh hùng ảnh 6

Vũ Tuấn Việt.

Bộ poster với hai tông màu trái ngược xanh - cam chính là hai thái cực lạnh - ấm. Ngoài việc thể hiện sự đối kháng của hai phe thiện - ác, Lôi Báo còn mong mỏi gửi đến khán giả một chút trắc ẩn và lòng ấm áp trong cuộc sống thường ngày, không giống với cảm giác về các phim siêu anh hùng viễn tưởng lạnh lùng.

Chờ đón một “siêu anh hùng” thuần Việt mang đậm chất Á Đông

Tagline của bộ phim: "Trong mỗi chúng ta đều có một người hùng" của Lôi Báo chính là thông điệp đúng nhất về "siêu anh hùng" mà đạo diễn Victor Vũ cùng bộ phim muốn gửi gắm. Không nhất thiết phải có sức mạnh siêu nhiên hay năng lực đặc biệt, mang trách nhiệm giải cứu thế giới mới là siêu anh hùng. Đôi khi người hùng chính là một người luôn ở bên cạnh ta, hoặc bản thân ta cũng là người hùng của ai đó.

"Lôi Báo" gây chú ý với loạt poster nhân vật mang đậm phong cách truyện tranh siêu anh hùng ảnh 7

Hoàng Sơn.

"Lôi Báo" gây chú ý với loạt poster nhân vật mang đậm phong cách truyện tranh siêu anh hùng ảnh 8

Chánh Tín.

Theo nhà sản xuất phim "Lôi Báo" chia sẻ, nhân vật anh hùng trong phim khác với hình mẫu siêu anh hùng phương Tây với sức mạnh phi thường, năng lực đặc biệt mang sứ mệnh cứu nhân loại. “Siêu anh hùng” Lôi Báo sẽ là một nhân vật gần gũi hơn mà nếu để ý quan sát, khán giả sẽ dễ dàng bắt gặp họ bất cứ lúc nào ngay xung quanh chúng ta.

Theo đó kịch bản được chính đạo diễn Victor Vũ hé lộ, nhân vật Lôi Báo không chống lại những thế lực siêu nhiên, Lôi Báo không mang trách nhiệm giải cứu trái đất, Lôi Báo là một “anh hùng thị xã”, một siêu anh hùng trong mắt những con người Việt Nam dung dị, ấm áp. Đằng sau lớp mặt nạ kia, anh là ai, anh phải đấu tranh để tìm ra siêu anh hùng của chính mình.

Trailer phim Lôi Báo.

Lôi Báo chính thức khởi chiếu từ 22/12 trên toàn quốc.

ĐÔNG QUÂN - Ảnh: Ê-kíp cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm