Lời chia sẻ cảm động của "cỗ máy nhảy" Hyoyeon: "Nhờ SNSD mà mới có Hyoyeon"

Lời chia sẻ cảm động của "cỗ máy nhảy" Hyoyeon: "Nhờ SNSD mà mới có Hyoyeon"
HHT - Bên cạnh teaser mới của Hyoyeon, các fan được nghe thử một đoạn của "One Last Time" - một ca khúc trong album mới của SNSD.

Vào tối ngày 29/7 (giờ Hàn Quốc), SM đã tiếp tục tung ra teaser clip Holiday Night của Hyoyeon. Cô nàng là thành viên thứ 3 sau Yoona, Tiffany, Yuri "nhá hàng" về sản phẩm kỉ niệm 10 năm thành lập sắp tới của SNSD.

Cũng như các thành viên trước, teaser của Hyoyeon dài đúng 35 giây, tái hiện những hình ảnh của cô từ khi mới debut đến nay. Các fan lại được nhìn thấy hình ảnh của một SNSD ngày đầu ra mắt gồm đủ 9 thành viên.

Lời chia sẻ cảm động của "cỗ máy nhảy" Hyoyeon: "Nhờ SNSD mà mới có Hyoyeon" ảnh 1

Hyoyeon chia sẻ: "Thời gian trôi qua thật nhanh. Mỗi lần xem lại các màn trình diễn cũ, chúng em lại nghĩ: "Chúng ta đã trải qua rất nhiều điều rồi". Được solo sau khi hoạt động cùng SNSD 10 năm là một cảm xúc khó tả. Nhờ SNSD mà mới có Hyoyeon. Chính điều đó tiếp thêm sức mạnh cho em tự tin khẳng định bản thân mình. Trong quá khứ em đã từng trải qua rất nhiều gian khổ, nhưng bây giờ đều ổn hết rồi. Em thật sự hạnh phúc".

Lời chia sẻ cảm động của "cỗ máy nhảy" Hyoyeon: "Nhờ SNSD mà mới có Hyoyeon" ảnh 2

Bên cạnh đó, các fan được nghe thử một đoạn của One Last Time - một ca khúc trong album mới của SNSD qua địa chỉ http://girlsgeneration.smtown.com/Intro#. Dần dần, cho đến ngày comeback, các ca khúc trong album sẽ lần lượt được giới thiệu.

Lời chia sẻ cảm động của "cỗ máy nhảy" Hyoyeon: "Nhờ SNSD mà mới có Hyoyeon" ảnh 3

Thứ tự tung teaser của các thành viên đúng như các fan đã dự đoán, được sắp xếp theo lần đầu giới thiệu SNSD 10 năm trước: Yoona (27/7), Tiffany (28/7), Yuri (29/7), Hyoyeon (30/7), Sooyoung (31/7), Seohyun (1/8), Taeyeon (2/8), Sunny (3/8), teaser cả nhóm (4/8) và ngày 5/8 sẽ diễn ra fan meeting. Quả thực là một chiêu quảng bá vừa độc đáo vừa ý nghĩa của SM.

Album của SNSD gồm 10 ca khúc, trong đó có 2 bài hát chủ đề là All Night và Holiday. SNSD công bố ngày comeback chính thức của nhóm là 7/8. Bài hát sẽ được diễn trước vào buổi fan meeting.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm