"Lội ngược dòng" đáng kinh ngạc, N.Flying "vượt mặt" cả Hwasa và ITZY

"Lội ngược dòng" đáng kinh ngạc, N.Flying "vượt mặt" cả Hwasa và ITZY
HHT - Ca khúc “Rooftop” thực sự đã mang lại điều kì diệu cho N.Flying.

Ngày 25/2, ca khúc Rooftop của ban nhạc N.Flying nhà FNC đã đứng đầu BXH MelOn, "vượt mặt" hai ca khúc đình đám là Twit của HwasaDalla Dalla của ITZY.

"Lội ngược dòng" đáng kinh ngạc, N.Flying "vượt mặt" cả Hwasa và ITZY ảnh 1

Rooftop được phát hành từ 2/1 nhưng bị chìm trong quên lãng. Tuy nhiên, bắt đầu từ giữa tháng 2, ca khúc được bàn tán nhiều trên các diễn đàn xã hội và có sự tăng hạng đáng kể. Rooftop lọt Top 100 trên BXH MelOn từ 17/2 và chỉ mất một tuần để leo dần lên hạng 1. Trước đó không lâu, bài hát cũng No. 1 trên Bugs.

Các fan của N.Flying "mừng rơi nước mắt" trước thành tích ấn tượng này. N.Flying chính thức ra mắt từ năm 2015 nhưng chưa từng có ca khúc nào được công chúng chú ý. Ban nhạc cũng phải trải qua sự cải tổ lớn năm 2018. Thành viên Kwon Kwang Jin ra đi và thực tập sinh từ Produce 101 mùa 2 Yoo Hwe Seung trở thành giọng ca chính của nhóm.

Kể cả cư dân mạng cùng mừng thay cho N.Flying: "Chúc mừng nhóm, không phải fan nhưng mong nhóm sẽ thành công hơn trong tương lai", "Nổi da gà rồi, không ngờ nó lên hạng 1 luôn. Mà đúng là càng nghe càng hay", "Bài này thật sự rất hay, lội ngược dòng như thế này thì chẳng có gì để nghi ngờ cả"...

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

HHT - Hai tập mới nhất của "Nhất Niệm Quan Sơn" có nhiều phân cảnh cao trào đầy ấn tượng. Đoạn sinh mạng của Ninh Viễn Châu (Lưu Vũ Ninh) ngàn cân treo sợi tóc là điểm sáng đắt giá. Nhậm Như Ý (Lưu Thi Thi) khóc hết gần nửa cuối tập phim, chân thực đến mức khiến người xem phải thổn thức.