“Lời nguyền bảy năm” đã cận kề, Winner có câu thần chú nào chống lại chưa?

“Lời nguyền bảy năm” đã cận kề, Winner có câu thần chú nào chống lại chưa?
HHT - Tuy chưa đến ngày hết hạn hợp đồng, nhưng Winner đã có cách gì để chống lại lời nguyền bảy năm trong K-Pop chưa?

Ở K-Pop, hợp đồng giữa các nghệ sĩ và công ty chủ quản thường kéo dài bảy năm. Chính vì thế, cột mốc bảy năm trở nên rất quan trọng với số phận một nhóm nhạc. Nếu may mắn, các thành viên đều ký tiếp hợp đồng, thì nhóm sẽ tiếp tục hoạt động. Nếu vì lý do này khác mà có một hay một vài người dứt áo ra đi, thì nguy cơ nhóm nhạc tan rã là rất lớn.

“Lời nguyền bảy năm” đã cận kề, Winner có câu thần chú nào chống lại chưa? ảnh 1

Chính vì thế, mới có “lời nguyền bảy năm” ở K-Pop, và rất nhiều nhóm nhạc không thể thoát khỏi quy luật này. Winner hiện đã hoạt động được sáu năm, và cột mốc ấy cũng đang cận kề. Chính vì thế, trang tin Sports DongA của Hàn Quốc mới hỏi thăm kế hoạch của Winner khi hợp đồng hết hạn.

Lee Seung Hoon khẳng định “Chúng em đã đi qua sáu năm rồi, và vẫn còn nhiều thời gian nữa mới cần bàn đến chuyện ký tiếp hợp đồng hay không. Em không lo lắng lắm vì điều này, bởi các thành viên sẽ luôn cởi mở và thẳng thắn với nhau”. Kang Seung Yoon thì khẳng định “Chúng em muốn bảo vệ Winner bằng mọi khả năng có thể. Chúng em muốn tiếp tục hoạt động cùng nhau”.

“Lời nguyền bảy năm” đã cận kề, Winner có câu thần chú nào chống lại chưa? ảnh 2

Seung Yoon thú nhận thêm “Chúng em thấy mình thật may mắn. Nhóm còn rất nhiều mục tiêu để hướng đến. Mini album mới này là khởi đầu mới cho Winner. Em không biết nhóm sẽ đi được xa đến đâu, nhưng chúng em vẫn tiến lên thôi”.

Có thể thấy ở thời điểm hiện giờ, các thành viên Winner đều muốn tiếp tục ở lại để duy trì nhóm. Nên các fan của Winner hãy cứ yên tâm nhé.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Tìm thấy "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo sau chiến thắng tại SEA Games 31
Tìm thấy "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo sau chiến thắng tại SEA Games 31
HHT - Chiến thắng của ĐT U23 Việt Nam trước U23 Thái Lan tại trận Chung kết tranh Huy chương Vàng bộ môn bóng đá nam SEA Games 31 mới đây đã làm nức lòng người hâm mộ. Đặc biệt, ca sĩ Trà My Idol bất ngờ công khai danh tính... "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo và nhận về bão "haha" từ cộng đồng mạng.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".