“Lời nguyền bảy năm” đã cận kề, Winner có câu thần chú nào chống lại chưa?

“Lời nguyền bảy năm” đã cận kề, Winner có câu thần chú nào chống lại chưa?
HHT - Tuy chưa đến ngày hết hạn hợp đồng, nhưng Winner đã có cách gì để chống lại lời nguyền bảy năm trong K-Pop chưa?

Ở K-Pop, hợp đồng giữa các nghệ sĩ và công ty chủ quản thường kéo dài bảy năm. Chính vì thế, cột mốc bảy năm trở nên rất quan trọng với số phận một nhóm nhạc. Nếu may mắn, các thành viên đều ký tiếp hợp đồng, thì nhóm sẽ tiếp tục hoạt động. Nếu vì lý do này khác mà có một hay một vài người dứt áo ra đi, thì nguy cơ nhóm nhạc tan rã là rất lớn.

“Lời nguyền bảy năm” đã cận kề, Winner có câu thần chú nào chống lại chưa? ảnh 1

Chính vì thế, mới có “lời nguyền bảy năm” ở K-Pop, và rất nhiều nhóm nhạc không thể thoát khỏi quy luật này. Winner hiện đã hoạt động được sáu năm, và cột mốc ấy cũng đang cận kề. Chính vì thế, trang tin Sports DongA của Hàn Quốc mới hỏi thăm kế hoạch của Winner khi hợp đồng hết hạn.

Lee Seung Hoon khẳng định “Chúng em đã đi qua sáu năm rồi, và vẫn còn nhiều thời gian nữa mới cần bàn đến chuyện ký tiếp hợp đồng hay không. Em không lo lắng lắm vì điều này, bởi các thành viên sẽ luôn cởi mở và thẳng thắn với nhau”. Kang Seung Yoon thì khẳng định “Chúng em muốn bảo vệ Winner bằng mọi khả năng có thể. Chúng em muốn tiếp tục hoạt động cùng nhau”.

“Lời nguyền bảy năm” đã cận kề, Winner có câu thần chú nào chống lại chưa? ảnh 2

Seung Yoon thú nhận thêm “Chúng em thấy mình thật may mắn. Nhóm còn rất nhiều mục tiêu để hướng đến. Mini album mới này là khởi đầu mới cho Winner. Em không biết nhóm sẽ đi được xa đến đâu, nhưng chúng em vẫn tiến lên thôi”.

Có thể thấy ở thời điểm hiện giờ, các thành viên Winner đều muốn tiếp tục ở lại để duy trì nhóm. Nên các fan của Winner hãy cứ yên tâm nhé.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.