“Lời nguyền bảy năm” đã cận kề, Winner có câu thần chú nào chống lại chưa?

“Lời nguyền bảy năm” đã cận kề, Winner có câu thần chú nào chống lại chưa?
HHT - Tuy chưa đến ngày hết hạn hợp đồng, nhưng Winner đã có cách gì để chống lại lời nguyền bảy năm trong K-Pop chưa?

Ở K-Pop, hợp đồng giữa các nghệ sĩ và công ty chủ quản thường kéo dài bảy năm. Chính vì thế, cột mốc bảy năm trở nên rất quan trọng với số phận một nhóm nhạc. Nếu may mắn, các thành viên đều ký tiếp hợp đồng, thì nhóm sẽ tiếp tục hoạt động. Nếu vì lý do này khác mà có một hay một vài người dứt áo ra đi, thì nguy cơ nhóm nhạc tan rã là rất lớn.

“Lời nguyền bảy năm” đã cận kề, Winner có câu thần chú nào chống lại chưa? ảnh 1

Chính vì thế, mới có “lời nguyền bảy năm” ở K-Pop, và rất nhiều nhóm nhạc không thể thoát khỏi quy luật này. Winner hiện đã hoạt động được sáu năm, và cột mốc ấy cũng đang cận kề. Chính vì thế, trang tin Sports DongA của Hàn Quốc mới hỏi thăm kế hoạch của Winner khi hợp đồng hết hạn.

Lee Seung Hoon khẳng định “Chúng em đã đi qua sáu năm rồi, và vẫn còn nhiều thời gian nữa mới cần bàn đến chuyện ký tiếp hợp đồng hay không. Em không lo lắng lắm vì điều này, bởi các thành viên sẽ luôn cởi mở và thẳng thắn với nhau”. Kang Seung Yoon thì khẳng định “Chúng em muốn bảo vệ Winner bằng mọi khả năng có thể. Chúng em muốn tiếp tục hoạt động cùng nhau”.

“Lời nguyền bảy năm” đã cận kề, Winner có câu thần chú nào chống lại chưa? ảnh 2

Seung Yoon thú nhận thêm “Chúng em thấy mình thật may mắn. Nhóm còn rất nhiều mục tiêu để hướng đến. Mini album mới này là khởi đầu mới cho Winner. Em không biết nhóm sẽ đi được xa đến đâu, nhưng chúng em vẫn tiến lên thôi”.

Có thể thấy ở thời điểm hiện giờ, các thành viên Winner đều muốn tiếp tục ở lại để duy trì nhóm. Nên các fan của Winner hãy cứ yên tâm nhé.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?
Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.