Lối Về Miền Hoa: Nghĩa tiếp tục lộ bản tính ích kỷ nhưng khi nào Thanh mới nhận ra?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khán giả đang mong nữ chính Thanh của “Lối Về Miền Hoa” sẽ phát hiện con người thật của Nghĩa càng sớm càng tốt, vì chỉ có thế, Thanh mới nhận ra Lợi thực ra là chàng trai “ngoài xấu trong tốt”.

Những tập gần đây của Lối Về Miền Hoa càng cho thấy Nghĩa là một kẻ khó ưa đến mức nào, chỉ có Thanh là vẫn đang thương thầm nhớ trộm anh chàng này mà thôi. Khi còn đi học, Thanh và Nghĩa từng là đôi bạn thanh mai trúc mã và đến khi gặp lại, tình cảm năm xưa lại ùa về khiến cho Thanh không khỏi rung động và ngó lơ tình cảm chân thành của Lợi.

Lối Về Miền Hoa: Nghĩa tiếp tục lộ bản tính ích kỷ nhưng khi nào Thanh mới nhận ra? ảnh 1
Lối Về Miền Hoa: Nghĩa tiếp tục lộ bản tính ích kỷ nhưng khi nào Thanh mới nhận ra? ảnh 2

Nghĩa và Thanh là bạn học thân thiết nhiều năm

Ngay cả khi Phương, bạn gái của Nghĩa lặn lội về tận quê để tìm anh và bị Nghĩa tìm đủ mọi cách xua đuổi, Thanh vẫn tin vào những gì Nghĩa kể lại. Rằng Nghĩa và Phương đã từng hẹn hò, nhưng vì gia đình Phương phản đối và nhận thấy hai bên quá khác biệt, Nghĩa mới quyết định chia tay.

Lối Về Miền Hoa: Nghĩa tiếp tục lộ bản tính ích kỷ nhưng khi nào Thanh mới nhận ra? ảnh 3
Lối Về Miền Hoa: Nghĩa tiếp tục lộ bản tính ích kỷ nhưng khi nào Thanh mới nhận ra? ảnh 4

Nghĩa khó chịu khi gặp lại bạn gái cũ

Thậm chí Thanh còn tham gia vào kế hoạch của Nghĩa, đóng giả làm bạn gái sắp cưới của anh chàng để khiến Phương nản chí mà bỏ đi. Đâu có ngờ màn kịch này bị Lợi phát hiện và phá hỏng. Còn Phương càng nhất quyết không rời đi dù bị Nghĩa lạnh lùng từ chối, cô còn tìm cách kết thân với bộ ba Lợi, Bão, Linh để dò thông tin về bạn trai.

Lối Về Miền Hoa: Nghĩa tiếp tục lộ bản tính ích kỷ nhưng khi nào Thanh mới nhận ra? ảnh 5

Khi nào Thanh mới nhận ra chân tình của Lợi?

Theo như những gì diễn viên Tô Dũng tiết lộ thì sắp tới đây, không chỉ vai Nghĩa mà cả Phương cũng sẽ bị khán giả "ném đá". Chắc hẳn cô gái này không hề hiền lành như vẻ bên ngoài và sẽ khiến Thanh - Lợi càng thêm trắc trở. Nhưng biết đâu cũng vì thế mà Thanh sớm nhận ra bao lâu nay cô đã hiểu lầm về Lợi, rằng chàng trai có bề ngoài ngổ ngáo này thực ra lại rất chân thành, tốt bụng.

Lối Về Miền Hoa: Nghĩa tiếp tục lộ bản tính ích kỷ nhưng khi nào Thanh mới nhận ra? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm