Lối Về Miền Hoa: Thanh vẫn tiếp tục chán ghét Lợi, đến khi nào phim mới có chuyển biến?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - “Lối Về Miền Hoa” đã sang tới tập 16 rồi mà tình tiết phim vẫn chưa có gì mới khi nữ chính Thanh tiếp tục coi thường, ghét bỏ và dành những từ ngữ thậm tệ nhất cho nam chính Lợi.

Lối Về Miền Hoa đã chiếu được hơn một nửa số tập nhưng cho đến bây giờ, nữ chính Thanh vẫn chán ghét nam chính Lợi chứ nói gì đến chuyện hẹn hò. Tập phim nào cũng vậy, Thanh luôn giữ bộ mặt lạnh như băng, mắng mỏ coi thường Lợi, xem anh như một kẻ lông bông vô công rồi nghề hành động thiếu suy nghĩ gây đủ thứ rắc rối.

Lối Về Miền Hoa: Thanh vẫn tiếp tục chán ghét Lợi, đến khi nào phim mới có chuyển biến? ảnh 1
Lối Về Miền Hoa: Thanh vẫn tiếp tục chán ghét Lợi, đến khi nào phim mới có chuyển biến? ảnh 2

Thanh vẫn rất gay gắt khi nói về Lợi

Sang đến tập 16 cũng vậy, Thanh tiếp tục khinh ghét Lợi, cấm em trai Bão giao du với Lợi sau khi Bão bị đánh gẫy chân vì theo Lợi tham gia vụ ẩu đả. Trong khi Bão không dám nói lại chị gái nửa lời thì Tố, bạn gái của anh chàng đã mạnh dạn bật lại Thanh.

Lối Về Miền Hoa: Thanh vẫn tiếp tục chán ghét Lợi, đến khi nào phim mới có chuyển biến? ảnh 3

Trong khi Tố lại sẵn sàng bênh vực Lợi

Tố khẳng định Lợi quá tốt bụng nên đã nhận hết lỗi về mình, đồng thời nói thẳng cho Thanh biết rằng cô cũng phải chịu một phần trách nhiệm. Bởi nếu Lợi không ra tay giúp Thanh xử lý bạn trai cũ Thắng, để cô nhận ra bộ mặt thật của hắn ta thì hẳn đến bây giờ, Thanh vẫn bị Thắng lừa tiền, vẫn ảo tưởng về gã bạn trai xấu tính.

Lối Về Miền Hoa: Thanh vẫn tiếp tục chán ghét Lợi, đến khi nào phim mới có chuyển biến? ảnh 4
Lối Về Miền Hoa: Thanh vẫn tiếp tục chán ghét Lợi, đến khi nào phim mới có chuyển biến? ảnh 5

Đến khi nào Thanh mới thay đổi suy nghĩ?

Không biết Thanh có tỉnh ngộ sau những lời nói thẳng nói thật của Tố nhưng khán giả thì đã quá ngán ngẩm khi chuyện tình cảm của Thanh và Lợi mãi không có gì tiến triển. Thanh từng ghi điểm nhờ tính cách mạnh mẽ, thẳng thắn, có sao nói vậy nhưng bây giờ, cô lại khiến người xem phát mệt khi lúc nào cũng nói ra những lời tổn thương người khác, coi thường mọi người quanh mình.

Lối Về Miền Hoa: Thanh vẫn tiếp tục chán ghét Lợi, đến khi nào phim mới có chuyển biến? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lễ hội BridgeFest 2023: Giới trẻ rần rần trước loạt hit cũ và mới của Da LAB, Lynk Lee

Lễ hội BridgeFest 2023: Giới trẻ rần rần trước loạt hit cũ và mới của Da LAB, Lynk Lee

HHT - Lễ hội âm nhạc - Kết nối cộng đồng BridgeFest 2023 khiến các bạn trẻ “rần rần” trước bầu không khí sôi nổi và độ hoành tráng trong từng tiết mục âm nhạc. Ngoài các hoạt động ý nghĩa diễn ra trong suốt một ngày, Gen Z còn vương vấn những sân khấu siêu xịn của Da LAB, Võ Hạ Trâm, Lynk Lee, Thanh Duy…