Lối Về Miền Hoa: Tiếp tục bị Thanh mắng nhưng vì sao Lợi lại thấy vui chứ không giận dỗi?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi “Lối Về Miền Hoa” sắp đi đến tập cuối thì khán giả mới được thấy cặp đôi chính có khoảnh khắc ngọt ngào và đáng yêu, báo hiệu Thanh và Lợi sắp thành một cặp.

Chỉ còn ba tập nữa là Lối Về Miền Hoa kết thúc và khán giả sốt ruột ra mặt khi Thanh và Lợi vẫn đối đầu không ngừng nghỉ, chưa có dấu hiệu gì cho thấy đôi bên ngừng ghét bỏ nhau chứ đừng nói đến chuyện hẹn hò. Trong khi đó, các cặp đôi phụ như chú Lâm - chị Hoa, Bão - Tố đều đang rất hạnh phúc.

Lối Về Miền Hoa: Tiếp tục bị Thanh mắng nhưng vì sao Lợi lại thấy vui chứ không giận dỗi? ảnh 1

Chú Lâm đành ra tay cứu vãn chuyện tình cảm cho con trai

Chú Lâm tiếp tục làm quân sư tình yêu cho chính con trai khi nhờ Thanh đưa Lợi lên phố hộ mình. Biết Thanh sẽ tìm cách từ chối nếu biết phải đi cùng Lợi nên chú Lâm rất khéo léo nhờ Thanh chuyển giúp một món đồ, hàng cồng kềnh nhưng không dễ vỡ khiến cô nàng khá hoang mang, rồi chuyển sang hoảng hốt khi biết “món đồ” ấy là gì.

Lối Về Miền Hoa: Tiếp tục bị Thanh mắng nhưng vì sao Lợi lại thấy vui chứ không giận dỗi? ảnh 2

Thanh sững người khi biết 'món hàng" mà chú Lân nhờ giao

Cũng vì không muốn Lợi và Nghĩa mâu thuẫn thêm nữa nên Thanh cất công tìm bằng chứng cho thấy Nghĩa không hề chơi xấu Lợi. Và như vậy, Lợi phải giữ đúng lời hứa tham gia làm ăn chung với Thanh và Nghĩa. Khi Lợi nhất quyết phản đối, Thanh lại lên giọng mắng mỏ nhưng ngạc nhiên chưa, lần này anh chàng không còn bực mình tức giận nữa mà còn mỉm cười bởi từ thái độ đến giọng nói của Thanh đều không còn gay gắt căng thẳng như xưa.

Lối Về Miền Hoa: Tiếp tục bị Thanh mắng nhưng vì sao Lợi lại thấy vui chứ không giận dỗi? ảnh 3

Lợi sung sướng khi được Thanh "mắng yêu"

Nhận ra Thanh bắt đầu có thiện cảm với mình, Lợi nhanh chóng bày kế để Thanh phải thân thiết ngọt ngào với mình hơn nữa. Kế hoạch của anh chàng thành công mỹ mãn khi Thanh sẵn sàng ôm chầm lấy Lợi, báo hiệu chuyện tình cảm của cả hai chuẩn bị tiến thêm một bước mới.

Lối Về Miền Hoa: Tiếp tục bị Thanh mắng nhưng vì sao Lợi lại thấy vui chứ không giận dỗi? ảnh 4
Lối Về Miền Hoa: Tiếp tục bị Thanh mắng nhưng vì sao Lợi lại thấy vui chứ không giận dỗi? ảnh 5

Phim sắp hết thì cặp đôi chính mới có khoảnh khắc ngọt ngào

Lối Về Miền Hoa: Tiếp tục bị Thanh mắng nhưng vì sao Lợi lại thấy vui chứ không giận dỗi? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm