"Lồng tiếng" cho Miss Grand Thùy Tiên: Từ hát Opera đến dân ca Nam Bộ, netizen cười ná thở

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những phiên bản hô tên Việt Nam được cư dân mạng “remake” đang tạo trend những ngày gần đây hẳn sẽ khiến Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế 2021 Thùy Tiên phải bất ngờ vì thích thú.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên - tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế đang là cái tên phủ sóng mạng xã hội những ngày gần đây. Bên cạnh phần thi hùng biện để lại ấn tượng sâu sắc cùng khoảnh khắc đăng quang đầy tự hào, phần hô tên Việt Nam ở phần Opening của Thùy Tiên cũng là một trong những hình ảnh khiến nhiều người thích thú.

Phần hô tên trong mỗi cuộc thi hoa hậu là cách thí sinh đưa tên nước mình giới thiệu đến bạn bè thế giới đồng thời cũng thể hiện sự tự hào, bản lĩnh và tự tin của mình. Tiếng hô tên Việt Nam đầy tự hào của Thùy Tiên đã để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem. Nàng hậu đã hô rất rõ ràng tên của mình đồng thời cũng hô to tên nước. Cách ngân chữ ổn định và kéo dài khiến nhiều người bất ngờ và rất nhanh chóng, tiếng hô của Hoa hậu Thùy Tiên đã trở thành khoảnh khắc viral được giới trẻ hưởng ứng nhiệt tình.

Tiếng hô đầy tự tin và vô cùng ấn tượng của Hoa hậu Thùy Tiên. (Nguồn: @beautyqueenvietnam)

Cộng động mạng thi nhau “hóa thân” thành hoa hậu với những màn “lồng tiếng” gây bão trên mạng xã hội những ngày qua. Tiếng hô được “remix” với đủ những giai điệu và thể loại nhạc, từ Opera, hát cải lương, dân ca Nam Bộ... Những sự sáng tạo "vô bờ" có một không hai của Gen Z khiến người xem cười ná thở.

Màn lồng tiếng theo phong cách dân ca Nam Bộ đậm đà bản sắc Việt Nam. (Nguồn: @nhung19988)

Không chỉ bắt trend một mình, giới trẻ còn rủ rê bạn bè “lồng tiếng” cho Thùy Tiên và tạo ra những tiếng hô “để đời” khiến cộng đồng mạng được tràng cười bể bụng. Nếu giải “tiếng hô xuất sắc” được trao thì các bạn trẻ Việt Nam nhất định là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị này.

Những màn hô tên đầy sáng tạo chắc chắn không “đụng hàng” với bất kỳ ai. (Nguồn: @phudb2003)

Những tiếng hô đầy hài hước và thú vị giúp clip đạt hơn 6 triệu lượt xem, gần 800K lượt tim và hơn 18K lượt bình luận. Cộng đồng mạng đều thích thú với những màn hô tên có một không hai của các bạn trẻ. Đang hô tên thì bật cười, hô tên nhưng vẫn không quên mình là fan cứng Penthouse nên hát thêm cả Opera, có cả tiếng hô ngân dài 20 giây làm giám khảo “đổ gục”, để tạo điểm nhấn thì phải lồng tiếng theo phong cách phim kinh dị mới đặc sắc.

Những tiếng hô xứng đáng danh xưng “bà hoàng âm điệu” của các bạn trẻ. (Nguồn: @vaamusicclub)

Thêm một clip “quy tụ” những hoa hậu trẻ đạt tới 2,5 triệu view, gần 400K lượt thích và gần 12K bình luận với những màn hô tên khiến người xem “xỉu up xỉu down”. Từ giọng hô đầy du dương, đến sự kết hợp của hô tên với cải lương, đang hô thì bể giọng, hay tiếng hô “thều thào” mùa Xuân khiến cộng đồng mạng cười “ná thở”.

"Lồng tiếng" cho Miss Grand Thùy Tiên: Từ hát Opera đến dân ca Nam Bộ, netizen cười ná thở ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm