Lotte Entertainment phải xin lỗi vì bài đăng về diễn viên Lee Sung Kyung

Lotte Entertainment phải xin lỗi vì bài đăng về diễn viên Lee Sung Kyung
HHT - Có lẽ cách sử dụng từ ngữ của Lotte Entertainment đã khiến cho nhiều người không hài lòng.

Vào ngày 9 tháng 4, Lotte Entertainment đã đăng một bài Instagram quảng bá cho bộ phim sắp tới Wrestler, nhưng có vẻ như nhiều người đã không hài lòng với chú thích của họ. Lotte chia sẻ những hình ảnh từ phim kèm chú thích: "[Độc quyền] Rò rỉ hình ảnh của A mặc quần áo bó sát tại phòng tập gym".

Nhưng có lẽ cách sử dụng từ ngữ của Lotte khiến cho nhiều người không hài lòng. Ngay sau đó không lâu, công ty đã thay đổi chú thích và xin lỗi, nêu rõ:

"Xin chào, đây là người phụ trách quảng bá trực tuyến cho Wrestler. Chúng tôi chân thành xin lỗi vì từ ngữ khó chịu từ bài đăng hôm nay. Chú thích không có ngầm ý xấu. Chúng tôi chỉ muốn thể hiện nhân vật Yoo Hae Jin một cách hài hước để nhấn mạnh ông là một cựu đô vật, nhưng chúng tôi đã không nghĩ sâu xa hơn. 

Lotte Entertainment phải xin lỗi vì bài đăng về diễn viên Lee Sung Kyung ảnh 1

Chúng tôi đã xin lỗi cá nhân những người để lại nhận xét thông qua tin nhắn cá nhân. Đối với những người không có bình luận, chúng tôi xin lỗi một lần nữa vì làm bạn cảm thấy không thoải mái. Phụ đề đã được sửa đổi ngay lập tức, nhưng nó không được thực hiện để tránh trách nhiệm hoặc vờ như không có chuyện gì xảy ra. 

Chúng tôi đã thay đổi chú thích để mọi người không cảm thấy khó chịu trong khi đọc bài của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng công chúng hiểu cho. Chúng tôi hứa sẽ cẩn thận hơn với nội dung mà chúng tôi đăng trong tương lai, và chúng tôi cảm ơn bạn vì đã lên tiếng về lỗi của chúng tôi".

Lotte Entertainment phải xin lỗi vì bài đăng về diễn viên Lee Sung Kyung ảnh 2

Wrestlers có sự góp mặt của nhiều diễn viên nổi tiếng như Yoo Hae Jin, Kim Min Jae, Lee Sung Kyung, Na Moon Hee, Sung Dong Il... Bộ phim hài tình cảm xoay quanh cuộc sống của một người đàn ông từng là vận động viên đấu vật sống với con trai. Quan hệ cha con của họ bỗng một ngày trở nên rối rắm trước sự xuất hiện của Lee Sung Kyung, một cô bạn mà người con trai rất thích, nhưng cô nàng lại phải lòng người bố.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".