Lotte Entertainment phải xin lỗi vì bài đăng về diễn viên Lee Sung Kyung

Lotte Entertainment phải xin lỗi vì bài đăng về diễn viên Lee Sung Kyung
HHT - Có lẽ cách sử dụng từ ngữ của Lotte Entertainment đã khiến cho nhiều người không hài lòng.

Vào ngày 9 tháng 4, Lotte Entertainment đã đăng một bài Instagram quảng bá cho bộ phim sắp tới Wrestler, nhưng có vẻ như nhiều người đã không hài lòng với chú thích của họ. Lotte chia sẻ những hình ảnh từ phim kèm chú thích: "[Độc quyền] Rò rỉ hình ảnh của A mặc quần áo bó sát tại phòng tập gym".

Nhưng có lẽ cách sử dụng từ ngữ của Lotte khiến cho nhiều người không hài lòng. Ngay sau đó không lâu, công ty đã thay đổi chú thích và xin lỗi, nêu rõ:

"Xin chào, đây là người phụ trách quảng bá trực tuyến cho Wrestler. Chúng tôi chân thành xin lỗi vì từ ngữ khó chịu từ bài đăng hôm nay. Chú thích không có ngầm ý xấu. Chúng tôi chỉ muốn thể hiện nhân vật Yoo Hae Jin một cách hài hước để nhấn mạnh ông là một cựu đô vật, nhưng chúng tôi đã không nghĩ sâu xa hơn. 

Lotte Entertainment phải xin lỗi vì bài đăng về diễn viên Lee Sung Kyung ảnh 1

Chúng tôi đã xin lỗi cá nhân những người để lại nhận xét thông qua tin nhắn cá nhân. Đối với những người không có bình luận, chúng tôi xin lỗi một lần nữa vì làm bạn cảm thấy không thoải mái. Phụ đề đã được sửa đổi ngay lập tức, nhưng nó không được thực hiện để tránh trách nhiệm hoặc vờ như không có chuyện gì xảy ra. 

Chúng tôi đã thay đổi chú thích để mọi người không cảm thấy khó chịu trong khi đọc bài của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng công chúng hiểu cho. Chúng tôi hứa sẽ cẩn thận hơn với nội dung mà chúng tôi đăng trong tương lai, và chúng tôi cảm ơn bạn vì đã lên tiếng về lỗi của chúng tôi".

Lotte Entertainment phải xin lỗi vì bài đăng về diễn viên Lee Sung Kyung ảnh 2

Wrestlers có sự góp mặt của nhiều diễn viên nổi tiếng như Yoo Hae Jin, Kim Min Jae, Lee Sung Kyung, Na Moon Hee, Sung Dong Il... Bộ phim hài tình cảm xoay quanh cuộc sống của một người đàn ông từng là vận động viên đấu vật sống với con trai. Quan hệ cha con của họ bỗng một ngày trở nên rối rắm trước sự xuất hiện của Lee Sung Kyung, một cô bạn mà người con trai rất thích, nhưng cô nàng lại phải lòng người bố.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
HHT - Sáng 20/6, tại xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà đã diễn ra chương trình Thăm, gặp gỡ các già làng, trưởng bản, người có uy tín trong cộng đồng, thăm thanh thiếu nhi và các đội hình thanh niên tình nguyện Hè của huyện Đăk Hà trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024 do T.Ư Đoàn phối hợp với Tỉnh Đoàn Kon Tum tổ chức.
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
HHT - Nhiều khán giả đã ngạc nhiên khi thấy ĐT Đức mặc bộ trang phục dành cho sân khách trong trận đấu với ĐT Hungary ở EURO 2024. Như vậy là cả hai đội cùng mặc đồ sân khách dù trang phục sân nhà của họ chẳng giống màu nhau đến mức một trong hai đội phải đổi trang phục. Vậy lý do của việc này là gì?

Có thể bạn quan tâm