Louis Vuitton sản xuất đồ tập thể thao tại nhà, một đôi tạ tay có giá bằng 5 năm tập gym!

HHT - Thương hiệu xa xỉ Louis Vuitton mới cho ra mắt các đồ dùng ít liên quan đến thời trang, và họ “chào sân” bằng những món đồ “giản dị” nhưng giá thì… xứng tầm thương hiệu!

Nhà mốt Pháp Louis Vuitton mới đây đã “lấn sân” sản xuất những dụng cụ tập thể thao, giải trí tại nhà, mà nhiều người cho là hơi… kỳ quặc. Nhưng có lẽ họ thấy là trong thời gian vừa rồi thì mọi người ở nhà nhiều, có đi chơi mấy đâu để khoe đồ thời trang.

Chẳng hạn, LV mới cho ra mắt đôi tạ tay và sợi dây nhảy để khách tập thể dục ở nhà thay vì đến phòng gym. Giá đôi tạ là 2.680 đôla (hơn 62 triệu đồng, chưa tính ship). Tất nhiên, đôi tạ được làm bằng kim loại đẹp, chỗ cầm tay có hoa văn Monogram đặc trưng. Chỉ có điều, giá của nó bằng tiền chúng ta đi tập gym… 5 năm (cứ cho là tiền tập hẳn 1 triệu đồng/ tháng đi). Còn sợi dây thể dục loại đẹp mà bạn có thể mua với giá hơn 100.000 đồng ở Việt Nam thì dây của LV giá 670 đôla (15,5 triệu đồng) nhé!

Louis Vuitton sản xuất đồ tập thể thao tại nhà, một đôi tạ tay có giá bằng 5 năm tập gym! ảnh 1

Bạn định tập tạ tay hay nhảy dây nào?

Hay bàn bi lắc (bóng đá bàn) cũng là một sản phẩm mới nữa của LV nhằm vào thế giới trò chơi và giải trí. Nhưng để sở hữu cái bàn bi lắc chơi ở nhà này thì bạn phải chuẩn bị 71.000 đôla (hơn 1,6 tỷ đồng, và vẫn chưa tính phí ship). Có lẽ những món đồ mới này chính là để giới siêu giàu có thể giải trí và tập luyện trong khi chưa thoải mái đi du lịch được đây mà!

Louis Vuitton sản xuất đồ tập thể thao tại nhà, một đôi tạ tay có giá bằng 5 năm tập gym! ảnh 2

Hay bạn thích rèn luyện sự nhanh nhạy bằng cách chơi bi lắc? Thế thì sẽ phải bỏ ra hơn 1,6 tỷ đồng cơ đấy.

Thế vẫn chưa hết, LV còn tung ra sản phẩm xa xỉ này nữa: Hộp đồ chơi poker cũng với hoa văn Monogram cổ điển mà nhìn một cái ai cũng biết là của LV. Trong khi một bộ đồ dùng để chơi poker dạng sang xịn cũng chỉ có giá đến 100 đôla (hơn 2,3 triệu đồng) thì bộ của LV có giá 24.000 đôla (gần 556 triệu đồng).

Thực ra, LV đã bắt trend rất nhanh khi sản xuất những món đồ này, bởi từ khoảng cuối tháng 3 năm nay thì số lượt tìm kiếm các trò chơi, hoạt động giải trí trong nhà tăng vọt trên Google. Một trong số những cụm từ có lượt tìm kiếm tăng nhanh nhất là how to play poker (cách chơi poker).

Louis Vuitton sản xuất đồ tập thể thao tại nhà, một đôi tạ tay có giá bằng 5 năm tập gym! ảnh 3

Số lượt tìm kiếm cách chơi poker tăng vọt khiến LV sản xuất luôn bộ đồ chơi poker.

Thôi thì ai thích đồ dùng xịn xò thì cứ đầu tư, còn bọn mình cứ trung thành với việc tập tạ tay bằng cách đổ nước đầy hai chai nhựa 500ml là được rồi, nhỉ!

Louis Vuitton sản xuất đồ tập thể thao tại nhà, một đôi tạ tay có giá bằng 5 năm tập gym! ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?

Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?

HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?