Lovelyz bị quấy rối tình dục, xúc phạm trong fansign tại Nhật Bản

Lovelyz bị quấy rối tình dục, xúc phạm trong fansign tại Nhật Bản
HHT - Các cư dân mạng Hàn đã rất phẫn nộ trước thông tin này.

Cư dân mạng đã lan truyền thông tin của các fan được coi là đã xúc phạm và quấy rối các thành viên của Lovelyz, cụ thể là Kei Jin tại một fansign gần đây diễn ra ở Nhật Bản. Đây có thể không phải là các Lovelinus thật, mà là anti-fan trà trộn với mục đích xấu.

Lovelyz bị quấy rối tình dục, xúc phạm trong fansign tại Nhật Bản ảnh 1

Một người dùng Twitter đã đăng: "Tức điên với một kẻ đã viết một cụm từ thô tục lên giấy note (bằng tiếng Nhật) và nói đó là tên của mình, sau đó yêu cầu một thành viên viết lại cụm từ này. Thành viên đó sao chép chính xác cụm từ mà không hề biết gì cả. Mục tiêu nhằm vào Kei".

Lovelyz bị quấy rối tình dục, xúc phạm trong fansign tại Nhật Bản ảnh 2

Một người còn lừa Jin kí vào một tờ giấy ghi "lời thề", trong đó có nội dung: "Tôi Park Myung Eun (tên thật của Jin) hứa sửa chữa thái độ kiêu ngạo của tôi cho đến tận lúc này và sẽ đối xử với (tên người hâm mộ) bằng sự ân cần bất kể điều gì, ngay cả khi tôi tức giận hoặc cảm thấy không thoải mái."

Một số người cho rằng người hâm mộ này yêu cầu Jin ký vào dưới cùng của một tờ giấy trắng, sau đó in nội dung của lời tuyên thệ ra.

Lovelyz bị quấy rối tình dục, xúc phạm trong fansign tại Nhật Bản ảnh 3

Cư dân mạng tức giận bình luận: "Ớn cả người... chúng ta không báo cáo điều này hả?", "Tại sao họ cho phép mang theo giấy note tại Nhật Bản khi chúng không được phép ở Hàn Quốc? Họ nên cấm nó trước khi những điều này tiếp tục xảy ra. Tôi thực sự hy vọng các cô gái không bị tổn thương. Điều này thật khó chịu", "Nếu lời tuyên thệ đó được đưa cho tôi, tôi sẽ lật ngược lại và ký tên", "Họ làm vậy với hai thành viên thuần khiết nhất", "Các quản lý làm gì khi điều này xảy ra?"...

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".