Lovelyz bị quấy rối tình dục, xúc phạm trong fansign tại Nhật Bản

Lovelyz bị quấy rối tình dục, xúc phạm trong fansign tại Nhật Bản
HHT - Các cư dân mạng Hàn đã rất phẫn nộ trước thông tin này.

Cư dân mạng đã lan truyền thông tin của các fan được coi là đã xúc phạm và quấy rối các thành viên của Lovelyz, cụ thể là Kei Jin tại một fansign gần đây diễn ra ở Nhật Bản. Đây có thể không phải là các Lovelinus thật, mà là anti-fan trà trộn với mục đích xấu.

Lovelyz bị quấy rối tình dục, xúc phạm trong fansign tại Nhật Bản ảnh 1

Một người dùng Twitter đã đăng: "Tức điên với một kẻ đã viết một cụm từ thô tục lên giấy note (bằng tiếng Nhật) và nói đó là tên của mình, sau đó yêu cầu một thành viên viết lại cụm từ này. Thành viên đó sao chép chính xác cụm từ mà không hề biết gì cả. Mục tiêu nhằm vào Kei".

Lovelyz bị quấy rối tình dục, xúc phạm trong fansign tại Nhật Bản ảnh 2

Một người còn lừa Jin kí vào một tờ giấy ghi "lời thề", trong đó có nội dung: "Tôi Park Myung Eun (tên thật của Jin) hứa sửa chữa thái độ kiêu ngạo của tôi cho đến tận lúc này và sẽ đối xử với (tên người hâm mộ) bằng sự ân cần bất kể điều gì, ngay cả khi tôi tức giận hoặc cảm thấy không thoải mái."

Một số người cho rằng người hâm mộ này yêu cầu Jin ký vào dưới cùng của một tờ giấy trắng, sau đó in nội dung của lời tuyên thệ ra.

Lovelyz bị quấy rối tình dục, xúc phạm trong fansign tại Nhật Bản ảnh 3

Cư dân mạng tức giận bình luận: "Ớn cả người... chúng ta không báo cáo điều này hả?", "Tại sao họ cho phép mang theo giấy note tại Nhật Bản khi chúng không được phép ở Hàn Quốc? Họ nên cấm nó trước khi những điều này tiếp tục xảy ra. Tôi thực sự hy vọng các cô gái không bị tổn thương. Điều này thật khó chịu", "Nếu lời tuyên thệ đó được đưa cho tôi, tôi sẽ lật ngược lại và ký tên", "Họ làm vậy với hai thành viên thuần khiết nhất", "Các quản lý làm gì khi điều này xảy ra?"...

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm