Luật sư của Yoochun (JYJ) yêu cầu truyền thông đừng lan truyền tin đồn thất thiệt

Luật sư của Yoochun (JYJ) yêu cầu truyền thông đừng lan truyền tin đồn thất thiệt
HHT - Đại diện pháp lý của nam thần tượng "phản pháo" lại bản tin gây tranh cãi tối ngày 17/4 của MBC.

Park Yoochun (JYJ) hiện đang bị cơ quan chức năng điều tra vì nghi án sử dụng ma túy. Sau khi Yoochun trình diện tại đồn cảnh sát tỉnh Gyeonggi để lấy lời khai, nhiều thông tin về nam thần tượng đã được truyền thông hé lộ.

Bản tin Newsdesk của đài MBC khẳng định cảnh sát đã tìm thấy CCTV ghi lại cảnh Yoochun mua chất cấm. Anh chàng chuyển tiền trước cho người bán, sau đó đến điểm hẹn để "lấy hàng". 

Luật sư của Yoochun (JYJ) yêu cầu truyền thông đừng lan truyền tin đồn thất thiệt ảnh 1

Nhà đài này còn cho biết Yoochun đã tẩy lông trước khi trình diện cảnh sát. Các chất gây nghiện còn sót lại trong cơ thể sẽ biến mất nếu tẩy hay nhuộm tóc nhiều lần, nên cảnh sát đã phải lấy nang tóc và lông chân của Yoochun và gửi cho Viện Nghiên cứu Điều tra Khoa học Hàn Quốc giám định.

Luật sư của Yoochun (JYJ) yêu cầu truyền thông đừng lan truyền tin đồn thất thiệt ảnh 2

Tuy nhiên, cảnh sát tỉnh Gyeonggi lại cho biết họ chưa hề thu được một CCTV nào như vậy cả. Phía Yoochun cũng bày tỏ thái độ bất bình trước bản tin của MBC. Đại diện pháp lý của nam thần tượng bày tỏ: "Một số cơ quan báo chí đang lan truyền thông tin không được kiểm chứng, khiến chúng tôi rất lo lắng. Yoochun vẫn đang nhận điều tra từ cảnh sát. Xin hãy ngừng ngay hành động này lại".

Thành viên JYJ cũng phủ nhận tin đồn anh tẩy lông để cố tình "tiêu hủy bằng chứng". Luật sư của Yoochun chia sẻ: “Cậu ấy thường tẩy lông theo định kì, kể cả khi lịch trình concert rất bận rộn".

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm