Luật sư của Yoochun (JYJ) yêu cầu truyền thông đừng lan truyền tin đồn thất thiệt

Luật sư của Yoochun (JYJ) yêu cầu truyền thông đừng lan truyền tin đồn thất thiệt
HHT - Đại diện pháp lý của nam thần tượng "phản pháo" lại bản tin gây tranh cãi tối ngày 17/4 của MBC.

Park Yoochun (JYJ) hiện đang bị cơ quan chức năng điều tra vì nghi án sử dụng ma túy. Sau khi Yoochun trình diện tại đồn cảnh sát tỉnh Gyeonggi để lấy lời khai, nhiều thông tin về nam thần tượng đã được truyền thông hé lộ.

Bản tin Newsdesk của đài MBC khẳng định cảnh sát đã tìm thấy CCTV ghi lại cảnh Yoochun mua chất cấm. Anh chàng chuyển tiền trước cho người bán, sau đó đến điểm hẹn để "lấy hàng". 

Luật sư của Yoochun (JYJ) yêu cầu truyền thông đừng lan truyền tin đồn thất thiệt ảnh 1

Nhà đài này còn cho biết Yoochun đã tẩy lông trước khi trình diện cảnh sát. Các chất gây nghiện còn sót lại trong cơ thể sẽ biến mất nếu tẩy hay nhuộm tóc nhiều lần, nên cảnh sát đã phải lấy nang tóc và lông chân của Yoochun và gửi cho Viện Nghiên cứu Điều tra Khoa học Hàn Quốc giám định.

Luật sư của Yoochun (JYJ) yêu cầu truyền thông đừng lan truyền tin đồn thất thiệt ảnh 2

Tuy nhiên, cảnh sát tỉnh Gyeonggi lại cho biết họ chưa hề thu được một CCTV nào như vậy cả. Phía Yoochun cũng bày tỏ thái độ bất bình trước bản tin của MBC. Đại diện pháp lý của nam thần tượng bày tỏ: "Một số cơ quan báo chí đang lan truyền thông tin không được kiểm chứng, khiến chúng tôi rất lo lắng. Yoochun vẫn đang nhận điều tra từ cảnh sát. Xin hãy ngừng ngay hành động này lại".

Thành viên JYJ cũng phủ nhận tin đồn anh tẩy lông để cố tình "tiêu hủy bằng chứng". Luật sư của Yoochun chia sẻ: “Cậu ấy thường tẩy lông theo định kì, kể cả khi lịch trình concert rất bận rộn".

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
HHT - Sáng 20/6, tại xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà đã diễn ra chương trình Thăm, gặp gỡ các già làng, trưởng bản, người có uy tín trong cộng đồng, thăm thanh thiếu nhi và các đội hình thanh niên tình nguyện Hè của huyện Đăk Hà trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024 do T.Ư Đoàn phối hợp với Tỉnh Đoàn Kon Tum tổ chức.
Video cảnh sát Ấn Độ kéo “người đuối nước” ở ao lên và cái kết ai cũng bất ngờ
Video cảnh sát Ấn Độ kéo “người đuối nước” ở ao lên và cái kết ai cũng bất ngờ
HHT - Một sự việc hy hữu mới xảy ra ở Ấn Độ, khi cảnh sát cố gắng kéo một người đàn ông “bị đuối nước” đang nổi ở mặt ao lên bờ, nhưng bất ngờ “nạn nhân” nhổm dậy giật tay ra. Cả cảnh sát lẫn những người dân tụ tập quanh đó đều giật mình. Cụ thể sự việc này thế nào?

Có thể bạn quan tâm