Lùm xùm phim "Hành Động Phá Băng": Hoàng Cảnh Du thực sự "cướp vai" của Nghiêm Khoan?

Lùm xùm phim "Hành Động Phá Băng": Hoàng Cảnh Du thực sự "cướp vai" của Nghiêm Khoan?
HHT - Đoàn làm phim "Hành Động Phá Băng" đã gạt Nghiêm Khoan ra khỏi dự án để nhường chỗ cho Hoàng Cảnh Du.

Ngày 22/1, truyền thông Trung Quốc đưa tin về kết quả vụ kiện giữa Nghiêm Khoan với đoàn làm phim Hành Động Phá Băng. Tòa án đã yêu cầu đoàn làm phim phải bồi thường cho nam diễn viên 2 triệu NDT (hơn 7 tỷ VNĐ) vì làm trái hợp đồng. Ê kíp sản xuất đã gạt Nghiêm Khoan ra khỏi dự án để nhường chỗ cho Hoàng Cảnh Du.

Lùm xùm phim "Hành Động Phá Băng": Hoàng Cảnh Du thực sự "cướp vai" của Nghiêm Khoan? ảnh 1
Nghiêm Khoan cùng Hoắc Kiến Hoa, Chung Hán LươngKiều Chấn Vũ được mệnh danh là “Thiên nhai tứ mỹ”.

Hành Động Phá Băng kể về cuộc chiến giữa lực lượng cảnh sát và tội phạm buôn bán chất cấm. Đây là một dự án trọng điểm của đài truyền hình trung ương Trung Quốc CCTV. Phim lên kế hoạch khởi quay từ tháng 3 năm 2018 và đã định sẵn nam chính Lý PhiNghiêm Khoan.

Nhưng khi Nghiêm Khoan hỏi về kế hoạch ghi hình, đoàn làm phim nhiều lần trì hoãn, cho biết phim chưa thể khởi quay do có vấn đề về kịch bản. Sau đó, Nghiêm Khoan mới được biết anh đã bị thay thế bởi Hoàng Cảnh Du. Không chấp nhận bị chèn ép một cách bất công, Nghiêm Khoan đã nộp đơn kiện ê kíp sản xuất Hành Động Phá Băng.

Lùm xùm phim "Hành Động Phá Băng": Hoàng Cảnh Du thực sự "cướp vai" của Nghiêm Khoan? ảnh 2
Hoàng Cảnh Du "giật" được vai chính dự án lớn.

Cư dân mạng vô cùng bức xúc không chỉ với đoàn làm phim Hành Động Phá Băng mà cả với Hoàng Cảnh Du. Nhiều người tin rằng Hoàng Cảnh Du đã sử dụng quan hệ cá nhân để "cướp vai" của tiền bối, chen chân vào dự án lớn. Danh tiếng của nam diễn viên vốn đã bị ảnh hưởng sau scandal bạo hành vợ cũ, nay lại càng xuống dốc. 

Một số bình luận chỉ trích: "Một bộ phim về cảnh sát chính nghĩa nhưng lại làm mấy trò này. Càng ngày càng ngỡ ngàng về Hoàng Cảnh Du", "Anh này chuyên gia "dìm" người khác xuống để nâng mình lên mà. Từ Hứa Ngụy Châu, Bành Vu Yến, Tống Thiến rồi nay là Nghiêm Khoan", "Nghiêm Khoan là diễn viên thực lực. Chẳng hiểu sao lại bị thay thế bởi Hoàng Cảnh Du. Chắc chắn có điều mờ ám"...

Theo weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.