Luna (f(x)) sẽ “thả xích” một phiên bản hoàn toàn mới của “Free Somebody”

Luna (f(x)) sẽ “thả xích” một phiên bản hoàn toàn mới của “Free Somebody”
HHT - Sau một thời gian dài "im hơi lặng tiếng", dự án đầu tiên của Luna trong năm 2018 là phát hành một phiên bản song ca của bản hit “Free Somebody”!

Trong ca khúc tiếp theo của dự án SM STATION 2Luna sẽ kết hợp cùng Hye Da - quán quân của dự án Battle Singer.

Battle Singer là một dự án thử giọng được thực hiện bởi everysingGenie Music với sự hợp tác của SM Entertainment để tìm một ca sĩ mới trong SM STATION 2. Mặc dù phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt, Hye Da đã xuất sắc dẫn đầu và trở thành người chiến thắng. Cô hiện đang theo học Thạc sĩ về Âm nhạc Ứng dụng tại Đại học Kyung Hee.

Luna (f(x)) sẽ “thả xích” một phiên bản hoàn toàn mới của “Free Somebody” ảnh 1

Luna sẽ kết hợp cùng Hye Da - quán quân của dự án Battle Singer để làm mới Free Somebody.

Trước khi bản song tấu của Free Somebody được phát hành, SM Entertainment đã tiết lộ những hình ảnh nhá hàng đầu tiên của ca khúc này. Những tấm hình đã hé lộ một phần về concept của ca khúc.

Bản gốc của Free Somebody là một ca khúc thuộc thể loại Pop-Dance có giai điệu hiện đại, lôi cuốn, giúp Luna phô diễn chất giọng khỏe và vũ đạo rất đẹp mắt. Và tính từ ngày ra mắt ca khúc này trong mini-album solo đầu tiên đến nay, đây là ca khúc thành công rực rỡ nhất trong sự nghiệp của cô nàng.

Free Somebody (with everysing) sẽ được phát hành vào 18:00 ngày 9/2 (theo giời địa phương). Liệu Luna có làm mới thành công chính bản hit của mình hay không, chúng ta hãy cùng đón xem!

HIẾU CÔNG

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của Chung kết năm "Đường Lên Đỉnh Olympia 2022" ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".

Có thể bạn quan tâm