Lương Bích Hữu bật khóc khi thu âm ca khúc mới

Lương Bích Hữu bật khóc khi thu âm ca khúc mới
HHT - Lương Bích Hữu vừa cho ra mắt ca khúc mới mang tên “Vì em cố chấp” - một bản tình ca với những cung bậc cảm xúc khác nhau, có buồn, có hờn giận và cả đau khổ.

Có thể nói ca khúc lần này là một bước ngoặc mới trong phong cách âm nhạc của Lương Bích Hữu khi lần đầu tiên hợp tác với nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. Vì vậy, Lương Bích Hữu đã nghe đi nghe lại ca khúc này hơn 5 tháng qua để có thể cho ra bản thu âm tốt nhất.

 
Lương Bích Hữu bật khóc khi thu âm ca khúc mới ảnh 1

Lương Bích Hữu đã mang chính cảm xúc da diết, nồng nàn của bài hát vào buổi thu âm cũng như shooting. Và chính những giai điệu đó đã làm Lương Bích Hữu không kiềm chế được mà bật khóc.

 
Lương Bích Hữu bật khóc khi thu âm ca khúc mới ảnh 2

Khi thu âm ca khúc “Vì em cố chấp”, Lương Bích Hữu đã dành hết tâm huyết của mình để hoàn thiện bài hát một cách tốt nhất, nhằm mang đến cho khán giả một ca khúc trọn vẹn từ giai điệu, ca từ đến cảm xúc. Ngoài ra, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận cũng rát tận tình chăm chút từng ca từ, tiếng kèn saxophone nhiều lần đến khi cả hai cảm thấy hài lòng với sản phẩm của mình mới thôi.

 
Lương Bích Hữu bật khóc khi thu âm ca khúc mới ảnh 3

Nói về ca khúc mới, Lương Bích Hữu chia sẻ: "Đối với riêng bản thân Hữu, Hữu nghĩ sẽ có rất nhiều bạn trẻ vướng vào những mối tình như thế này, khi yêu họ thường rất nhu nhược và chấp nhận hết tất cả. Hữu muốn được cảm nhận cảm giác mà mình chưa có, cũng như gửi gắm một thông điệp đến các bạn nữ khi yêu nhưng vấp phải những vướng mắt thì hãy dũng cảm, vượt qua hết tất cả và đặc biệt là phải thật sáng suốt khi yêu. Hãy luôn nhớ phụ nữ sinh ra là để được yêu thương".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

HHT - Sự kiện chính của lễ hội FESTA kỷ niệm 11 năm ra mắt của BTS đã diễn ra thành công dưới sự dẫn dắt của Jin cùng sự ủng hộ nhiệt thành của người hâm mộ toàn cầu. Xứng danh "vựa muối" của nhóm, Jin mang đến những khoảnh khắc hài hước nhưng không kém phần đáng yêu cùng "1001" chuyện chưa kể.