Lương Mạnh Hải đẹp lịch lãm và trầm tư trong lần trở lại

Lương Mạnh Hải đẹp lịch lãm và trầm tư trong lần trở lại
HHT - Trong lần trở lại cùng "Hot Boy Nổi Loạn 2", Lương Mạnh Hải hoàn toàn không ngại nếu như anh vô tình bị “chết tên” với dạng vai đồng tính.

Bén duyên cùng nhau từ “Tuyết Nhiệt Đới” cho đến “Bỗng Dưng Muốn Khóc”; “Đẹp Từng Centimet”; “Vừa Đi Vừa Khóc”; “Con Ma Nhà Họ Vương”…Lương Mạnh Hải và Vũ Ngọc Đãng trở thành một cặp bài trùng trong nghệ thuật thứ 7. Sau những vai diễn ấn tượng ở các bộ phim của Vũ Ngọc Đãng, Lương Mạnh Hải đã lấn sâu hơn với điện ảnh khi anh đóng vai trò đồng sản xuất trong các phim của vị đạo diễn tài ba như “Con Ma Nhà Họ Vương” và sắp tới là “Hot Boy Nổi Loạn 2”. Như vậy với bộ phim mới này, nam diễn viên vừa đảm nhận đóng chính đồng thời vừa tham gia khâu sản xuất.

Lương Mạnh Hải đẹp lịch lãm và trầm tư trong lần trở lại ảnh 1
 

Phần 2 của bộ phim  “Hot Boy Nổi Loạn Và Câu Chuyện Về Thằng Cười, Cô Gái Điếm Và Con Vịt” với tên gọi “Hot Boy Nổi Loạn 2” sẽ chính thức ra rạp vào tháng 3/2017. Mặc dù chỉ mới tung teaser ngắn cách đây vài ngày, nhưng “Hot Boy Nổi Loạn 2” được dự đoán là bộ phim được mong chờ đối với khán giả yêu điện ảnh nói chung và đặc biệt là những khán giả đã xem phần 1 của bộ phim.

Lương Mạnh Hải đẹp lịch lãm và trầm tư trong lần trở lại ảnh 2
 

5 năm quay trở lại với 1 nhân vật cũ nhưng số phận mới, Lương Mạnh Hải không giấu được những áp lực cùng sự hứng thú. Với bề ngoài thư sinh, trầm tĩnh, ấy nhưng bản thân anh là một người thích tự tạo ra áp lực trong nghề nghiệp để có động lực cố gắng. “Nếu bạn không còn thấy lo lắng trước bất cứ thử thách nào thì chắc chắn sẽ thất bại” – Lương Mạnh Hải chia sẻ.

Lương Mạnh Hải đẹp lịch lãm và trầm tư trong lần trở lại ảnh 3
 

Anh tiết lộ, mạch chính của phần 2 đều xoay quanh cuộc đời của Lam với những va đập khốc liệt hơn phần 1. Người xem sẽ cảm thấy hơi sốc về nhân vật Lam và cũng sẽ hiểu sâu hơn về nhân vật này trong phần 2, một con người lì lợm, dữ dằn và bất cần nhưng vẫn đầy yêu thương khi hướng về gia đình. Khi được hỏi liệu có lo lắng nếu khán giả chưa từng xem phần 1 của “Hot Boy Nổi Loạn” họ sẽ do dự không chọn xem phần tiếp theo hay không? Nam diễn viên tự tin cho biết, những ai đã xem phần 1 thì phần 2 sẽ là sự tiếp nối. Còn những ai chưa xem phần 1 thì phần 2 vẫn có thể coi như 1 câu chuyện độc lập.

Lương Mạnh Hải đẹp lịch lãm và trầm tư trong lần trở lại ảnh 4
   

“Tôi mong khán giả sẽ xem bộ phim bằng chính cảm xúc của mình chứ không phải bằng những định kiến. Bộ phim lần này đánh dấu sự thay đổi lớn của tôi và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng về nhiều mặt. Nó sẽ khác hẳn hình dung của các bạn về một bộ phim đồng tính.” – Lương Mạnh Hải chia sẻ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm