Lương Thế Thành và Sam đầy hạnh phúc trong bộ ảnh cưới mới

Lương Thế Thành và Sam đầy hạnh phúc trong bộ ảnh cưới mới
HHT - Đây chỉ là bộ ảnh được dùng quảng bá cho bộ phim truyền hình "Hợp đồng định mệnh" sắp tới đây của cặp đôi này.

Trong phim "Hợp đồng định mệnh" Lương Thế Thành và Sam thủ vai chính và có nhiều cảnh tình tứ với nhau. Theo tiết lộ Sam sẽ vào vai vợ hợp đồng của Lương Thế Thành. Tuy nhiên trải qua nhiều sóng gió, cặp đôi đã phải lòng nhau.

Lương Thế Thành và Sam đầy hạnh phúc trong bộ ảnh cưới mới ảnh 1

Lương Thế Thành là một trong những nam diễn viên đẹp trai và đắt phim trong làng giải trí Việt. Đầu năm nay nam diễn viên khiến khán giả ngưỡng mộ khi lên xe hoa cùng Thúy Diễm. Chính vì vậy bộ ảnh cưới với Sam đã khiến nhiều người hoang mang tột cùng. Lương Thế Thành chia sẻ, khi thực hiện bộ ảnh này anh luôn nghĩ đến Thúy Diễm và tưởng tượng lại lúc chụp hình cưới cùng cô. Nhờ vậy những cảm xúc trong từng khung hình rất thật và chứa đựng nhiều tình cảm.

Lương Thế Thành và Sam đầy hạnh phúc trong bộ ảnh cưới mới ảnh 2

Về phía Sam, khi được biết sẽ chụp ảnh cưới cùng Lương Thế Thành, nữ diễn cho biết cô khá hồi hộp và có phần e ngại vì anh là “trai đẹp” đã có vợ. Hợp đồng định mệnh là bộ phim mới nhất đạo diễn Nguyễn Dương cùng Việt Com Film thực hiện xoay quanh những con người lỗi lầm và mang đến thông điệp về cái tình, cái lý để hướng tới điều tốt đẹp nhất. Đựợc biết ngoài Lương Thế Thành và Sam, phim còn với sự tham gia của các diễn viên Hòa Hiệp, Lý Hùng, Huy Cường, Lan Trinh…

Ảnh: Lữ Đắc Long

MỚI - NÓNG
Được Diệu Nhi gọi "vợ chồng Long - Hậu", Mũi trưởng Long "đơ toàn tập" khiến fan cười xỉu
Được Diệu Nhi gọi "vợ chồng Long - Hậu", Mũi trưởng Long "đơ toàn tập" khiến fan cười xỉu
HHT - Mới đây, Diệu Nhi chia sẻ đoạn clip cover ca khúc "Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó" - sản phẩm âm nhạc mới của ca sĩ Dương Hoàng Yến. Đặc biệt, nữ diễn viên "Chiến dịch chống ế" còn tranh thủ “đẩy thuyền” cặp đôi Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long khiến fan hết sức thích thú.

Có thể bạn quan tâm