Lưu Diệc Phi bất ngờ trở thành nàng thơ của Louis Vuitton nhưng bị chê nhiều hơn khen

HHT - Nữ diễn viên Lưu Diệc Phi được gọi là “thần tiên tỷ tỷ”, Louis Vuitton là thương hiệu xa xỉ nổi tiếng nhất nhì thế giới nhưng vì sao cú bắt tay của hai bên lại bị cư dân mạng phản ứng không mấy tích cực?
Lưu Diệc Phi bất ngờ trở thành nàng thơ của Louis Vuitton nhưng bị chê nhiều hơn khen ảnh 1

Đã nhiều năm nay, trong khi các nhãn hàng xa xỉ tới tấp chọn sao Hoa ngữ làm gương mặt đại diện thì Louis Vuitton vẫn lặng thinh. Đúng hơn thì hồi tháng 9/2019, hãng này từng thông báo mời Phạm Băng Băng làm đại sứ thương hiệu nhưng ngay sau đó đã gỡ bỏ bài đăng vì bị khán giả phản ứng quá gay gắt.

Lưu Diệc Phi bất ngờ trở thành nàng thơ của Louis Vuitton nhưng bị chê nhiều hơn khen ảnh 2

Từ đó đến nay, nhiều cái tên đình đám được cho là đang chuẩn bị ký hợp đồng với Louis Vuitton và thật bất ngờ, nhà mốt xa xỉ này vừa tiết lộ Lưu Diệc Phi chính thức trở thành gương mặt đại diện cho thương hiệu này tại thị trường Trung Quốc.

Lưu Diệc Phi bất ngờ trở thành nàng thơ của Louis Vuitton nhưng bị chê nhiều hơn khen ảnh 3

Kèm theo đó là một bộ ảnh Lưu Diệc Phi diện toàn trang phục Louis Vuitton. Nhưng chẳng ngờ sự kết hợp giữa “thần tiên tỷ tỷ” và nhà mốt nổi tiếng này lại không được khán giả khen ngợi cho lắm.

Lưu Diệc Phi bất ngờ trở thành nàng thơ của Louis Vuitton nhưng bị chê nhiều hơn khen ảnh 4

Netizen Trung Quốc không mấy hào hứng với bộ ảnh, cho rằng Lưu Diệc Phi không xinh đẹp như mọi khi, thiếu khí chất thần tiên bởi cô được tạo hình theo phong cách rắn rỏi, cá tính của Hoa Mộc Lan.

Lưu Diệc Phi bất ngờ trở thành nàng thơ của Louis Vuitton nhưng bị chê nhiều hơn khen ảnh 5

Từ lối trang điểm đến trang phục, biểu cảm của Lưu Diệc Phi đều nghiêng về vẻ nữ quyền mạnh mẽ chứ không nữ tính ngọt ngào kiểu công chúa như nhiều quảng cáo cô từng thực hiện trước đó. Điều này khiến nhiều người cảm thấy không quen.

Lưu Diệc Phi bất ngờ trở thành nàng thơ của Louis Vuitton nhưng bị chê nhiều hơn khen ảnh 6
Tuy nhiên, fan của Lưu Diệc Phi lại tích cực ủng hộ nữ diễn viên thay đổi hình ảnh, khen cô đầy mới lạ, ấn tượng. Quả thực hiếm khi Lưu Diệc Phi lại mang vẻ cá tính, lạnh lùng như bộ ảnh này. 
Lưu Diệc Phi bất ngờ trở thành nàng thơ của Louis Vuitton nhưng bị chê nhiều hơn khen ảnh 7

Tuy nhiên, đến khi xem video hậu trường bộ ảnh thì các thánh soi nhận ra Lưu Diệc Phi tăng cân thấy rõ. Trong bức ảnh chụp cận cảnh, cánh tay của nữ diễn viên bắt đầu có dấu hiệu kém săn chắc do tuổi tác.

Lưu Diệc Phi bất ngờ trở thành nàng thơ của Louis Vuitton nhưng bị chê nhiều hơn khen ảnh 8

Những góc quay khác cho thấy Lưu Diệc Phi đang có vòng 2 kém thon gọn, phần lưng cũng không mảnh mai như nhiều bức ảnh đã qua chỉnh sửa. Nhiều khán giả cho rằng “thần tiên tỷ tỷ” nên lưu ý giảm cân để lấy lại nhan sắc đỉnh cao.

Lưu Diệc Phi bất ngờ trở thành nàng thơ của Louis Vuitton nhưng bị chê nhiều hơn khen ảnh 12
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm