Lưu Diệc Phi được khen xinh đẹp như nữ sinh đại học, khí chất tựa "tiên tử" dù đã U40

HHT - Trong bộ ảnh đầu tiên của năm 2022, Lưu Diệc Phi trở về với hình ảnh “thần tiên tỷ tỷ” đẹp trong trẻo, tinh khiết. Cho dù trong năm 2021, nữ diễn viên thay đổi hình ảnh khá nhiều, nhưng xem bộ ảnh mới này, netizen Trung lại phải gật gù công nhận, không sao nữ nào của C-Biz có thể xứng với danh xưng “thần tiên tỷ tỷ” như Lưu Diệc Phi.
Lưu Diệc Phi được khen xinh đẹp như nữ sinh đại học, khí chất tựa "tiên tử" dù đã U40 ảnh 1

Mặc dù hiện Lưu Diệc Phi đã 34 tuổi, nhưng nhờ nét đẹp trong trẻo, thật khó tin cô đã chuẩn bị bước vào độ tuổi U40. Trong bộ ảnh mới, nữ diễn viên thậm chí còn được khen trẻ trung như một cô nữ sinh đại học.

Lưu Diệc Phi được khen xinh đẹp như nữ sinh đại học, khí chất tựa "tiên tử" dù đã U40 ảnh 2

Đây là loạt ảnh Lưu Diệc Phi quảng cáo cho thương hiệu đồng hồ Tissot, một trong những nhãn hiệu quốc tế mà cô làm đại sứ thương hiệu toàn cầu.

Lưu Diệc Phi được khen xinh đẹp như nữ sinh đại học, khí chất tựa "tiên tử" dù đã U40 ảnh 3

Trong năm 2021, với danh phận đại sứ thương hiệu toàn cầu của Louis Vuitton, Lưu Diệc Phi “càn quét” 4/5 bìa thuộc ngũ đại tạp chí của C-Biz gồm VOGUE, Harper’s BAZAAR, ELLE va Marie Claire.

Lưu Diệc Phi cũng là nữ diễn viên đầu tiên sinh sau năm 1985 đã mở khóa toàn bộ ngũ đại và nhị tiểu tạp chí đình đám xứ Trung. Trong các loạt ảnh được LV đẩy bìa, Lưu Diệc Phi đều “lột xác” với hình ảnh cá tính, ấn tượng, hoàn toàn thoát ra khỏi danh xưng “thần tiên tỷ tỷ”.

Lưu Diệc Phi được khen xinh đẹp như nữ sinh đại học, khí chất tựa "tiên tử" dù đã U40 ảnh 4
Lưu Diệc Phi được khen xinh đẹp như nữ sinh đại học, khí chất tựa "tiên tử" dù đã U40 ảnh 5

Thế nhưng trong bộ ảnh đầu tiên của năm 2022, người hâm mộ có thể cảm nhận được thông điệp của bộ ảnh, đó là “bắt đầu một năm mới với cảm giác ngập tràn sự yên bình, dịu dàng và tươi đẹp với nữ thần Lưu Diệc Phi”.

Lưu Diệc Phi được khen xinh đẹp như nữ sinh đại học, khí chất tựa "tiên tử" dù đã U40 ảnh 6
Lưu Diệc Phi được khen xinh đẹp như nữ sinh đại học, khí chất tựa "tiên tử" dù đã U40 ảnh 7

Stylist được khen là rất khéo léo khi mang đến cho Lưu Diệc Phi vẻ đẹp trẻ trung năng động với quần jeans và áo thun. Rồi sau đó lại tạo cho cô hình ảnh của một cô nàng tiểu thư đài các, thanh lịch với váy hoa mềm mại.

Lưu Diệc Phi được khen xinh đẹp như nữ sinh đại học, khí chất tựa "tiên tử" dù đã U40 ảnh 8
Lưu Diệc Phi được khen xinh đẹp như nữ sinh đại học, khí chất tựa "tiên tử" dù đã U40 ảnh 9

Người hâm mộ đang vô cùng mong chờ sự trở lại của Lưu Diệc Phi trên màn ảnh Hoa ngữ với bộ phim cổ trang Mộng Hoa Lục, đóng cùng nam diễn viên Trần Hiểu. Bộ phim hiện đang ở giai đoạn hậu kỳ và dự định sẽ sớm được lên sóng trong năm 2022.

Lưu Diệc Phi được khen xinh đẹp như nữ sinh đại học, khí chất tựa "tiên tử" dù đã U40 ảnh 13
Tin liên quan