Lưu Diệc Phi sẽ thủ vai chính "Hoa Mộc Lan" trong phiên bản người đóng của Disney

Lưu Diệc Phi sẽ thủ vai chính "Hoa Mộc Lan" trong phiên bản người đóng của Disney
HHT - Có vẻ như sau nhiều tranh cãi về việc "tẩy trắng", Disney đã quyết tâm lựa chọn diễn viên bản địa cho dự án này.

Mới đây, truyền thông quốc tế xôn xao khi hay tin hãng Disney đã tìm được diễn viên thủ vai Hoa Mộc Lan trong phim điện ảnh cùng tên, chuyển thể từ tác phẩm hoạt hình nổi tiếng. Nữ diễn viên được chọn không ai khác chính là "thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi!

Trên Facebook, Jason Reed - một trong những nhà sản xuất phim Hoa Mộc Lan chia sẻ: "Chúng tôi đều rất hào hứng được làm việc cùng với Lưu Diệc Phi trong bộ phim Hoa Mộc Lan, cô ấy là một người phụ nữ trẻ tuổi có tài năng ấn tượng và tôi không thể chờ đợi thêm được nữa để nhìn thấy được màn thể hiện của cô ấy trong bộ phim này".

Lưu Diệc Phi sẽ thủ vai chính "Hoa Mộc Lan" trong phiên bản người đóng của Disney ảnh 1

Ngay lập tức, nhiều trang báo Mỹ lùng sục thông tin về Lưu Diệc Phi. Truyền thông khen ngợi cô có nhiều kinh nghiệm trong việc đóng các bộ phim cổ trang võ thuật, thành thạo tiếng Anh và đã từng tham gia nhiều tác phẩm đình đám. Nhiều khán giả cũng tỏ vẻ hài lòng vì ít ra Lưu Diệc Phi là người Trung Quốc chính gốc.

Lưu Diệc Phi sẽ thủ vai chính "Hoa Mộc Lan" trong phiên bản người đóng của Disney ảnh 2
Lưu Diệc Phi sẽ thủ vai chính "Hoa Mộc Lan" trong phiên bản người đóng của Disney ảnh 3
Lưu Diệc Phi sẽ thủ vai chính "Hoa Mộc Lan" trong phiên bản người đóng của Disney ảnh 4
Lưu Diệc Phi sẽ thủ vai chính "Hoa Mộc Lan" trong phiên bản người đóng của Disney ảnh 5

Lưu Diệc Phi đẹp lung linh trong bộ ảnh lấy cảm hứng từ Hoa Mộc Lan.

Theo nguồn tin của tờ Variety, các nhà sản xuất đã xem xét hồ sơ của hàng nghìn ứng cử viên trước khi quyết định trao vai chính dự án cho Lưu Diệc Phi. Có thể coi đây là dự án điện ảnh Hollywood thứ hai trong sự nghiệp của Lưu Diệc Phi. Cách đây gần 10 năm, cô đóng chung với Thành LongLý Liên Kiệt trong xuất phẩm do Mỹ và Trung Quốc hợp tác sản xuất là The Forbidden Kingdom.

Hoa Mộc Lan là tác phẩm dựa theo truyền thuyết dân gian Trung Quốc về một cô gái nhỏ giả trang thành nam, thay cha ra trận và đã giúp quân đội đánh bại kẻ thù. Niki Caro - đạo diễn The Zookeeper’s Wife sẽ chỉ đạo dự án này. Phim dự kiến ra rạp vào năm 2019.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".