Lưu Thi Thi “tái xuất” màn ảnh sau thời gian dài vắng bóng

Lưu Thi Thi “tái xuất” màn ảnh sau thời gian dài vắng bóng
HHT - Sau thời gian dài vắng bóng, Lưu Thi Thi sẽ trở lại màn ảnh với bộ phim đã “đắp chiếu” tận 3 năm của mình.

Từ khi kết hôn với Ngô Kỳ Long, Lưu Thi Thi ít khi xuất hiện trên các bộ phim truyền hình, phim điện ảnh và show thực tế. Điều đó khiến fan hâm mộ vô cùng “sốt ruột”. Để đánh dấu sự trở lại của cô sau thời gian dài “ở ẩn”, sắp tới đây bộ phim Nếu như có thể yêu như thế đóng cặp với Đồng Đại Vỹ của Lưu Thi Thi sẽ được công chiếu. Được biết, bộ phim này đã đóng máy từ 3 năm trước nhưng đến nay mới chính thức có lịch lên sóng.

Lưu Thi Thi “tái xuất” màn ảnh sau thời gian dài vắng bóng ảnh 1
Nếu như có thể yêu như thế do Đồng Đại Vỹ Lưu Thi Thi đảm nhận vai chính.

Nếu như có thể yêu như thế được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Thiên Tầm Thiên Tầm. Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình ngọt ngào nhưng cũng đầy bi thương của cặp đôi Cảnh Mặc Trì (Đồng Đại Vỹ) và Bạch Khải Nhi (Lưu Thi Thi). Cả hai tiếp cận đối phương đều vì mục đích trả thù. Nhưng cuối cùng, họ chẳng biết mình đã đem lòng yêu nhau từ lúc nào không hay. Tới khi cả hai thật lòng muốn được ở bên nhau, Cảnh Mặc Trì phát hiện mình mắc bệnh nan y. 

Lưu Thi Thi “tái xuất” màn ảnh sau thời gian dài vắng bóng ảnh 2
Bộ phim là câu chuyện tình bi thương sẽ lấy đi không ít nước mắt của khán giả.

Sau hơn ba năm “đắp chiếu” trong sự ngóng trông của khán giả, Nếu như có thể yêu như thế sẽ lên sóng những tập đầu tiên vào ngày 9/4 tới đây. Cụ thể, phim sẽ chính thức ra mắt người hâm mộ vào ngày 09/04/2019 trên đài Hồ Nam.

Theo WEIBO
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm